World Cup 2014 đang sôi động khắp toàn cầu, những trận bóng đá đang đi đến giai đoạn nước rút, sự kiện lớn nhất hành tinh chỉ diễn ra không đầy nửa tháng nữa. Bạn muốn được xem những hình ảnh sắc nét nhất và bạn ngại chi một khoảng tiền lớn chỉ để tận hưởng sự thăng hoa trong thể thao với một khoảng thời gian ngắn ngủi thì chúng tôi xin gợi ý cho bạn một giải pháp tối ưu nhất:
Hãy đến với công ty Tân Việt và thuê Tivi LCD với giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội!
Công ty Tân Việt là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê tivi LCD, thiết bị xem bóng đá, xem phim, hội thảo, hội chợ, các sự kiện, triển lãm, giới thiệu sản phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo hàng chính hãng, độ phân giải cao, hình ảnh trung thực và vô cùng sắc nét. Cùng với thiết kế sang trọng, bắt mắt và nhiều gói dịch vụ phong phú như: Thuê trong ngày, thuê dài ngày, thuê theo kỳ hạn…dịch vụ cho thuê tivi LCD, màn hình LCD của công ty chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng, lựa trọn thiết bị.
Hiện nay, chúng tôi đang có chương trình khuyến mại và những ưu đãi lớn đối với quý khách hàng. Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT
Địa chỉ: Số 42, Ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
Tel: 04.3557.8812 / 0902.104.186
Website: http://tanvietjsc.com