Cung cấp sỉ máy khâu mini giá gốc cho các bạn kinh doanh tại nhà

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Giờ đây, chỉ với một chiếc máy may con con, vải vóc tự mua cộng với một chút khéo tay, các tín đồ tha hồ sáng tạo muôn mẫu thời trang mình thích.


  May quần áo – công việc không chỉ dành cho các thợ may chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Giờ đây, chỉ với một chiếc máy may con con, vải vóc tự mua cùng ít đồ chuyên dụng dành cho may vá như kim, chỉ, cúc, khuy… cộng với một chút khéo tay là các tín đồ tha hồ sáng tạo muôn mẫu thời trang mình thích.


  Bắt đầu từ sở thích


  Cung cấp sỉ máy khâu mini giá gốc cho các bạn kinh doanh tại nhà. Với những người không có ý định hoặc cơ hội để học cắt may chuyên nghiệp thì việc tự may quần áo ban đầu chỉ là sở thích, là thú vui nho nhỏ của họ. V.Ng, một bạn gái khá từng khá “mát tay” với những món đồ len đan, móc lúc đầu coi việc may vá là cách giết thời gian, tìm niềm khuây khỏa trong lúc chưa tìm được việc làm ổn định. Ban đầu chỉ là vài chiếc váy chữ A đơn giản, áo gile may cho đứa cháu nhỏ, V.Ng yêu may vá từ lúc nào không hay và ngày càng quấn lấy chiếc máy khâu như người ta hay ôm lấy thứ đồ công nghệ nào đó.


  V.Ng cho hay: “Ban đầu mua máy khâu về, tưởng được vài bữa sẽ vứt xó nhưng ai ngờ càng may càng thấy vui, càng may càng lên tay và giờ thì không động đến kim chỉ là thấy nhớ lắm…”.


  Ban đầu chỉ là sở thích, thú vui với chiếc máy khâu và thếp vải đẹp


  Tự mày mò học hỏi


  Để bắt đầu một sở thích thì không khó nhưng để duy trì nó thì ai cũng cần tìm hiểu, trau dồi thêm. Các tín đồ của may vá cũng vậy. Q.H, một bạn gái mê vải vóc, máy may chia sẻ: “Thời gian đầu, mình hay tự học qua youtube rồi khi muốn may nhiều kiểu khó hơn thì tìm đến sách dạy cắt may. Cung cấp sỉ máy khâu mini giá gốc cho các bạn kinh doanh tại nhà. Làm từ mẫu đơn giản nhất đến khó dần, khó dần. Giờ thì may được nhiều kiểu lắm nhé…”


  Có bạn còn săn những suất học bổng của những nơi đào tạo về thời trang để nâng cao khả năng cho mình. Điều này chứng tỏ các cô gái này thực sự nghiêm túc với sở thích và những gì mình đã lựa chọn.

  Bỏ thời gian tự mày mò, học hỏi là cách các cô gái tự nâng cao "tay nghề"


  Đầu tư


  Không quá tốn kém cho một chiếc máy khâu tay nhưng để tiếp tục cho đam mê của mình, nhiều bạn gái cũng phải bỏ ra kha khá tiền. V.Ng tâm sự rằng cô chỉ mất hơn một triệu đồng để mua lại chiếc máy khâu đã qua sử dụng trên một cửa hàng ở phố cổ (HN).


  Nhưng tiền mua những vải vóc, thường là có xu hướng ngày càng muốn đẹp, độc thì không hề nhỏ chút nào. “Mình đã từng mang về nhà tấm vải có trị giá tới gần 400 ngàn đồng/m và phải rất cẩn thận nếu không muốn bỏ đi từng centimet quý giá ấy”, nói rồi V.Ng cho tôi xem thành quả là một chiếc váy quả thật tôi chưa gặp ở đâu bao giờ.


  Cung cấp sỉ máy khâu mini giá gốc cho các bạn kinh doanh tại nhà. Chuyện may hỏng, phải bỏ đi những mảnh vải đắt tiền hay cái áo hì hục may cả đêm là chuyện không hiếm gặp. L.A, một bạn gái tập làm quen với may khau mini chưa lâu thú nhận đã không dưới 5 lần phải bỏ đi sản phẩm mình kỳ công mấy ngày trời. Thế mới biết, không có thành công nào là không phải trả giá.


  Tiền bạc đi theo những món đồ may hỏng cũng không phải hiếm


  Kiếm tiền


  Bắt đầu chỉ là suy nghĩ “may cho vui” của nhiều bạn gái, những sản phẩm từ các cô thợ may không chuyên giờ đây đã có thể đem lại thu nhập kha khá cho chủ nhân.


  Ng.M là cô gái đã quen với việc mặc đồ mình tự may và cả may bán cho bạn bè, khách lạ cho biết: “Mình vui vì nhiều khách hàng nói rằng họ tìm thấy cảm hứng thì đồ mình may và tất nhiên, khoản thu nhập mà may vá đem lại cũng giúp ích được rất nhiều cho mình. Có lẽ sau này mình sẽ mở một tiệm may nhỏ nếu thấy chán đi làm văn phòng…”


  Nhiều cô nàng tự lập những tài khoản trên mạng xã hội để quảng bá cho sản phẩm bong phan trang diem của mình – một hình thức miễn phí nhưng vô cùng hiệu quả. Ảnh chụp của các trang này tuy chưa được mấy bắt mắt nhưng nhiều khách hàng lại thích thú vì nó là “người thật việc thật”.


  Nếu ưng mẫu nào, bạn chỉ cần gửi tin nhắn cho chủ trang số đo của mình là sẽ nhận được hàng đúng theo mẫu chỉ trong một tuần. Thậm chí với những khách hàng thân thiết, 1-2 ngày không thành vấn đề với cô chủ.

  May vá thạo tay, các cô gái bắt đầu có thêm thu nhập không nhỏ từ sở thích của mình


  Sống với đam mê, sở thích của mình sẽ khiến các cô gái thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn mỗi ngày. Cung cấp sỉ máy khâu mini giá gốc cho các bạn kinh doanh tại nhà. Và còn tuyệt hơn nếu đam mê ấy có thể đem lại thu nhập, nuôi sống bản thân và mở ra cho các nàng một tương lai nhiều hứa hẹn.


  Nếu bạn cũng đang có ý định may vá hay hiển hiện trong đầu hình ảnh chiếc máy may đã mơ ước từ lâu, giờ là lúc để bạn hiện thực hóa nó, biến những gì mình mong muốn thành sự thật. Mọi việc hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

  iframe: approve:
  • 95 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  liên lacjvowis b bằng cách nào thế.t quan tâm,dth 09866767 ba hai.liên lạc với t nhé

  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Không rõ liên lạc thế nào. Mình đang quan tâm, cho mình thông số máy cơ bản: may được chất vải gì, chức năng nào,... có dễ sử dụng cho người mới học không?.... giá cả vào nguyenthithuong87pt@gmail.com

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO