Cuộc sống tiện lợi hơn với Công tắc điều khiển từ xa Batto học lệnh từ remote TV để bật tắt điện

  • 527 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Trung tâm điều khiển Broadlink RM2 – Đột phá trong công nghệ nhà thông minh


  Giờ đây mọi thiết bị trong nhà được kết nối dễ dàng hơn, điều khiển trực tiếp và trực quan trên chính smartphone, tablet của bạn.


  Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM2 có khả năng điều khiển mọi thiết bị trong gia đình bạn, với khả năng học hỏi từ các remote hồng ngoại của TV, điều hòa, set-top box, HD player, quạt v.v đến các remote sóng radio điều khiển cửa cuốn, rèm tự động. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể thiết lập theo kịch bản bật-tắt các thiết bị trong nhà như: 8h đi làm, tự động tắt hết đèn, đóng rèm, tắt mọi thiết bị điện, 6h chiều đi làm về: 5h30 tự động bật bình nước nóng, tự động mở rèm vào 6h, tự động bật TV và chuyển kênh yêu thích. 8h giải trí: Tự động bật TV sang chế độ video, bật HD box đến bộ phim đang xem dang dở, tự động tắt đèn để xem phim cho đã v.v. Giờ đây việc tự động hóa ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra RM2 còn có thể điều khiển từ xa bằng tần số radio 315 Mhz, 433 Mhz ...
  Thông tin chi tiết xem thêm tại BroadLink RM2

  Thiết bị được dùng kèm với:

  1. Công tắc điều khiển từ xa Batto IR Remote Switch V1(mã : IRSV1).
  Công tắc điều khiển từ xa Batto IR Remote Switch có khả năng học lệnh từ các remote gia dụng, sử dụng thay cho công tắc truyền thống để tắt mở các thiết bị điện, tự động trở về trạng thái off khi mất điện chống việc thiết bị tự động bật lên khi có điện trở lại. Đặc biệt công tắc này còn có nút bấm bằng tay ngay trên công tắc như công tắc truyền thông, có hiện đèn led để dễ tìm trong đêm tối.
  Hãy xem demo cách sử dụng thiết bị này

  Tại sao tôi phải dùng thiết bị này?
  - Buổi tối bạn đang nghỉ trên giường hay sofa, phải nhổm dậy để ra vị trí công tắc đèn để tắt đèn trước khi đi ngủ? Hay như vợ chồng bạn đã cùng nằm trên giường, đèn vẫn bật thế là …sai nhau ra tắt đèn.!. Hay buổi tối bạn đang xem phim thì mất điện, bạn đi ngủ luôn và đêm bừng tỉnh vì …có điện trở lại, đèn, TV tự động bật ầm ầm lên!
  - Bạn tắt nút nguồn của toàn bộ các thiết bị media như TV, dàn loa, amply, đầu HD, HTPC…(để tiết kiệm điện và không muốn thiết bị ở chế độ chờ) và khi sử dụng chúng bạn lại phải bật từng nút nguồn từng thiết bị lên. Kể cả việc bạn cắm chung tất cả vào 1 ổ cắm điện để khi bật lên, chúng ở sẵn chế độ chờ thì bạn vẫn phải đến vị trí ổ điện để bật công tắc và vẫn phải dùng từng chiếc remote của những thiết bị đó bật chúng lên.
  - Trong phòng xem phim đầu tư nhiều công sức của bạn, bạn muốn tắt đèn phòng đi, bật đèn backlight sau màn hình lên để xem phim cho đã, bạn vẫn phải chạy tới chạy lui chỉ để setup môi trường xem phim thích hợp nhất?
  Các thông số và tính năng chính:

  - Khả năng chịu tải lý thuyết: lên tới 1000W.
  - Tự động trả về trạng thái off khi mất điện, tránh bật đột ngột thiết bị
  - Khoảng cách điều khiển lý thuyết: 10m(phụ thuộc vào remote của bạn)
  - Học được 99% remote có trên thị trường, khi học ko mất lệnh khi bị mất điện.
  Cách sử dụng thiết bị cũng như hình ảnh chi tiết hơn xem tại công tắc điều khiển từ xa
  Giá bán bộ sản phẩm này là 139.000 đ - Bảo hành 12 tháng.
  (đã bao gồm phụ kiện mặt nắp ổ điện Lioa)

  2.Công tắc điều khiển từ xa có thể xuyên tường Batto RF Remtote Switch V1 (RFSV1)

  - Có những lúc bạn gặp phải những tình huống bất tiện như:
  - Bạn muốn bật đèn hành lang bên ngoài khi buổi tối đi chơi về để lấy chìa khóa mở cổng …
  -[SIZE=5Bạn muốn tắt đèn ở trên tầng 2 khi đang ở dưới tầng 1 tiếp khách …[/SIZE]
  - Bạn nằm trên giường xem phim mà muốn tắt đèn đi nhưng chỗ đặt công tắc lại ở phía góc khuất ….


  Công tắc điều khiển từ xa có thể xuyên tường Batto RF Remote Switch V1 sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề bất tiện đó

  So với công tắc điều khiển từ xa Batto IR dùng công nghệ sóng hồng ngoại thì sản phẩm mới này giúp khắc phục yếu điểm là phải trỏ remote vào công tắc thì mới bật, tắt thiết bị được.
  Với sóng RF(radio frequency – tạm dịch sóng tần số radio) 315Mhz có khả năng xuyên tường nên bạn thậm chí có thể điều khiển được bật tắt thiết bị ngay cả khi công tắc đươc lắp đặt ở vị trí khuất, bị che chắn. Ưu điểm của sóng RF là khả năng truyền khá xa so với sóng hồng ngoại, thực tế có thể lên tới 15-100m tùy thuộc vào tường nhà bạn có dầy hoặc nhiều cốt thép hay không.

  Bạn có thể xem Video giới thiệu sản phẩm khi vào đây

  Vậy bạn có thể dùng remote loại nào để sử dụng với công tắc điều khiển từ xa Batto RF ?

  Để sử dụng công tắc này, bạn cần đến remote điều khiển RF với tần số 315Mhz, đây là những loại remote điều khiển khá thông dụng mà bạn có thể bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày như chìa khóa điều khiển cửa cuốn, chìa khóa ô tô, xe máy, hay điều khiển của các loại thiết bị an ninh, báo động, chống trộm…Và điều đặc biệt là công tắc điều khiển từ xa Batto RF có thể học được hầu hết các remote này để điều khiển bật tắt thiết bị gắn với nó. Trong trường hợp bạn không có điều khiển RF thì Batto cung cấp sẵn 3 loại remote phù hợp với công tắc này:
  Remote điều khiển RF V1L có khả năng học lệnh, copy lại luôn cả remote RF khác để bạn tiện mang theo 1 điều khiển, với 4 nút điều khiển, nhỏ gọn có móc chìa khóa, cho khoảng cách tới 40m trong điều kiện không vật cản
  Remote điều khiển RF V2.1 có 6 nút, có nút tắt nguồn để tiết kiệm pin, có phụ kiện đế gắn tường để chống thất lạc, cho khoảng cách tới 50m trong điều kiện không có vật cản.
  Remote điều khiển RF V2.2 có 6 nút, tương tự như V2.1 nhưng hỗ trợ ăng ten ngoài tăng khoảng cách 80-100m.

  Công tắc điều khiển từ xa Batto RF V1 lắp đặt đơn giản và có thể thay thế hẳn công tắc truyền thống.

  Giống công tắc cơ truyền thống, bạn cũng có thể tắt bật bằng tay bằng chính nút bấm trên công tắc, có cả đèn LEd định hướng khi tắt đèn buổi tối. Và đặc biệt hơn công tắc truyền thống ở chỗ khi bị mất điện và có điện trở lại, công tắc này tự động trả về trạng thái “off” của thiết bị gắn với nó, tránh tự động bật thiết bị lên.
  Bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng cách lắp đặt công tắc điều khiển từ xa Batto RF như hình:
  Thiết bị được tặng kèm phụ kiện mặt nắp ổ điện thời trang tuyệt đẹp seri SS198T (hoặc E18 tiêu chuẩn) chính hãng do Lioa Việt Nam độc quyền chế tạo và sản xuất, mặt nắp ổ điện được gia công bóng (giống mặt sau của Iphone 3) và có tính năng chống trầy xước, chịu nhiệt độ cao.

  Mặt nắp ổ điện tuyệt đẹp Lioa, có hai lỗ để bạn tận dụng công tắc cơ cũ cho một thiết bị khác và dùng ngay Batto Remote Switch

  Phụ kiện này bao gồm: Mặt ốp ngoài, mặt lỗ và hai vít đi kèm để bạn có thể thay thế luôn cho mặt nắp ổ điện cũ của gia đình mà không có khó khăn gì.
  Giá quá đã: 149.000đ (đã bao gồm phụ kiện mặt nắp ổ điện Lioa). BH 1 năm 1 đổi 1

  Cách sử dụng thiết bị cũng như hình ảnh chi tiết hơn xem tại công tắc điều khiển từ xa

  3. Công tắc điều khiển từ xa Batto V2 học lệnh cảm ứng điện dung

  Công tắc điều khiển từ xa Batto V2 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam


  Công tắc điều khiển từ xa Batto V2 là phiên bản nâng cấp toàn diện phiên bản V1

  Như các bạn đã biết với công tắc điều khiển từ xa Batto V1, bạn có thể dùng mọi remote của các thiết bị gia dụng trong nhà cho học lệnh vào công tắc để điều khiển bật tắt đèn, quạt,.... Nhưng có bao giờ bạn gặp trường hợp sau:

  - Bạn đang nằm giường cầm trên tay có mỗi remote đầu đĩa và muốn dùng nó để bật tắt đèn, nhưng thật đau khổ là chiếc remote này không thể bật tắt đèn vì chỉ có remote của TV mới được cho học lệnh bật tắt đèn, mà hiện thời thì nó đang ở tít xa...trên bàn làm việc. Cực chẳng đã bạn đang nằm sung sướng phải nhỏm dậy để ra chỗ công tắc tắt đèn hoặc lấy remote TV để tắt đèn!

  - Bạn và người thân của bạn tranh nhau chiếc điều khiển TV, người thì muốn điều khiển TV, người thì muốn bật tắt đèn... bạn ước gì có thêm 1 chiếc để dùng thoải mái hơn nhỉ?

  - Bạn dùng nút power của remote TV để bật TV nhưng đồng thời bật luôn đèn, nhưng khi tắt TV thì đèn cũng tắt luôn tối om, thật bất tiện nếu bạn chỉ muốn TV tắt mà đèn vẫn bật để làm các công việc khác

  Khám phá ngay công nghệ nằm giường bật tắt đèn chuẩn mực mới
  Đúng vậy, bạn hoàn toàn dễ dàng bật tắt đèn ngay cả khi đang nằm giường, công tắc bật tắt đèn không gần giường của bạn. Bằng việc hỗ trợ tất cả các remote của thiết bị gia dụng trên thị trường, bạn chỉ cần cho chúng học lệnh vào công tắc điều khiển từ xa Batto V2 là hoàn toàn có thể giải phóng bạn khỏi việc chạy tới chạy lui chỉ để tắt mỗi cái bóng đèn.

  Với việc hỗ trợ nút bật và tắt độc lập, hoặc cùng 1 nút bật và tắt đồng thời, bạn hoàn toàn thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của bạn. Tốt hơn nữa, là bạn có thể dùng tới 2 remote để thiết lập bật tắt đèn, bạn "nhặt là bấm" với bất kỳ remote nào, vì công tắc điều khiển từ xa Batto V2 đã học lệnh từ cả 2 remote này đồng thời.

  ***Đặc biệt không bị mất lệnh đã học khi mất điện***


  Thời đại của công nghệ cảm ứng điện dung

  Công tắc điều khiển từ xa Batto V2 còn hỗ trợ nút cảm ứng điện dung ngay trên thiết bị để thay thế cho công tắc truyền thống đã quá lỗi thời. Giống như màn hình Iphone, bạn chỉ cần chạm nhẹ tay vào bề mặt nút này. Chạm 1 lần là tắt, chạm lần nữa là bật. Vì là công nghệ cảm ứng điện dung nên công tắc chỉ cảm ứng tay người, và hoàn toàn không phải dùng lực để ấn công tắc.


  Công tắc điều khiển từ xa Batto V2 tiết kiệm điện và đảm bảo sức khỏe cho bạn

  Đã bao giờ nhà bạn bị mất điện, bạn khóa cửa đi làm và lúc về nhà các đèn bật sáng trưng từ lúc nào vì bạn quên không tắt công tắc? Hay như đang nằm xem TV thì mất điện, bạn ngủ luôn và giữa đêm khuya, điện có trở lại, TV bật ầm ầm lên làm bạn tỉnh giấc và "mất" ngủ luôn?

  Công tắc điều khiển từ xa Batto V2 sẽ giúp bạn giải quyết triệt để, khi mất điện và có điện trở lại, công tắc tự trở về trạng thái off thiết bị để tránh bật lại đột ngột.

  An toàn hơn với chức năng hỗ trợ an ninh và báo động  Gần đây như các bạn đã biết thì có rất nhiều vụ kẻ cướp đột nhập vào nhà, nhiều khi có hành động rất dã man để cướp tài sản. Nếu bạn trong tình huống đối mặt với tên cướp thì nhiều khả năng chỉ có mình bạn xoay xở, khó có được sự hỗ trợ của hàng xóm hay mọi người bên ngoài nhà. Nếu bạn chống trả quyết liệt thì kẻ gian có thể ra tay rất manh động. Nhưng nếu không làm gì thì chả lẽ để "của đi thay người"? Nếu có camera giám sát thì trộm cũng đã khuân đồ đi rồi và bạn vẫn chịu thiệt hại. Đó là tình trạng bạn sẽ gặp phải khi không có công tắc điều khiển từ xa Batto

  Bằng việc lắp công tắc Batto với đèn hoặc chuông báo động, và bằng một nút được thiết lập sẵn trên remote, bạn ấn nút này sẽ kích hoạt chế độ hỗ trợ an ninh khẩn cấp và báo động. Khiến đèn nhấp nháy liên tục, chuông kêu inh ỏi khiến kẻ gian hoảng sợ, rơi vào thế bị động và bỏ chạy tháo thân.  Tiện dụng hơn với chức năng hẹn giờ tắt

  Batto đã trang bị tính năng hẹn giờ tắt thiết bị cho công tắc phiên bản thứ 2 này. Với tính năng này, bằng việc bấm 1 nút trên remote đã cho học lệnh, công tắc điều khiển từ xa Batto sẽ bật thiệt lên và sau đó một khoảng thời gian 5-10-15 phút hay 2 tiếng tùy bạn thiết lập, công tắc sẽ tự động tắt thiết bị đi. Với tính năng này bạn có thể ứng dụng khá nhiều thứ như: hẹn giờ tắt quạt, đèn ban đêm, hẹn giờ tắt hẳn nguồn của TV, hoặc đơn giản là nếu cắm vào 1 ổ cắm thì bạn có thể hẹn giờ tắt sạc điện thoại tránh chai pin…

  3 bước dễ dàng lắp đặt và sử dụng công tắc điều khiển từ xa Batto V2

  Giá niêm yết cho 1 sp tuyệt vời với 4 chức năng: 159.000đ. Tham khảo website nhà sản xuất www.battocentre.com

  Cách sử dụng thiết bị cũng như hình ảnh chi tiết hơn xem tại công tắc điều khiển từ xa

  Search trên Google từ khóa "cong tac dieu khien tu xa batto" để tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm

  Chú ý:
  o Đặt hàng bằng giỏ hàng online trên website Battocentre.com để có cơ hội giảm tới 10% giá bán sản phẩm. Chúng tôi đã bán hàng online tới mọi miền toàn quốc từ 2009.
  o Mua SL hay dành cho đại lý giá rất tốt xin liên hệ trực tiếp hotline: 0946 58 68 58.
  Hiện tại đang cần tìm đại lý hoặc đại diện tại HCM, bác nào hứng thú liên hệ 0946 48 68 58 để nhận catalogue+bảng giá mới đại lý 2013
  Các sản phẩm khác:
  - Điều khiển từ xa Batto: điều khiển máy tính từ xa có chức năng học lệnh…. Click tham khảo.
  - Bàn phím mini RF đa chức năng: chuột bay, track ball…. Click tham khảo.
  - Bàn phím mini bluetooth đa chức năng: thiết kế công thái học, Sliding joystick… Click here.


  Liên hệ ngay nào các bạn:
  - YM bán hàng + support: battocentre.
  - Phone cố định: 043 992 78 68
  - Khánh : 0946 58 68 58
  - Nghĩa : 0906 215 388
  - Đặt hàng bằng SMS : 0946.58.68.58
  - Địa chỉ : Số 10 ngách 3 ngõ 371 Đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội
  (đi ô tô thì đi ngõ 5 Láng Hạ đến kịch đường rẽ trái khoảng 30m có ngách 371/3 bên tay phải => số nhà 10 )
  - BATTOCENTRE.COM -Thiết bị điều khiển PC không dây độc đáo, sáng tạo, bàn phím mini, thiết bị điện thông minh với thương hiệu BATTO đã được khẳng định 3 năm trên thị trường.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ekip28; 02/04/2014 vào lúc 10:42 AM. Lý do: đổi nội dung
  iframe: approve:
  • 527 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Điều khiển từ xa máy tính Batto có thể làm được gì?
  - Sử dụng bất kì chiếc remote của bất kỳ thiết bị gia dụng trong nhà (như của TV, đầu đĩa, quạt…) để điều khiển mọi tác vụ trên máy tính, laptop như play, pause, thay đổi volumn, shutdow, đóng mở chương trình, thậm chí điều khiển luôn chương trình đang mở như window media player, jetaudio, powerpoint, các chương trình karaoke… Sản phẩm cũng đi kèm remote của Batto phiên bản Blackbusiness nhỏ gọn và nhiều thiết lập hữu ích.
  - Có thể sử dụng remote để di chuột hay gõ phím (tặng bản quyền Advanced của phần mềm Batto Mini Numpad Typing để gõ chữ bằng remote tương tự bấm sms ở di động)
  - Sử dụng cùng với phần mềm thông minh, dễ sử dụng có bản quyền đi kèm Batto Centre, qua một vài thao tác đơn giản, các bạn hầu như có thể "dạy" chiếc remote biết phải làm gì với máy tính. Nếu muốn hoàn toàn làm chủ PC, HTPC của mình, hãy dung phần mềm Eventghost Batto Edition cho những thao tác advanced hơn, phù hợp với dân “vọc” máy tính.
  - Điều khiển từ xa HTPC (home theatre PC), rất phù hợp với các bạn thích xem phim, nghe nhạc thực thụ, muốn biến chiếc PC của mình thành HTPC cho pro, phù hợp với các bác thích tự DIY HTPC, sản phẩm này tương thích với các phần mềm media center ví dụ như : mediaportal, windowmediacenter, XBMC... thông qua các thiết lập phần mềm đã có hướng dẫn đầy đủ bằng tiếng việt trên website battocentre.com.

  Tại sao tôi cần mua sản phẩm này?
  Chúng tôi biết rằng bạn có nhu cầu nhiều hơn mức sử dụng cơ bản bàn phím và chuột trong một số tình huống cụ thể, thế nhưng các sản phẩm trên thị trường chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn, bạn hãy tham khảo một số giới thiệu sau để có quyết định đúng đắn:
  - Giải trí nội dung số theo cách của bạn
  - Thuyết trình chuyên nghiệp với Batto
  - DIY HTPC –>Chuyện nhỏ(*)
  Sự khác biệt giữa 2 phiên bản điều khiển từ xa máy tính Batto V1 và V2EG:
  - Phiên bản Batto Remote Control PC version 2EG là phiên bản nâng cấp sau thành công của version 1. Đáng chú ý đó là bộ cảm biến hồng ngoại (IR receiver) xuất xứ từ Đức nâng chất lượng tín hiệu và độ nhạy lên 30% so với version 1. Điều đó có nghĩa là Batto V2EG có khả năng tương thích với nhiều loại remote của các hãng khác nhau trên thị trường nhiều hơn V1, “nhạy” hơn V1.
  - Ngoài ra version 2EG còn được trang bị 2 Led trạng thái có thể cấu hình theo ý thích, hỗ trợ toàn diện 2 phần mềm Eventghost và Girder (bạn có thể tùy chỉnh trạng thái báo kết nối phần mềm thành công hoặc mỗi khi nhận tín hiệu thì Led sáng, hoặc để dùng báo hiệu remote hết pin hay chưa…).
  Giá bán điều khiển từ xa Batto V1 và V2EG
  - Giá bán lẻ full option Batto IR V1(mã Batto IRBBV1): 299k. Tìm hiểu thêm tại link này.
  - Giá bán lẻ full option Batto IR V2EG(mã Batto IRBBV2EG): 499k.Tìm hiểu thêm tại link này.
  - 1 bộ sản phẩm full option bao hồm 1-Batto IR receriver V1 hoặc V2EG, 2-Điều khiển từ xa Blackbusiness, 3-Đĩa cài driver và phần mềm bản quyền, 4-Pin, 5- Hướng dẫn sử dụng.
  - Chú ý:
  o Đặt hàng bằng giỏ hàng online trên website Battocentre.com để có cơ hội giảm tới 10% giá bán sản phẩm. Chúng tôi đã bán hàng online tới mọi miền toàn quốc từ 2009
  o Mua SL hay dành cho đại lý giá rất tốt xin liên hệ trực tiếp hotline: 0946 58 68 58.
  o Hiện tại đang cần tìm đại lý hoặc đại diện tại HCM, bác nào hứng thú liên hệ 0946 48 68 58 để nhận catalogue+bảng giá mới đại lý 2013
  Các sản phẩm khác:
  - Bàn phím mini RF đa chức năng: chuột bay, track ball…. Click tham khảo.
  - Bàn phím mini bluetooth đa chức năng: thiết kế công thái học, Sliding joystick… Click here.
  - Thiết bị điện thông minh: Công tắc điều khiển từ xa Batto có khả năng học lệnh. Click tham khảo.
  Liên hệ ngay nào các bạn:
  YM bán hàng + support: battocentre.
  Phone cố định: 043 992 78 68
  Khánh : 0946 58 68 58
  Nghĩa : 0906 215 388
  Đặt hàng bằng SMS : 0946.58.68.58
  Địa chỉ : 41A ngõ 162 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
  BATTOCENTRE.COM-Thiết bị điều khiển PC không dây độc đáo, sáng tạo, bàn phím mini, thiết bị điện thông minh với thương hiệu BATTO đã được khẳng định 3 năm trên thị trường

  iframe: approve:
  • 527 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  1. Bàn phím bluetooth mini cao cấp IONTIC NEON made in Korea:
  Bàn phím Iontics Neon với thiết kế Full QWERTY nhỏ gọn và tính năng chuột kéo truợt Sliding Jog độc đáo sẽ mang đến những trải nghiệm mới khi sử dụng Tablet.
  • Thiết kế công thái học tăng tiện ích sử dụng. Hỗ trợ điều khiển multimedia và phím dành cho tablet, ipad, thậm chí rất thích hợp với giải trí trên HTPC.
  • Tích hợp Chuột kéo trượt Sliding Jog.
  • Tích hợp đèn led nền dùng buổi tối xem phim.
  • Pin sạc dùng tới 6 tháng và có nút tắt nguồn, chế độ năng lượng thông minh, tự động tắt khi không dùng.
  • Kết nối Bluetooth với mọi thiết bị di động, Ipad, tablet android hay smartphone.
  Giới thiệu chuột Sliding Jog tích hợp trên bàn phím này:

  Chuột Sliding Jog (chuột kéo trượt), đây là một dạng joytick đa hướng(khác với joytick bình thường chỉ hỗ trợ 4 hoặc 8 hướng) giúp bạn có thể giữ nguyên ngón tay ở cần điều khiển và kéo chuột về bất cứ hướng nào bạn muốn mà đường di chuột vẫn rất mượt mà, uyển chuyển như chuột thực. Có thể nói cảm giác khi bạn di chuột Sliding Jog y hệt cảm giác xoay trượt trên mặt băng vậy.  Đây là chuột được đánh giá là rất tiện dụng và có thiết kế công thái học ở chỗ nếu dùng chuột touch pad(như ở laptop) hay trackball(như blackberry) thì ngón tay và cổ tay phải liên tục hoạt động nhấc lên nhấc xuống nên rất mỏi.

  Ngoài ra với cách bố trí thông minh nút trái và phải chuột theo thiết kế công thái học, bạn hoàn toàn dùng chuột bằng 1 tay khi cầm, thoải mái giống chuột thông thường.
  Tham khảo chi tiết hình ảnh đầy đủ của sản phẩm tại link này
  Giá bán lẻ sản phẩm: 1.399.000đ. Khuyến mãi Nano bluetooth USB(dùng để cắm vào PC,laptop kết nối bluetooth với bàn phím, di động, truyền file, dữ liệu…).
  2. Bàn phím bluetooth mini dòng cơ bản tiện dụng.
  Bàn phím mini không dây Bluetooth với 50 phím full QWERTY, hỗ trợ chức năng multimedia, sử dụng công nghệ bluetooth và tương thích với nhiều thiết bị như tablet, ipad, iphone, smartphone, laptop, PC, HTPC, Sony PS3. Đặc biệt với pin sạc đi kèm lên tới 100h sử dụng, bạn hoàn toàn có thể mang theo cơ động hay dễ dàng sử dụng bất cứ lúc nào
  • Khoảng cách lên tới 10m.
  • Kết nối ngay lập tức với thiết bị bằng Bluetooth
  • Có nút tắt nguồn để tiết kiệm tin.
  • Được tặng kèm bao đựng và Nano Bluetooth USB
  Tham khảo chi tiết hình ảnh đầy đủ của sản phẩm tại link này
  Giá bán lẻ sản phẩm: 599.000đ. Khuyến mãi Nano bluetooth USB(dùng để cắm vào PC,laptop kết nối bluetooth với bàn phím, di động, truyền file, dữ liệu…) và bao đựng nhung.
  Chú ý:
  o Đặt hàng bằng giỏ hàng online trên website Battocentre.com để có cơ hội giảm tới 10% giá bán sản phẩm. Chúng tôi đã bán hàng online tới mọi miền toàn quốc từ 2009.
  o Mua SL hay dành cho đại lý giá rất tốt xin liên hệ trực tiếp hotline: 0946 58 68 58.
  Hiện tại đang cần tìm đại lý hoặc đại diện tại HCM, bác nào hứng thú liên hệ 0946 48 68 58 để nhận catalogue+bảng giá mới đại lý 2013
  Các sản phẩm khác:

  - Điều khiển từ xa Batto: điều khiển máy tính từ xa có chức năng học lệnh…. Click tham khảo.
  - Bàn phím mini RF đa chức năng: chuột bay, track ball…. Click tham khảo.
  - Thiết bị điện thông minh: Công tắc điều khiển từ xa Batto có khả năng học lệnh. Click tham khảo.

  Liên hệ ngay nào các bạn:
  - YM bán hàng + support: battocentre.
  - Phone cố định: 043 992 78 68
  - Khánh : 0946 58 68 58
  - Nghĩa : 0906 215 388
  - Đặt hàng bằng SMS : 0946.58.68.58
  - Địa chỉ : 41A ngõ 162 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
  - BATTOCENTRE.COM -Thiết bị điều khiển PC không dây độc đáo, sáng tạo, bàn phím mini, thiết bị điện thông minh với thương hiệu BATTO đã được khẳng định 3 năm trên thị trường.

  iframe: approve:
  • 527 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #4
  Giải pháp màng bảo vệ remote công nghệ Nhật bản.

  Màng bảo vệ remote được chế tạo từ vật liệu PP công nghệ Nhật bản có độ đàn hồi cao, các phân tử sẽ co lại nếu gặp nhiệt độ nóng thích hợp và giữ nguyên thể trạng. Màng co PP công nghệ Nhật Bản có độ bền cao, chống nước, chống bám bẩn, chống vân tay tốt rất thích hợp để bảo vệ chiếc remote của bạn. Bên cạnh đó do có độ đàn hồi cao nên khi co bọc vào remote, cảm giác ấn nút vẫn rất thật, không khác gì chiếc remote lúc đầu chưa dùng màng bảo vệ. Trong một số trường hợp, màng co PP còn có thể bảo vệ được remote khỏi trầy xước trong quá trình sử dụng. Thật tuyệt phải không các bạn?


  iframe: approve:
  • 527 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #5
  Remote điều khiển từ xa RF 315Mhz có thể học lệnh

  Đây là chiếc remote điều khiển từ xa RF rất nhỏ gọn, có móc chìa khóa rất tiện để bạn mang theo người. Đặc biệt là chiếc remote điều khiển từ xa RF R1L này có tính năng học lệnh từ các remote 315Mhz khác như các remote điều khiển cửa cuốn, ô tô, các remote của các thiết bị báo động, an ninh. Với 4 nút có thể học độc lập 4 nút của nhiều điều khiển khác, đây là chếc remote điều khiển từ xa lý tưởng để bạn có thể copy những chiếc remote của mình và chỉ cần cầm theo người 1 remote để điều khiển được tất cả thiết bị.


  iframe: approve:
  • 527 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #6
  Bàn phím không dây Iontic Neon
  Bàn phím Iontics Neon với thiết kế Full QWERTY nhỏ gọn và tính năng chuột kéo truợt Sliding Jog độc đáo sẽ mang đến những trải nghiệm mới khi sử dụng Tablet.
  • Thiết kế công thái học tăng tiện ích sử dụng. Hỗ trợ điều khiển multimedia và phím dành cho tablet, ipad.
  • Tích hợp Chuột kéo trượt Sliding Jog.
  • Tích hợp đèn led nền dùng buổi tối xem phim.
  • Pin sạc dùng tới 6 tháng và có nút tắt nguồn, tự động tắt khi không dùng.
  • Kết nối Bluetooth với mọi thiết bị di động, Ipad, tablet android hay smartphone.
  http://battocentre.com/store/ban-phi...ay-iontic-neon

  iframe: approve:
  • 527 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #7
  Chuột cao cấp thuyết trình 2 công nghệ Lenovo N700


  Chuột cao cấp Lenovo N700 vừa là chuột vừa là thiết bị thuyết trình:

  • Hỗ trợ công nghệ RF2.4Ghz và cả Bluetooth 4.0
  • Hỗ trợ nút cảm ứng và tính năng Gesture của Windows 8.1
  • Hỗ trợ chế độ thuyết trình riêng + đèn laser thực.
  • Chế độ tiết kiệm pin hoàn hảo.


  Giá: 1190k. bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 6 tháng đầu. Xem mô tả chi tiết tính năng tại chuột cao cấp thuyết trình 2 công nghệ

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ekip28; 26/05/2014 vào lúc 02:41 PM.
  iframe: approve:
  • 527 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #8
  Bàn phím không dây Iontic Neon
  Bàn phím Iontics Neon với thiết kế Full QWERTY nhỏ gọn và tính năng chuột kéo truợt Sliding Jog độc đáo sẽ mang đến những trải nghiệm mới khi sử dụng Tablet.
  • Thiết kế công thái học tăng tiện ích sử dụng. Hỗ trợ điều khiển multimedia và phím dành cho tablet, ipad.
  • Tích hợp Chuột kéo trượt Sliding Jog.
  • Tích hợp đèn led nền dùng buổi tối xem phim.
  • Pin sạc dùng tới 6 tháng và có nút tắt nguồn, tự động tắt khi không dùng.
  • Kết nối Bluetooth với mọi thiết bị di động, Ipad, tablet android hay smartphone.
  http://battocentre.com/store/ban-phi...ay-iontic-neon

  iframe: approve:
  • 527 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #9


  Công tắc điều khiển từ xa xuyên tường cảm ứng chạm batto RFSV2

  Gia sư và học nhóm Đức Anh Minh - Đơn vị đạt Giải Thưởng Trí Tuệ www.ducanhminh.edu.vn - www.hocthem.net.vn - www.daythem.vn - www.hocnhom.vn - wwww.hocgiasu.vn
  iframe: approve:
  • 527 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #10
  Bàn phím số Numpad cảm ứng siêu mỏng mang tới trải nghiệm thú vị

  Nếu như bạn dùng laptop có khu vực bàn phím hạn chế, bất tiện vì bàn phím số Numpad ẩn trong nút chức năng FN và lẫn vào bàn phím chính, hay bạn cần nhập số liệu nhanh với thiết bị bên ngoài thì bàn phím số Numpad cảm ứng siêu mỏng chính xác là dành cho bạn. Giờ đây bạn chỉ cần lướt nhẹ vào các phím số của Lofree MT-100 là có thể nhập liệu ngay lập tức, đây là thiết bị đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ cảm ứng điện dung để thay thế cho bàn phím số truyền thống, việc nhập liệu với công nghệ điện dung siêu nhạy và cùng cảm ứng rộng giúp cho việc thao tác bằng ngón tay nhanh hơn, chính xác hơn và đỡ gây tiếng ồn hơn bàn phím truyền thống.  Gia sư và học nhóm Đức Anh Minh - Đơn vị đạt Giải Thưởng Trí Tuệ www.ducanhminh.edu.vn - www.hocthem.net.vn - www.daythem.vn - www.hocnhom.vn - wwww.hocgiasu.vn
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO