Công thức làm kem tươi kinh doanh siêu đơn giản

Kem tươi là một trong những mặt hàng kinh doanh dễ nhất, dễ ngay từ công đoạn sản xuất kem. Công thức làm kem tươi vô cùng đơn giản, quy trình làm kem lại được máy làm kem tươi lo từ A-Z. Nếu bạn đang nghiên cứu chọn mặt hàng để khởi nghiệp kinh doanh, kem tươi là một gợi ý lý tưởng đấy.

Món ăn vặt kem tươi quá đỗi quen thuộc rồi, từ thành thị về nông thôn đều có sự xuất hiện của kem tươi. Chế biến và sản xuất kem tươi không cầu kỳ như việc nấu ăn, nó đơn giản như việc bán rán những chiếc xúc xích đã được làm sẵn vậy. Kem tươi được làm từ bột kem hòa với nước theo ỷ lệ hợp lý. Hỗn hợp này sẽ được đưa vào máy làm kem tươi chuyên nghiệp để đánh kem, làm lạnh, làm xốp và tạo ra những mẻ kem tươi mát lạnh.

Để tăng thêm hương vị và sáng tạo sắc màu cho kem tươi, bạn cũng chỉ việc xay mịn trái cây để trộn cùng bột kem và nước. Cho thêm một chút sữa tươi có đường hoặc bơ giúp kem thơm và béo hơn. Công thức làm kem thực sự quá đơn giản! Bởi chẳng cần đến tay nghề thì nhiều người vẫn có thể tự làm kem tươi tại nhà. Khởi nghiệp kinh doanh kem tươi, với sự đầu tư theo học một khóa làm kem sẽ càng giúp bạn vững tay nghề.

Quá trình làm kem tươi cũng đơn giản không kém công thức của chúng. Bạn chỉ cần lo khoản chuẩn bị nguyên liệu thôi, chiếc máy làm kem tươi hiện đại sẽ tự động thực hiện các công đoạn. Công nghệ làm lạnh siêu tốc giúp mẻ kem tươi của bạn nhanh chóng hoàn thành chỉ trong vài phút. Máy vừa có chức năng làm kem tươi, vừa làm xốp để cho ra mẻ kem tươi ngon đúng điệu.

Khách hàng của món ăn vặt kem tươi quá đa dạng, từ trẻ nhỏ đến người lớn và chẳng phân biệt giới tính, vùng miền. Kem tươi là một trong những món ăn dễ bán nhất của những món dễ bán. Giá mỗi chiếc kem tươi chỉ từ 5000 nghìn đồng, dù là mùa hè nóng nực hay mùa đông se lạnh thì kem vẫn là món ăn vặt yêu thích của nhiều người.

Làm kem tươi và bán kem tươi thật dễ dàng! Bạn có hứng thú với việc kinh doanh kem tươi thì hãy bắt đầu ngay đi nào!