Đầu kỹ thuật số AVG , cung cấp các loại đầu kỹ thuật số AVG trên toàn quốc | Chuyên lắp đầu kỹ thuật số AVG giá rẻ nhất tại Hà Nội | Hà Nội lắp kênh đầu kỹ thuật số AVG giá rẻ nhất tại đây | Liên Hệ 0989161446 để được hướng dẫn và lắp đặt cung cấp gói dịch vụ về đầu kỹ thuật số AVG | hãy đến với đầu Kỹ thuật số AVG để tận hưởng âm thành và hình ảnh của cuộc sống |

Điện Tử Truyền Hình Ngọc Sơn

Đ/C: Số 110 ng
õ Hoà Bình 7 - Minh khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Phone: 0989.161.446
- Truyền hình AVG phủ sóng mọi nơi - khắc phục được những vị trí - hướng lắp đặt không xem được bằng truyền hình khác, không phải lắp chảo thu phức tạp!
- Lắp đặt truyền hình AVG để xem các kênh truyền hình nổi tiếng với độ nét cao (HD)
- Áp dụng công nghệ truyền hình số tiên tiến nhất trên thế giới vào Việt Nam (Chuẩn hình ảnh MPEG4 - Công nghệ mặt đất DVB T2)
- Giá thuê bao nhiều lựa chọn hấp dẫn, giá thành hợp lý với người dân Việt Nam
- Chỉ mất 1.500.000 đ (với gói cao cấp) hay 1.300.000 đ (với gói như ý) quý khách đã có ngay một bộ đầu thu chất lượng cao và 6 tháng thuê bao (coi như tặng miễn phí đầu thu)

- Gói Cơ Bản
Gồm 40 kênh đặc sắc bao gồm các kênh có lượng khán giả xem đông nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh/Đồng bằng Sông Cửu Long và các kênh giải trí nước ngoài được nhiều người ưu chuộng. Đây là gói kênh tương đối đầy đủ nhưng giản dị và tiết kiệm.
Thuê bao tháng: 33.000vnd/tháng
- Gói như ý
Gồm 50 kênh. Ngoài các kênh như Gói Cơ bản, anh/chị còn được xem thêm các kênh xã hội hóa đặc sắc như Let’s Việt, Astro Cảm xúc cùng các kênh giải trí nước ngoài như HBO, ESPN, Star World, Discovery, Fashion TV. Đây là gói kênh hoàn toàn đầy đủ tuy chưa có kênh HD.
Thuê bao tháng: 66.000vnd/tháng

- Gói cao cấp
Gồm 55 kênh. Bao gồm các kênh như Gói Như ý và đặc biệt có thêm 05 kênh sử dụng công nghệ truyền hình độ nét cao HD là An Viên HD; HBO HD; Star Movies HD; ESPN HD và AXN HD. Đây là gói kênh đặc sắc phù hợp với khán giả có ti vi HD.
Thuê bao tháng: 88.000đ/tháng
Chỉ với chi phí ban đầu 1.500.000 không phải đầu tư tiền thiết bị, khách hàng được xem truyền hình độ nét cao với 5 kênh HD chuẩn 1080i, và 50 kênh SD với độ nét mịn, hình ảnh, âm thanh sống động./. Ngoài 55 Kênh của truyền hình An Viên khách hàng có thể xem được các kênh VTC từ VTC1 đến VTC16 của truyền hình KTS VTC với nội dung hay.

Điện Tử Truyền Hình Ngọc Sơn

Đ/C: Số 110 ng
õ Hoà Bình 7 - Minh khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Gọi ngay0989.161.446 để được tư vấn miễn phí về đầu kỹ thuật số AVG