Khi sử dụng bình nóng lạnh ngoài việc hiệu quả thì độ an toàn là một vấn đề quan trọng mà người dùng nào cũng quan tâm và mong muốn sản phẩm đảm bảo được điều này. Có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra chỉ do độ an toàn của bình nóng lạnh kém dẫn đến việc càng ngày khách hàng mua bình nóng lạnh càng chi tiết và tỉ mỉ hơn về độ an toàn của bình nóng lạnh.
Bình nóng lạnh Ariston hiện là thương hiệu và dòng sản phẩm nổi tiếng trên thị trường với các công nghệ hiện đại tiên tiến và độ an toàn cao, được người tiêu dùng Việt tin tưởng và ưa chuộng nhiều năm qua.
Xét về tính an toàn của sản phẩm thì Ariston càng ngày nâng cao, cải tiến các sản phẩm của mình sao cho đảm bảo hiệu quả tối ưu những phải an toàn tuyệt đối cho người dùng, một công nghệ an toàn vượt trội của Ariston đã ứng dụng vào các sản phẩm của mình đó là công nghệ thanh đốt bằng đồng 2 lớp cảm ứng.
Đây là công nghệ đầu tiên và cũng là duy nhất trên thị trường hiện nay xuất hiện trên sản phẩm bình nóng lạnh của Ariston. Thanh đốt 2 lớp cảm ứng bằng đồng cho độ bền và an toàn vượt trội: Thanh đốt gồm hai ống được ngăn cách bởi lớp Ôxít Magiê, hệ thống thanh đốt hai lớp cảm ứng bảo vệ người sử dụng khỏi những nguy cơ rò rỉ điện nhờ hệ thống cảm ứng thông minh. Sau thời gian sử dụng bình nóng lạnh, khi lớp vật liệu thứ nhất bị hỏng do rạn nứt hoặc bị ăn mòn, hệ thống cảm ứng sẽ ngay lập tức phát hiện ra sự cố và cảnh báo cho người sử dụng: đèn báo nước đang được làm nóng và đèn báo nước nóng sẵn sàng sẽ liên tục cùng nhấp nháy. Dù thanh đốt vẫn an toàn nhờ lớp vật liệu thứ hai chưa bị ăn mòn, bình nóng lạnh sẽ ngừng hoạt động để bạn liên lạc với nhân viên bảo hành đến kiểm tra và khôi phục hệ thống hai lớp cảm ứng cho thanh đốt.


Hiện có 3 model bình nóng lạnh Ariston được ứng dụng công nghệ vượt trội này gồm:
Bình nóng lạnh Ariston Andris Lux 15 lítBình nóng lạnh Ariston Andris Lux 30 lítBình nóng lạnh Ariston 30l điện tử Slim 30QHKhách hàng có thể tìm hiểu và chọn sản phẩm phù hợp cho phòng tắm nhà mình.


An toàn luôn là tiêu chí hàng đầu khi sử dụng các thiết bị điện cần phải đảm bảo được, vì vậy mà khi chọn mua các thiết bị điện như bình nóng lạnh, các gia đình nên tìm hiểu thật kỹ về thương hiệu, uy tín, sản phẩm cũng như các công nghệ an toàn mà sản phẩm đang có để đảm bảo tốt nhất, an toàn nhất cho gia đình mình nhé.