Bạn đang có nhu cầu mua sắm Dan am thanh Sony cho gia đình? Bạn thích một thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đủ tính năng hiện đại và giá cả phải chăng? Vậy hãy tham khảo ngay mẫu dàn mới nhất từ Sony - Dàn âm thanh Sony MHC-V50D. Dàn máy này sở hữu thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, âm thanh chất lượng cao cùng nhiều tính năng hấp dẫn, sẽ không khiến bạn thất vọng.
Thiết kế hiện đại


Sony MHC-V50D sở hữu thiết kế hiện đại với kiểu dáng gọn gàng, dễ dàng di chuyển cũng như không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian của bạn.


Tạo không khí tiệc tùng


Dàn âm thanh Sony khuấy động bầu không khí với đèn loa chiếu sáng như ở câu lạc bộ. Đèn được chiếu qua một thấu kính để phân tán mẫu hình ánh sáng rộng. Bạn có thể điều khiển đèn trên hệ thống và xem chúng đồng bộ theo nhạc cho sàn nhảy tại gia của bạn.>> Bình Minh Digital luôn có những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc, nhanh tay click để biết thêm chi tiết!


Hiệu ứng DJ sôi động


Sony MHC-V50D động đám đông với hiệu ứng DJ. 4 hiệu ứng khác nhau tạo nên sân khấu cho buổi tiệc của bạn: Flanger tạo hiệu ứng kéo gió sâu; WAH bóp méo âm thanh; Bộ cách ly tạo ra một băng tần cụ thể; và PAN quét âm thanh qua khắp loa. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng DJ với ứng dụng Fiestable và điều khiển bằng cử chỉ, vì vậy việc sáng tạo danh sách bài hát cho bữa tiệc chưa bao giờ dễ dàng hơn.


Tính năng karaoke


Với Sony MHC-V50D bạn có thể thỏa sức hát karaoke với bạn bè, chỉ cần kết nối MHC-V50D với TV và bật DVD karaoke hoặc hát theo các bài hát từ YouTube™ qua công nghệ Bluetooth®. Hai ngõ vào micro cùng với tính năng chấm điểm và hiệu ứng âm thanh cho phép bạn thi ca hát với bạn bè. Chức năng xóa giọng hát tích hợp giúp giảm âm lượng giọng hát trên đĩa CD để bạn có thể hát mọi bài hát yêu thích.


Đa dạng cổng kết nối, nghe radio FM ngay trên loa


Cổng USB cho phép bạn cắm và phát các nội dung âm thanh có trong đó. Kết nối thiết bị âm thanh với ngõ ra, vào âm thanh giúp âm thanh được khuếch đại và chân thực hơn. Có khả năng dò đài FM để bạn có thể nghe được các chương trình ưa thích.