Chuyên Phân Phối Bồn Nước Inox - Bồn Nhựa Tân Mỹ

Bồn nước : là dạng hình khối có tác dụng chứa nước ở Việt Nam mới. Bồn nước đến năm 2012 đã rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã sản phẩm. Bồn nước có những mục đích sử dụng khác nhau như: chứa nước sinh hoạt, tới tiêu nông nghiệp, chứa nước công nghiệp xây dựng,...Và còn có thể chứa hóa chất công nghiệp, chứa thực phẩm. Tác dụng rất cao và thị trường rất phát triển từ cuối năm 2005 đến ngày hôm nay. Bồn nước trên thị trường có nhiều hãng có chất lượng khẳng định và xếp hạng như : Bồn nước Sơn Hà, bồn nước Tân Mỹ, bồn nước Tân Á Đại Thành,...Bồn nước cũng có 2 loại chính là bồn nước inox - bồn nước nhựa.

Bồn nước nhựa : gọi ngắn gọn là bồn nhựa, có tác dụng đầy đủ của bồn nước nói trên. Bồn nhựa được sản xuất bằng công nghệ xoay ly tâm của Nhật Bản. Nhựa được đun nóng chảy xoay ba chiều trong một khuôn nên có ba lớp với độ bền cực tốt. Bồn nhựa có khả năng cách nhiệt rất tốt, thường không mấy ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường. Bồn nhựa có tính năng ưu việt là không bị ăn mòn : đựng nước nhiều loại kể axit ... phèn chua. Bồn được bảo hành 5 năm và giá thành cực rẻ.

Bồn nước inox - bon nuoc inox : Sản xuất từ những tấm thép không rỉ inox sus 304 nhập khẩu từ Nhật Bản hoặc Châu Âu. Với công nghệ hàn lăn và tạo vân, nên bồn nước inox nhìn rất đẹp. Bồn nước inox có tính năng hấp thụ nhiệt các nên có hiện tượng nóng vào mùa hè, lạnh vào mùa đông. Bồn nước inox không chịu được ăn mòn kim loại nên thường chỉ dùng chứa nước. Bồn inox được bảo hành 10 năm và giá khá cao do nguyên liệu đầu vào.