Hôm nay Hoàng Audio sẽ tư vấn các bạn mua dàn karaoke gia đình tầm 10 triệu, cho đến 15 triệu và 20 triệu đồng. Tuy nhiên những bộ sản phẩm dàn karaoke này chúng bán theo bộ combo ưu đâĩ khách hàng thân thiết với các ngày khuyến mãi hàng tuần thứ 6 và chủ nhật năm 2017. Bạn hãy trải nghiệm cùng chúng tôi đánh giá chất lượng âm thanh hay và mức giá rẻ nhất hay không tại các phòng tes trên các địa chỉ Hoàng Audio trên toàn quốc.


Tư vấn dàn karaoke 10 triệu : Yêu cầu đầu tiên đó chính là giá thành hợp lý trong khung tiền của bạn chỉ 10 triệu đồng. Đánh giá thiết bị quan trong nhất của bộ karaoke ở mức độ đầu tư chắc bạn sẽ phải băn khoăn lên chọn loa, hay amply.???Chúng tôi giải quyết vấn đề này như sau:


Loa karaoke có thể sẽ được bạn nhắm tới đầu tiên. Amply karaoke là mức độ quan tâm thứ 2 cho bộ dàn karaoke này.?Vậy cặp loa và chiếc amply sẽ là nao nhiêu tiền:


Loa hát karaoke bạn sẽ chuẩn bị tầm tiền từ 4 đến 5 triệu đồng??? Loa HAS 312SE tầm giá 5,5 triệu đồng.


Amply karaoe HAS Home Delux kara tầm giá 6,7triệu.


Micro HAS HOME K500. có mức giá bán lẻ là 500 đồng. chiếc.


Tư vấn dàn karaoke tầm 15 triệu:


Tiếng hát ngọt ngọt đầy sâu lắng nhẹ nhàng của bản nhạc Bolero ” Phận là con gái chưa một lần yêu ai…thầy mẹ thương em…” thật da diết sẽ được thể hiện bởi cấu hình bộ sản phẩm bao gồm:


Bạn là người trẻ trung sôi động, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn dàn karaoke gia đình cao cấp với nhiều mục đích sử dụng các thể loại nhạc từ Remix, nhạc trũ tình, nhạc quê hương…Bộ dàn karaoke tầm giá trên 20 triệu đồng bạn sẽ được chyển sang mức cao cấp và khá đầy đủ sẽ được tư vấn trực tiếp qua số Hotline hoặc trực tiếp ngay tại Hoàng Audio để được hướng các chính sách ưu đãi từ công ty. Với chất lượng âm thanh đầy đặn đáp ứng khá nhiều đối tượng sử dụng từ giới trẻ đến cây cao bóng cả.. Bạn có thể biểu diễn như một ca sỹ Fixbox. Thời thế, thế thời. Đã từng có thời điểm người nghe và hát nhạc trữ tình, tiền chiến chỉ dành cho bậc trung lưu. Nhưng nay khá nhiều lứa tuổi từ 18 đến 30 thích nghe và hát những bài tâm trang ngọt ngào.


Bạn có những lý do để tự mình có thể lựa chọn một bộ dàn karaoke, chỉ đơn giản là theo ý thích và cá tính riêng cao cấp và chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên cấu hình của bộ dàn karaoke gồm những thiết bị gì và thiết bị nào quan trọng phù hợp và đáp ứng với diện tích và không gian bài trí hợp lý mới là điều quan trọng.