Nhằm phục vụ nhu cầu thị trường theo lộ trình số hóa của Chính phủ, Công ty CP GBS vừa đưa ra thị trường sản phẩm Đầu thu Truyền hình số mặt đất DVB-T2, model GBS-HD T252.
Dòng sản phẩm này của chúng tôi có những tính năng sau:
- Bắt được tất cả các kênh không khóa mã (FTA – Free To Air).
- Xem lịch phát sóng 7 ngày.
- Hẹn giờ Tắt/Bật đầu thu.
- Ghi, xem lại chương trình yêu thích.
- Khóa trẻ em.
- Cập nhật phần mềm qua USB.
- Chơi trò chơi: Trò chơi Rắn săn mồi và Sudoku.
- Xem 2 kênh đồng thời trên 1 hoặc 2 Tivi.- Sử dụng các linh kiện của các hãng hàng đầu thế giới như: Chipset của hãng STMicro thế hệ 2. Tuner của Max Linear MXL608, bộ nhớ RAM 256MB và Flash 16MB của SAMSUNG. GBS-HD có hình ảnh sắc nét, trung thực, và có khả năng bắt sóng tốt.
- Mạch điện tử được phủ lớp chống ẩm, cho phép đầu thu GBS-HD hoạt động được môi trường nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam, đặc biệt là trời nồm, rất dễ gây hỏng hóc cho các thiết bị điện tử.
- Tất cả các cổng giao tiếp trên đầu thu GBS-HD đều được thiết kế chống tĩnh điện.
- Đầu thu GBS-HD đã được công bố hợp quy của Cục Viễn Thông - Bộ Thông tin Truyền thông, số 0780/2015/CB-TT1 và được phép lưu hành trên thị trường.
- Đầu thu GBS-HD hoàn toàn do các kỹ sư của chúng tôi tự nghiên cứu thiết kế phần cứng, lập trình phần mềm. Do đó chúng tôi hoàn toàn chủ động trong việc cập nhật phần mềm cũng như phát triển các thế hệ đầu thu tiếp theo.

Liên hệ:
Công ty Cổ Phần GBS
Địa chỉ: Tầng 5, số 14 phố Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0981.226.335
Website: Đầu thu truyền hình số mặt đất GBS-HDĐầu thu truyền hình số GBSHD
Email: info@gbshd.com.vn
Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 54.55.83