Đại lý xe howo ở Bắc Ninh đảm bảo niềm tin.

Có rất nhiều đại lý cung cấp xe Howo trên toàn quốc vậy ở Bắc Ninh có đại lý nào không và có đang tin tưởng đặt niềm tin hay không bài viết sau xe chỉ ra những hiểu biết sơ lược để quý khách hàng tham khảo.
Hiện nay ở Bắc Ninh có một vài đại lý nhỏ lẻ chuyên cung cấp các dòng xe tải hạng trung như TMT, Trường Giang Dongfeng. Tuy nhiên đại lý xe howo tở Bắc Ninh thì chưa đại lý nào phân phối chính thức của dòng xe howo, chỉ có các đơn vị nhập khẩu lớn như: 911, Thu Ngân, Vinacoma là những đơn vị có trụ sở tại Hà Nội nhưng đặt kho bãi trên tuyến Bắc Ninh Bắc Giang để bày bán xe.
Vậy để những người dân, cá nhân, công ty ở Bắc Ninh muốn đầu tư xe howo thì nên mua ở đâu, để được đảm bảo về chất lượng giá cả rồi đến chế độ bảo hành.


Hiện tại có một số đơn vị nhập khẩu xe Howo lớn ở Hà Nội luôn đảm bảo được về giá cả chất lượng rồi đến chế độ bảo hành mà quý khách mong muốn có thể kể ra là:

Trường thịnh JSC, Vimid, Ksm là những đơn vị bán xe quý khách hàng có thể đặt niềm tin tuyệt đối khi mua hàng.
Nhất là khi các đơn vị lớn này đều có bến bãi xe howo ở gần Bắc Ninh, từ địa phận tính từ Tp. Bắc Ninh đến bãi xe gần nhất là bãi của Trường Thịnh JSC ngay tại trạm thu phí đường 5 cũ là 35km, đến bãi xe của Ksm là 45km với khoảng cách như vậy rất thuận tiện để khách hàng ghé qua bãi xe của những đơn vị lớn này để xem xe và đặt xe theo mong muốn.
Hiện tại chúng tôi Trường Thịnh Jsc là một trong 3 đơn vị nhập khẩu xe howo lớn nhất Miền Bắc với đầy đủ nhiều loại cấu hình để quý khách lựa chọn như: xe ben 3 chân, xe ben 4 chân, đầu kéo howo 375, đầu kéo howo 420, xe trộn bê tông…vv
Hãy đến với công ty chúng tôi để có được sản phẩm và sự phục vụ tận tình nhất!
Trân trọng cảm ơn quý khách đã đọc bài viết cuat Banxetaiviet.vn