Bạn biết những gì về khóa điện tử? Hay các mặt hàng đang thịnh hành tại Việt Nam? Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt khóa điện tử Hàn Quốc được nhiều khách hàng tin tưởng và lắp đặt. Nhưng bạn không biết nên chọn loại khóa nào cho phù hợp với mình thì bạn có thể tham khảo một số mẫu khóa điện tử để cho tên trộm nào đó nhìn sẽ phải bỏ cuộc khi nhìn thấy anh chàng gác cửa của bạn.


[MEDIA=youtube]CM5H8PEV5Oc[/MEDIA]


Video minh họa


Nhắc đến khóa cửa điện tử thì bạn hoàn toàn có thể nhắc đến tính năng tuyệt vời của nó khiến bạn cảm thấy luôn thoải mái khi sử dụng đó chính là bạn không cần chìa khóa mà vẫn mở cửa được. Hơn nữa, đã được gọi là khóa cửa điện tử thì chắc chắn nó phải có tính năng tự động khóa cửa nữa đúng không? Vâng, các mẫu khóa cửa điện tử nhập khẩu từ Hàn Quốc tại công ty chúng tôi đều sở hữu các tính năng an ninh khá là cao sử dụng vân tay, mã số, thẻ từ, điều khiển từ xa và chìa khóa cơ. Nhưng bạn lại không biết nên chọn loại khóa cửa điện tử như thế nào cho phù hợp.
Vậy thì chúng tôi xin giới thiệu 1 vài loại khóa điện tử của hãng Samsung:


Như các bạn đã biết đến thương hiệu khóa cửa này qua các sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện tử gia dụng nhà bếp, điện thoại, tivi và các công nghệ thông minh khác. Chính vì thế khi mà sản phẩm khóa điện tử của hãng ra đời thì đã xó nhiều khách hàng vì tên tuổi thương hiệu Samsung mà tin dùng mua sắm để sử dụng sản phẩm của hãng. Ưu điểm của hãng khá là nhiều ví dụ như: mẫu mã đa dạng, độc đáo và bắt mắt, hoạt động khá là ổn định. Tuy nhiên có một nhược điểm đó chính là tên tuổi thương hiệu khá là lớn nên giá cả sẽ cao hơn các sản phẩm cùng tính năng khác.
- Khóa điện tử Samsung không tay cầm: đây là một sản phẩm khóa cửa điện tử không có tay cầm mà chỉ bổ sung cho bộ khóa cơ cũ của bạn. Nếu bạn chọn loại này thì chứng tỏ bạn rất tiết kiệm trong các khoản chi tiêu. Bởi bạn không phải đem theo chìa khóa mà bộ khóa cơ của bạn cho dù bị trộm cậy khóa đi chăng nữa thì bộ khóa điện tử này vẫn có thể giữ cho cánh cửa của bạn luôn vững chãi.
- Khóa vân tay Samsung có tay cầm có đa dạng kiểu dáng nhưng những năm 2016 gần đây hãng đưa ra một sản phẩm thiết kế tay đẩy cực kì độc đáo khiến co nhiều người cảm thấy thích thú khi sử dụng sản phẩm này.
Nói chung, sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng bỏi nhãn hiệu của họ đã chứng minh chất lượng trong nhiều năm qua nên đây chính là một trong những thương hiệu khóa bạn nên chọn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác