Quạt phun sương Saiko có chức năng tạo hơi nước mát, có thể được sử dụng đồng thời các chức năng hoặc độc lập, đặc biệt như chức năng tạo ẩm riêng biệt.

Mấy ngày vừa qua, thời tiết Hà Nội nóng nực, nhiệt độ trong nhà có lúc lên đến gần 40 độ, nhiều người đổ xô đi tìm các thiết bị làm mát để chống chọi với sự khắc nghiêt của mùa hè. Tuy nhiên, để tìm mua một thiết bị làm lạnh phù hợp với túi tiền cũng là một vấn đề nan giải. Giá thành cao cộng thêm tiêu thụ điện hàng tháng lớn khiến rất nhiều gia đình đành phải tìm kiếm những sản phẩm khác thay thế.Hiện nay, sản phẩm quạt phun sương đa năng, đáp ứng nhu cầu hạ nhiệt mùa hè có giá thành phù hợp với thu nhập bình quân của người dân. Giá trung bình cho một cây quạt đa năng phun sương chỉ khoảng trên 2 triệu đồng. Ngoài ra, quạt có tổng công suất nhỏ 85 W tiết kiệm điện đang là giải pháp hữu hiệu cho nhiều hộ gia đình có thu nhập không cao hoặc các cá nhân phải thuê nhà với giá điện kinh doanh.

Quạt phun sương Saiko
là mẫu quạt đa năng với kiểu dáng sang trọng, màn hình LED, nhiều tính năng, điều khiển từ xa tiện lợi, di chuyển dễ dàng. Hơn nữa, quạt có chức năng tạo hơi nước mát và có thể được sử dụng đồng thời các chức năng hoặc độc lập, đặc biệt như chức năng tạo ẩm riêng biệt.

Quạt sử dụng yếu tố rung động siêu âm, hạt sương phun có tỷ lệ 1-5 micron, và tạo sương đến không khí qua gió. Điều này làm tăng độ ẩm mát và tạo cảm giác mát (độ ẩm) trong một phòng đơn hoặc trong toàn bộ nhà. Với chức năng tạo hơi và làm mát ngay cả trong môi trường rất khô, quạt phun sương đa năng giữ được độ ẩm tương đối RH 45% - 65% RH, độ ẩm được coi là tốt nhất cho sức khỏe.

Hãy nhanh tay gọi tới SIEUTHITIENICH.NET theo số: 043.917.4444 để các mẹ mua được sản phẩm ưng ý với giá ưu đãi nhất nhé!
________________________________________
SIÊU THỊ BÁN LẺ TRỰC TUYẾN VIỆT NAM - SIÊU THỊ TIỆN ÍCH
Đ/c: 123 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 043.917.4444
Email: sieuthitienich2012@gmail.com
Website: www.sieuthitienich.net
(Mua hàng trực tuyến, trải nghiệm sản phẩm tại nhà)