Cùng hoài anh sử dụng máy hút ẩm edison để bảo vệ sức khỏe và đồ đạc trong gia đình bạn ngay hôm nay

  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: 18OO681 chín
  Tình Trạng: Còn hàng
  Máy hút ẩm Edison - thương hiệu đến từ Canada - được sản xuất tại Thái Lan

  Chất lượng máy hút ẩm EDISON đã được khẳng định và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong suốt 16 năm qua kể từ khi quay lại thị trường Việt Nam.

  Ưu điểm của máy hút ẩm Edison:

  - Hút ẩm mạnh mẽ: Với công suất hút ẩm mạnh mẽ giúp cho việc xử lý độ ẩm trong nhà trở nên nhanh chóng nhất nhưng vẫn rất tiết kiệm điện năng, kết hợp với các chế độ như: tự tắt khi đặt được độ ẩm mong muốn (và sẽ tự hoạt động lại khi độ ẩm tăng lên), tự tắt khi bình chứa nước đầy, ... . Như vậy độ ẩm trong nhà của quý khách sẽ luôn được duy trì ở mức tốt nhất cho sức khỏe và đồ đạc trong nhà. Nếu nhà quý khách ai cũng đi làm cả ngày thì đây là 1 lựa chọn tối ưu nhất giúp nhà quý khách luôn khô thoáng và không có ẩm mốc trong nhà.

  - Điều khiển đơn giản: Bên cạnh đó, máy hút ẩm Edison được thiết kế để bất cứ ai cũng có thể sử dụng được với núm điều khiển đơn giản. Việc quý khách phải làm chỉ là vặn núm điều khiển về độ ẩm mà quý khách mong muốn mà thôi.

  - Vận hành êm ái: Ngoài ra, máy hút ẩm Edison còn một ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng máy hút ẩm khác đó là vận hành êm ái, ít gây ra tiếng động. Với những nhà có em bé hay người già thì Edison là một lựa chọn hàng đầu mà quý khách không thể bỏ qua.

  Và quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy hút ẩm Edison tai Việt Nam vì đã có ENCO - đơn vị bảo hành chính thức thương hiệu máy hút ẩm Edison tại Việt Nam - lo việc bảo hành, bảo trì cho quý khách.

  ENCO với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý ẩm. Sẽ luôn mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. Với đội ngũ kỹ thuật lưu động + văn phòng Hà Nội - HCM, chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách ở khắp mọi miền đất nước.

  Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tìm mua ngay cho gia đình một chiếc máy hút ẩm Edison để bảo vệ sức khỏe và đồ đạc trong gia đình mình ngay hôm nay.

  Thông tin giá máy hút ẩm Edison của hãng xin quý khách vui lòng truy cập link sau:
  Giá bán lẻ máy hút ẩm Edison của hãng

  Danh sách đại lý phân phối máy hút ẩm Edison tại Hà Nội:
  Danh sách đại lý bán máy hút ẩm Edison

  Quý khách có nhu cầu bảo hành máy hút ẩm Edison xin vui lòng liên hệ Hotline Bảo hành của ENCO: 1800-6819 (miễn cước gọi).

  Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin dùng máy hút ẩm Edison.


  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Bạn hỏi chúng tôi trả lời
  Một số khách hàng hỏi trên thị trường hiện nay có một số máy hút ẩm có gắn bộ hiển thị độ ẩm ngay trên máy và người bán cho rằng đây là chức năng quan trọng mà các dòng máy hút ẩm Edison không có? và nếu các máy hút ẩm Edison không có chức năng này thì có sao không và cần dùng thế nào cho hiệu quả?

  Trả lời
  Để hiểu chức năng này có giá trị trong thực tế thế nào, chúng ta cùng xem hình 1.

  Rõ ràng khu vực xung quanh máy hút ẩm (khu vực A) là khu vực khô nhất phòng, do ảnh hưởng của nhiệt từ máy tỏa ra và khí khô từ máy thổi ra một phần sẽ bị hút trở lại. Tuy nhiên trong thực tế thì khu vực có độ ẩm cao nhất lại có thể là khu vực B, nằm xa máy nhất và cạnh tủ quần áo nên có thêm ẩm từ quần áo bốc ra.
  Do bộ hiển thị độ ẩm gắn trên máy sẽ chỉ hiển thị được độ ẩm ở khu vực A khô nhất này, nên xảy ra nguy hiểm là sẽ khiến ta tưởng độ ẩm trong phòng đã đạt nhưng thực tế là chỉ ở chỗ khô nhất đạt còn độ ẩm ở khu vực B vẫn cao dẫn đến xảy ra nấm mốc cục bộ trên quần áo và ảnh hưởng sức khỏe. Chức năng này không mang giá trị trên thực tế và có thể gây ngộ nhận như vừa nêu.

  Để giải quyết tình huống trên, thì chúng ta cần sử dụng thêm một đồng hồ nhiệt ẩm Felix treo ở ngay khu vực B có độ ẩm cao nhất phòng (xem hình 2)

  Sau đó chúng ta sẽ điều chỉnh máy hút ẩm vận hành sao cho độ ẩm ở khu vực B này đạt yêu cầu và khi độ ẩm khu vực B đã đạt yêu cầu thì chúng ta có thể yên tâm là độ ẩm toàn phòng đã đạt yêu cầu - không lo tình trạng mốc cục bộ như ở trên nữa.
  Do vậy để có thể sử dụng máy hút ẩm đúng cách thì cần có thêm một cái đồng hồ nhiệt ẩm nữa, nhưng bạn đừng lo vì khi mua bất kỳ một máy hút ẩm Edison nào, bạn đều được tặng kèm một đồng hồ nhiệt ẩm Felix.
  Cám ơn


  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Bạn hỏi chúng tôi trả lời


  Câu 1:
  Có một số khách hàng vừa qua có liên hệ hỏi tại sao Edison không sử dụng loại điều khiển điện tử có độ chính xác cao hơn, như một số hiệu máy khác?
  Trả lời:
  Khách hàng trính bài so sánh này cho biết máy này sử dụng bộ điều khiển điện tử có thể hẹn độ ẩm với độ chính xác (+/-1%). Tuy nhiên chúng tôi xin khẳng định thông tin này là không chính xác. Do các bộ điều khiển điện tử có độ chính xác cao có giá thành quá đắt không thể sử dụng trong các máy hút ẩm dân dụng. ví dụ: bộ đầu đo độ ẩm HUMICAP HMP155 có độ chính xác +/-1% chuyên dùng cho các trạm thủy văn ở Mỹ/Canada có giá bán lên tới: 1.240$ (tham khảo tại: http://www.environmental-expert.com/…/stevens-vaisala-model…) làm sao có thể lắp trong cái máy hút ẩm giá chỉ hơn 2 trăm USD được?
  Câu 2:
  Ngoài ra bài so sánh cũng cho biết là model Edison, ED12B không điều chỉnh được tốc độ hút ẩm? còn model kia điều chỉnh được.
  Trả lời:
  Khi trong phòng bị ẩm thấp, thì chúng ta luôn mong muốn cần phải hút ẩm càng nhanh càng tốt để phòng mau được khô ráo đảm bảo vệ sinh, do vậy máy hút ẩm Edison ED12B được thiết kế để hút ẩm với tốc độ cao nhất để mau chóng làm khô phòng, không có các tốc độ hút ẩm chậm hơn, vì tốc độ hút ẩm chậm hơn đồng nghĩa phòng sẽ lâu khô hơn, thời gian ẩm ướt và tác hại do độ ẩm gây ra cũng kéo dài hơn.
  Với quan điểm trên máy hút ẩm Edison được thiết kế để đạt tốc độ hút ẩm cao nhất, và nhờ máy vận hành tự động nên sẽ tự động ngừng ngay khi độ ẩm trong phòng đạt giá trị tối ưu cài đặt trước nhằm tiết kiệm điện năng.
  Cám ơn


  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  độ ẩm hôm nay là 94%. hic cứ tưởng nồm đã đi mà hóa ra vẫn còn ở lại

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Bài viết của bạn rất hữu ích. Cảm ơn bạn!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO