Những thiết bị như cảm biến vân tay, đầu đọc thẻ hoặc smart phone nếu kết hợp với cổng tự động thì quả là một điều rất tuyệt vời, sẽ tăng thêm bảo mật cho cổng và phù hợp cho những ai không thích sử dụng điều khiển từ xa.Bạn đang muốn tìm hiểu về cổng tự động cánh tay đòn, hãy cùng chúng tôi đi sâu về chi tiết, ưu và nhược điểm của dòng sản phẩm này nhé!
Cổng tay đòn được tạo nên với nhiều bộ phận khác nhau, tuy nhiên bộ phận động cơ luôn được ưu tiên hàng đầu bởi nó là bộ phận quan trọng nhất trong quá trình đóng mở cổng, động cơ truyền động có khả năng chống nước, chống gỉ sét và hoạt động an toàn mạnh mẽ.

>> Xem thêm: Cửa tự động Nhật Bản

Cổng tự động tay đòn được thiết kế 2 motor, đảm bảo mỗi bên sẽ được lắp đặt một động cơ nhằm giúp cho cánh cổng có thể đóng mở hoàn toàn tự động, có 2 loại là động cơ điện hoặc động cơ thủy lực tùy theo hãng.
Phụ kiện, linh kiện cổng tự động gồm các bộ phận như photocell, remote, đèn báo hiệu, bình lưu điện, đặc biệt cảm biến photocell có tác dụng đảm bảo sự an toàn của người và vật khi di chuyển qua cổng. Hệ thống động cơ không có khả năng đảo chiều nên không cần dùng ổ khóa, đảm bảo không thể đóng mở bằng tay khi cổng đã được đóng lại. Khoảng cách phát tín hiệu của điều khiển từ xa trong phạm vi 50m.
Để một bộ cổng hoạt động êm ái, trước tiên chúng ta nên tham khảo về thông số kỹ thuật, tải trọng cánh, kích thước theo tiêu chuẩn của từng hãng sản xuất để lựa chọn và lắp đặt hệ thống tự động cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và giúp cánh cổng hoạt động êm ái, nhẹ nhàng, tránh làm giảm tuổi thọ của động cơ.Tất cả các thiết bị đều được lắp đặt dây điện âm sàn, đảm bảo thẩm mỹ cho cánh cổng. Ưu nhược điểm cổng tay đòn: mẫu cổng này kém thẩm mỹ hơn cổng âm sàn tuy nhiên thời gian lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng được diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt giá thành rẻ hơn cổng âm sàn so với những cổng cùng thương hiệu.
Công ty Vũ hoàng chuyên cung cấp các thiết bị tự động dùng trong thương mại và dân dụng. Đặc biệt là cửa tự động đóng mở là sản phẩm được bán chạy nhất do xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người ngày càng tăng.