Daikin là thương hiệu điều hòa không khí đa dạng với nhiều mẫu mã phong phú như điều hòa dân dụng, Điều hòa multi, điều hòa trung tâm,điều hòa thương mại…Mới đây Daikin cho ra mắt dòng sản phẩm điều hòa trung tâm Daikin VRV IV-S là dòng sản phẩm tân tiến và tối ưu nhất tính đến thời điểm hiện tại.
Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV IV-S là hệ thống điều hòa trung tâm mới nhất của Daikin với thiết kế nhỏ gọn nhất, tiết kiệm không gian tối ưu cho người sử dụng. Daikin VRV IV-S với công nghệ biến tần inverter tiết kiệm điện lên đến 35%.
Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV IV-S sử dụng dòng điện 1 pha/ 220V và 3pha/380V với hệ điều khiển tiêng biệt cho từng dàn lạnh và điều khiển trung tâm.
Daikin VRV IV-S thê hiện sự hiện đại, trang nhã của các căn hộ qua từng thiết kế. Đem tới một không gian tiện nghi bậc nhất cho các phòng. Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV-S của Daikin là sự lựa chọn hoàn hảo. Mang đến chất lượng điều hòa không khí tốt nhất cho từng căn hộ và từng phòng. Với tính năng hàng đầu: Chế độ vận hành êm nguồn điện một pha và ba pha dễ dàng sử dụng, thiết kế gọn nhẹ tiết kiệm, không gian, công suất thích hợp. Dễ dàng lắp đặt và dễ dàng bảo trì.


Các loại dàn lạnh kết nối

Dàn lạnh âm trần cassette thổi tròn.
Công suất lạnh từ 9.000Btu/h đến 49.600Btu/h được lắp đặt tại vị trí trung tâm phòng, phân phối gió đều qua tất cả các hướng tạo nên sự thoải mái khi sử dụng. Có bơm nước xả đi kèm nên có thể lắp đặt cho phòng có trần giả.


Dàn lạnh âm trần nối ống gió.
Công suất lạnh từ 9.000Btu/h đến 49.600Btu/h. Hệ thống ống gió lạnh cấp đến bất cứ vị trí nào theo nhu cầu người sử dụng. Có bơm nước xả đi kèm nên có thể lắp đặt cho phòng có trần giả. Vận hành êm ái


Dàn lạnh treo tường.
Công suất làm lạnh từ 7.800Btu/h đến 24.900Btu/h. Thiết kế đơn giản, vận hành êm. Cánh đảo gió tự động mang lại sự đồng đều không khí trong phòng.


Dàn nóng
· Công suất lạnh: 11,2kW, 14kW, 16kW, 22.4kW, 24kW.
· Máy nén công nghệ biến tần, tiết kiệm điện
· Sử dụng điện một pha và ba pha, kích thước nhỏ gọn
· Phù hợp đặt tại ban công căn hộ.
· Chiều cao dàn nóng nằm vừa lọt với ban công.
Với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội nên ngay từ khi ra mắt VRV IVS đã được người tiêu dùng đón nhận và sử dụng rộng rãi cho các công trình của mình, bởi VRV IV-S đáp ứng đầy đủ tính năng của một hệ thống điều hòa không khí công suất lớn như tiết kiệm điện, tiết kiệm không gian diện tích và chi phí lắp đặt, đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn thiện cho ngôi nhà với nhiều kiểu dáng mặt lạnh phong phú và dải công suất đa dạng. Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV-S là giải pháp tối ưu nhất về điều hòa không khí cho các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn…. hiện nay.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu: SĐT: 093.228.25.25 hoặc (04)36.34.39.42

Công ty cổ phần công nghệ và kỹ thuật IBF Việt Nam chuyên phân phối tư vấn thiết kế, sửa chữa bảo trì, bảo dưỡng lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm, điều hòa Multi, điêu hòa nhà xưởng, điều hòa thương mại…. và các linh kiện, phụ kiện, Cửa gió điều hòa đảm bảo chính hãng của tất cả các thương hiệu như Daikin, LG, Samsung, Toshiba, Hitachi, Mitsubishi…..bảo hành dài hạn, giá thành hợp lý.

Địa chỉ: Ô 19 Lô 1- Đền Lừ II-Quận Hoàng Mai-Hà Nội
SĐT: 093.228.25.25 hoặc (04)36.34.39.42