Do nhu cầu sử dụng thiết bị điện ngày càng tăng, vậy nên các hãng sản xuất liên tục cập nhật sản phẩm mới để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của người dùng. Việc sử dụng các thiết bị điện chất lượng cao, chính hãng đảm bảo độ an toàn cho cho người sử dụng. Chính vì thế, mọi người đang tìm kiếm công ty cung cấp thiết bị điện Shihlin uy tín tại TPHCM.


Tập đoàn Shihlin Electric là một công ty lớn nhất ở Đài Bắc của Đài Loan chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị điện Shihlin, máy biến thế (biến áp), thiết bị đóng ngắt điện (cầu dao, CB, contactor, relay nhiệt..), thiết bị điện tự động (biến tần, PLC, servo, màn hình HMI, ...) thiết bị điều khiển tự động.
Shihlin là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Đài Loan và thế giới của tập đoàn Shihlin Electric liên doanh với Mitsubishi Electric/ Nhật Bản về các sản phẩm thiết bị điện và tự động hóa. Thiết bị điện Shihlin sử dụng công nghệ và linh kiện của Mitsubishi tạo ra một chất lượng vượt trội bền bỉ với giá thành cạnh tranh nhất.
Các sản phẩmthiết bị điện Shihlin đảm bảo độ bền cùng tính ổn định cao, tuổi thọ trung bình cao với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau nên nhận được nhiều đánh giá cao và ưa chuộng lựa chọn từ phía thị trường. Shihlin do Đài Loan sản xuất được sử dụng khá phổ biến cho mọi công trình dân dụng hay công nghiệp, nhà máy hay xưởng sản xuất, chung cư cùng tòa nhà văn phòng, thang máy..Công ty cung cấp thiết bị điện Shihlin chính hãng tại TPHCM


Công ty Dân Tấn Thành với nhiều năm phân phối trên thị trường thiết bị điện Shihlin tại TP.Hồ chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi không chỉ cung cấp và phân phối các thiết bị điện để đáp ứng yêu cầu của khách hàng mà còn tạo điều kiện thuận lợi trong việc tìm kiếm nhà cung cấp cho các đơn vị thi công nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa. Dân Tấn Thành là địa chỉ phân phối các sản phẩm thiết bị điện Shihlin chất lượng đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.


Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng, công ty Dân Tấn Thành liên tục cập nhật các thiết bị điện chính hãng, giá tốt, uy tín để bạn tha hồ chọn lựa. Đến vớiDân Tấn Thành, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn các loại mẫu mã, chủng loại và giá cả sản phẩm. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả sản phẩm của chúng tôi.
Quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn kỹ thuật chi tiết để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, giao hàng nhanh chóng, chế độ hậu mãi tốt. Chúng tôi không chỉ cung cấp một sản phẩm mà là cung cấp một giải pháp kinh tế hiệu quả mang lại nhiều giá trị kinh tế tốt nhất cho người dùngVui lòng liên hệ chúng tôi, nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua thiết bị điện Shihlin chất lượng, giá tốt.
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dân Tấn Thành
Địa chỉ: 68 Lương Ngọc Quyến, Phường 13, Quận 8, TP. HCM
Hotline: 0903008773 – 0908126103