Cung cấp máy khử trùng-diệt khuẩn BK-Ozone

  • 34 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của sản xuất công nghiệp nên môi trường không khí và nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng. Bên cạnh đó vì lợi nhuận, một số sơ sở sản xuất kinh doanh đã sử dụng hóa chất với tỷ lệ vượt quá tiêu chuẩn cho phép để bảo quản thực phẩm, hoa quả trong quá trình tiêu thụ. Sử dụng những thực phẩm này sẽ gây hậu quả nghiêm trọng cho người tiêu dùng như ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy cấp...Nguy hại hơn là sau quá trình sử dụng lâu dài, những độc tố này tích lũy ngày càng nhiều trong cơ thể người sử dụng, khiến nguy cơ về các bệnh ung thư ngày càng nhiều.
  VỚi phương châm khoa học phục vụ đời sống, các giáo sư của viện vật lý kỹ thuật- Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội đã phối hợp cùng các kỹ sư Công Ty HCT đã nghiên cứu và sản xuất thành công máy BK-OZONE. Máy được ứng dụng công nghệ sản suất Ozone hiện đại,được sử dụng vật liệu nano và linh kiện chất lượng cao nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.Máy BK-Ozone có chất lượng tương đương với máy nhập khẩu từ các nước có công nghệ tiên tiến.Hiện nay BK-Ozone là một trong những thương hiệu Ozone hàng đầu được nhiều người tin dùng.

  Những ứng dụng của máy khử trùng diệt khuẩn Ozone:

  - Loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu,thuốc bảo vệ,bảo quản rau quả thực phẩm.

  - Diệt trừ nấm mốc,vi khuẩn,virut,vi trùng.

  - Khử mùi,làm sạch nước và không khí.

  Sử dụng máy BK-Ozone sẽtránh được các nguy cơ ngộ độc rau quả,thực phẩm,lây nhiễm các loại vi trùng,vi rút,vi khuẩn,phòng ngừa các bệnh nguy hiểm như ung thư,xơ gan...khi không chắc chắn rau quả,thực phẩm,nguồn nước,không khí đã sạch,thì biện pháp tốt nhất,an toàn nhất,tiết kiệm nhất để bảo vệ gia đình bạn và người thân là sử dụng máy khử độc diệt khuẩn BK-Ozone.

  Thông số kỹ thuật.
  Điện áp : 220 v ~
  Công suất tiêu thụ điện : 16 W
  Công suất Ozone : 500mg/h
  Trọng lượng : 1.2 kg
  Kích thước : 175 x 240 x 80 mm
  Bảo hành: 03 năm.

  Hình ảnh chi tiết sản phẩm các bạn có thể xem dưới:
  http://www.bkozone.tk/bvct/chitiet/9...E1%BA%A9m.html

  Và như tình hình dịch bệnh hiện nay thì máy khử độc Bk OZON có thể khử dược đến 99% vi khuẩn E.coli trong rau quả và các loại vi khuẩn khác trong thực phẩm như thịt , cá và rau củ quả.....

  Chỉ với 1.390.000đ , bạn đã mang về gia đình bạn một thiết bị gia dụng hữu ích bậc nhất hiện nay cho sức khoẻ.

  Hãy gọi cho chúng tôi để có được sự phục vụ chu đáo nhất.
  Thu Hoài 0982192001- 0982535424

  Chỉnh sửa lần cuối bởi HOAINAMAN; 01/12/2012 vào lúc 11:52 PM.
  Sống trong đời sống cần có một tấm lòng...
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chị ơi hàng này đâu phải là hàng của Viện Vật Lý Kĩ Thuật Bk đâu chị!

  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  do Viện Vật Lý Kỹ Thuật trường Đại Học Bách Khoa HN và công ty cổ phần đầu tư và ứng dụng công nghệ cao HCT hợp tác sản xuất bạn nhé. bạn vào link đính kèm xem chi tiết hơn .Cảm ơn bạn

  Sống trong đời sống cần có một tấm lòng...
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO