Những ưu điểm nổi bật của đầu SACD Denon DCD­1520AE:


Denon DCD­1520AE CD/SACD Player chuyển tinh tế trong thiết kế và hiệu suất. Bộ xử lý AL32 tiên tiến, một 32­bit / 192 kHz D / A chuyển đổi và DAC thiết kế đồng hồ mới với dao động thấp giai đoạn tiếng ồn và nhiều cải tiến kỹ thuật hơn là đầu vào USB­B chắc chắn đủ điều kiện nó phải là một làm giàu đúng cho bất kỳ khác bộ khuếch đại trên hành tinh, quá.


>>Xem thêm: Denon CD Player DCD-720AE (Silver), Denon CD Player DCD-710AE (Silver)


Để đáp ứng các yêu cầu của nhu cầu thay đổi về đầu CD ngày hôm nay của những người đam mê HiFi, Denon DCD­1520AE thừa hưởng một buildquality phức tạp như độ chính xác xây dựng đất cơ khí trên cơ sở triplelayer, một cơ chế SVH mới được phát triển với trọng tâm thấp, và chống rung nhôm đúc chăm sóc khay đĩa để phát lại kỹ thuật số tối ưu kết hợp với khả năng kết nối trực tiếp với máy tính với đầu vào USB­B.


Các kết nối USB­B không đồng bộ làm cho Denon DCD­1520AE có thể thưởng thức âm nhạc chất lượng tổng thể của 192kHz / 24 bit và thậm chí cả các định dạng dòng bit được biết đến từ SACD là DSD2.8 và DSD5.6. Tất cả các tín hiệu kỹ thuật số sẽ được xử lý cẩn thận bởi AL32 Processing chi tiết cũng như cao cấp 32­Bit / 192 kHz chuyển đổi DA đảm bảo mức độ chi tiết cao nhất ở tất cả các khối. Một DAC Thạc sĩ Đồng hồ thiết kế vi mạch ức chế jitter và tiếng ồn và đạt được một hình ảnh âm thanh rõ ràng.


Một số tính năng của đầu SACD Denon DCD­1520AE:


Nâng cao AL32 Chế biến và mới chính xác cao 32­bit / 192kHz D / A chuyển đổi, nâng cao đáng kể trải nghiệm âm nhạc nghe.


Ổ đĩa Cơ chế Denon với SVH Loader cho SACD, CD­R và CD / phát lại RW.


DAC Đồng hồ thiết kế với dao động jitter thấp và tối thiểu đường dẫn tín hiệu.


Chơi nhiều loại hình nội dung số chất lượng âm thanh cao.


Đầu vào USB­B phía sau, cho âm thanh độ phân giải cao từ một máy tính.


Hỗ trợ đồng bộ.


PCM, DSD2.8 và hỗ trợ DSD5.6 (DoP).


Mặt trước USB­A đầu vào cho iPhone / iPod, hoặc thiết bị lưu trữ USB.


Đầu vào kỹ thuật số quang và cáp đồng trục.


>>Tham khảo: âm thanh hi-end chính hãng, âm thanh hi-fi chính hãng, karaoke hội trường, phụ kiện âm thanh.


>>Nguồn: Longaudio