Có nên mua máy sấy công nghiệp 15 kg cho hộ gia đình

 • Trang 1/5

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 5
  • 58 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O341119 năm
  Địa chỉ: Phòng 1208 CT5 Khu đô thị Mỹ Đình 2
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hỏi: Gia đình mình có 7 thành viên và có dự định mua máy sấy công nghiệp về sử dụng để tiện lợi. Vậy công ty cho hỏi là máy sấy công nghiệp 15kg có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình chúng tôi hay không.

  Trả lời: Máy sấy công nghiệp có đặc điểm là chỉ số rung động thấp, độ bền của máy cao, không cần bệ đỡ, thao tác vận hành đơn giản rất phù hợp với các hộ gia đình ở thành phố khi mà điều kiện ánh sáng, không gian phơi đồ chật hẹp và thời gian ít. Tuy nhiên để lựa chọn một chiếc máy sấy công nghiệp sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình không phải bất kỳ hộ gia đình nào cũng biết và biết sử dụng máy sấy.


  Nói một cách đơn giản và dễ hiểu, máy sấy quần áo công nghiệp là những dòng sản phẩm có chức năng sấy khô quần áo nhưng được thiết kế tương tự như một loại máy giặt. Ưu điểm của máy sấy công nghiệp là sấy được nhiều quần áo giúp sấy nhanh. Tuy nhiên giá thành của máy sấy công nghiệp thường rất mắc. Nếu gia đình bạn có nhu cầu mua máy công nghiệp có thể mua lại một số máy cũ của các cửa hàng giặt là hoặc khách sạn nào đó nhượng lại. Những chiếc máy này vẫn sử dụng tốt, tuy nhiên do lượng khách tăng cao nên những cửa hàng này có nhu cầu nhượng lại để sắm máy có công suất lớn hơn. Nếu như bạn có nhu cầu mua máy sấy công nghiệp mới hoàn toàn cũng có thể liên hệ trực tiếp với SLC Việt Nam để được chúng tôi báo giá chi tiết về sản phẩm và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.
  Một số hãng máy sấy công nghiệp mà SLC đang nhập khẩu và phân phối như Primer, Imesa, Domus…của các nước như Tây Ban Nha, Mỹ…Lưu ý với bạn rằng không nên mua máy sấy công nghiệp của Trung Quốc vì những sản phẩm này có độ bền không cao và sẽ rất lãng phí khi bạn bỏ bằng đó số tiền để chi ra cho sản phẩm này.


  iframe: approve:
  • 58 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Dòng máy sấy công nghiệp Primer DL được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng có thể ít hơn hoặc nhiều hơn so với các dòng máy sấy công nghiệp khác của Primer. Thiết kế này là dành cho các khách hàng không có khả năng mua mô hình Standard hoặc Excellence mà không ảnh hưởng chất lượng.


  Máy sấy công nghiệp Primer Basic có các kích cỡ từ 11 đến 35kg. Sản phẩm được trang bị đảo chiều lồng giặt, biến tần và cung cấp về hiệu suất và chất lượng như các dòng máy sấy khác của Primer. Các sản phẩm máy sấy công nghiệp của Primer luôn không ngừng cải tiến theo thời gian để tạo ra một sản phẩm mà lợi nhuận và hiệu quả, năng lực luôn song hành cùng nhau. Các máy sấy công nghiệp mạnh mẽ và đáng tin cậy như các mô hình trước nhưng với sự gia tăng điện năng và tiêu thụ thấp hơn nhiều. Hiệu quả năng lượng cao và giá cả rất cạnh tranh trong sản xuất máy sấy lớn tạo nên sự thành công của Primer.
  Đặc điểm chính của dòng máy sấy công nghiệp Primer DL:


  • Kiểm soát tần số cho một hoạt động trơn tru.
  • Mô hình hơi được trang bị một pin cao áp, cả hơi và dâu sưởi ấm nhiệt được làm bằng thép không gỉ và đã sẵn sàng để làm việc với áp lực cao.
  • Tất cả các mô hình có thể được làm nóng bằng điện, tiêu chuẩn khí kép.
  • Lồng giặt bằng thép không gỉ, dày 1,2 mm đúng với thông số tiêu chuẩn.
  • Bộ vi xử lý kỹ thuật số, đảo chiều lồng giặt.

  Như đã được giới thiệu trên, dòng máy sấy công nghiệp này là một sản phẩm tuyệt vời cho các khách hàng muốn đặt hàng theo yêu cầu của mình. Một sản phẩm rất thích hợp để cung cấp cho các dự án thầu cho các bệnh viện, khách sạn, resort… Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm máy sấy công nghiệp Primer vui lòng liên hệ với nhà phân phối sản phẩm thiết bị giặt là của Primer tại Việt Nam theo đường dây nóng 0903411195 để được tư vấn chi tiết.

  iframe: approve:
  • 58 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Trên thị trường hiện nay thì máy sấy công nghiệp Primer được đánh giá là máy sấy công nghiệp tốt nhất hiện nay. Để đạt được những điều trên thì Primer không ngừng cải tiến để hoàn thiện sản phẩm của mình.
  Tiết kiệm năng lượng tối đa là điểm dễ nhìn thấy nhất của máy sấy công nghiệp Primer. Đạt được điều này, Primer đã tạo ra hệ thống tuần hoàn mà không khí nóng bị trục xuất bên trong lồng giặt. Bằng cách này chúng ta lại sử dụng không khí nóng để làm giảm mức tiêu thụ năng lượng sưởi ấm và cùng một lúc chúng ta tăng lưu lượng không khí bên trong lồng giặt.
  Hệ thống cấp bằng sáng chế mới này bao gồm trong việc điều chỉnh việc tái sử dụng luồng không khí phụ thuộc vào mức độ ẩm. Bằng cách này, Primer tối ưu hóa từng giai đoạn của quá trình sấy khô bằng cách tiết kiệm năng lượng tối đa mà không làm tăng thời gian của chu kỳ sấy.
  Một ưu điểm của máy sấy công nghiệp Primer nữa đó chính là sấy thông minh. Cảm biến độ ẩm mới của Primer cung cấp sự điều khiển chính xác về độ ẩm của vải. Với hệ thống này, chu kỳ sấy sẽ tự động dừng khi đạt đến mức quy định của độ ẩm dư. Hệ thống này cung cấp nhiều lợi thế, Primer muốn chỉ ra thời gian và tiết kiệm năng lượng bằng cách tránh việc kéo dài không cần thiết của chu trình sấy khô và tránh không cần thiết của vải lanh.
  Bên cạnh đó, hệ thống sấy mới của máy sấy công nghiệp của Primer được chuyên tự động tốc độ của lồng giặt bên độ âm của tải. Bởi tính năng này lồng giặt sẽ di chuyển với tốc độ tối ưu để đảm bảo khai thác tối đa độ ẩm, làm giảm đáng kể cả thời gian làm khô và tiêu thụ năng lượng.
  Một điểm đáng chú ý khác của máy sấy công nghiệp Primer đó là cách nhiệt. Các mạch hoàn chỉnh của các luồng khí đã được cách nhiệt để tối ưu hóa năng lượng để làm nóng không khí và để tối đa hóa hiệu quả năng lượng. Lồng giặt, các tầng tiếp xúc với luồng khí, ống tuần hoàn và tất nhiên cả cửa giặt đã được cách nhiệt để tránh tổn thất nhiệt ra bên ngoài.
  Cùng điểm thêm một số đặc điểm nổi bật của máy sấy công nghiệp Primer dưới đây:


  • Biến tần: Tất cả các mô hình cung cấp sự đảo chiều của lồng giặt, bằng cách này quá trình sấy là hiệu quả hơn và cung cấp đa dạng hơn về quá trình làm khô quần áo, tránh cùng một lúc những những sự phức tạp của những mảnh lớn. Hệ thống đảo chiều của lồng giặt được thực hiện thông qua biến tần.
  • Luồng khí kép: Hệ thống mới của hỗn hợp trục xuyên tâm, luồng khí làm tăng hiệu quả của quá trình làm khô toàn bộ do sự cải thiện của các luồng khí bên trong lồng giặt. Bên cạnh đó, khí tái sử dụng được đưa lại trực tiếp vào trong máy thông qua mặt sau của lồng giặt, tăng hiệu quả dòng chảy hỗn hợp.
  • Bộ vi xử lý: Dễ dàng và trực quan để sử dụng, điều khiển điện tử của máy sấy Primer cung cấp một điều khiển tiện lợi, dễ dàng cho toàn bộ quá trình. Quá trình sấy được kiểm soát một cách chặt chẽ.
  • Thiết kế hiệu quả của lồng giặt: Các lỗ mới trong lồng giặt đảm bảo vải được nhẹ nhàng xử lý, kéo dài tuổi thọ sản phẩm may mặc.
  • Lọc xơ vải: Bộ lọc xơ vải mới bao phủ trên 1 bề mặt lớn.
  • Phòng cháy: Tích hợp hệ thống chống cháy.
  • Lồng giặt được làm bằng thép không gỉ chất lượng và độ bền cao hơn.
  • Bơm nhiệt.

  Với những đặc điểm tuyệt vời trên, máy sấy công nghiệp Primer đã chứng minh được rằng máy sấy của hãng là máy sấy công nghiệp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ với đại diện nhà phân phối của hãng tại Việt Nam theo đường dây nóng 0903411195 để được tư vấn chi tiết.

  iframe: approve:
  • 58 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Như chúng ta đã biết, máy sấy công nghiệp có giá trị tương đối lớn vì vậy cần biết cách vận hành để tránh những tổn thất và hư hại đáng có. Sau đây SLC Việt Nam xin giới thiệu tới quý khách hàng hướng dẫn vận hành máy sấy công nghiệp Primer DL 17 như sau.  Các bước vận hành máy sấy công nghiệp Primer DL 17:
  B1- Bật aptomat phía sau máy.
  B2- Cho đồ vào máy sấy, đóng cửa lồng.
  Chọn từng loại đồ vải, lưu ý phân loại đồ sấy có độ dầy khác nhau. Nên cho 80% công suất máy để kéo dài tuổi thọ và đạt hiệu suất sử dụng cao nhất.
  B3- Chọn thời gian sấy bằng bộ đếm thời gian.
  B4- Chọn nhiệt độ sấy bằng bộ điều chỉnh nhiệt độ
  B5- Khi kết thúc chương trình sấy mở cửa lấy đồ ra
  Chú ý: Sau hai chương trình sấy ta vệ sinh sơ vải phía dưới của máy để máy sấy hiệu quả hơn trong những lần sấy tiếp theo.
  Quý khách hàng cần chú ý đến nhiệt độ sấy tối đa để lựa chọn chế độ giặt chính xác cho máy sấy công nghiệp đạt hiệu quả cao nhất.

  BẢNG LỰA CHỌN THƠI GIAN – NHIỆT ĐỘ SẤY TỐI ƯU


  Đồ vải Nhiệt độ sấy (ºC) Thời gian sấy (phút)
  TOWELS - Khăn 80 35
  COTTON 1 75 25
  COTTON 2 65 30
  SYNTHETICS – Vải tổng hợp 60 30
  DELICATES – Vải dễ hỏng 45 30
  INTENSIVE 1 – Sấy mạnh 1 75 30
  INTENSIVE 2 - Sấy mạnh 2 75 30
  EXTRA 1 – Sấy cực khô 1 90 20
  EXTRA 2- Sấy cực khô 2 90 15


  Kết thúc ngày làm việc ngắt điện cấp cho máy, vệ sinh toàn bộ máy.
  Trong quá trình sử dụng, nhiều khi không tránh khỏi sự cố không mong muốn nào đó do khách hàng sử dụng sai chế độ hoặc một sự cố bất ngờ nào đó xảy ra, quý khách hàng cần nhanh chóng ngắt aptomat gọi kỹ thuật xuống kiểm tra và xử lý, không tự mình sửa chữa để tránh những hỏng hóc không đáng có cho máy sấy công nghiệp.
  Vui lòng liên hệ với kỹ thuật hoặc gọi theo số 0903411195 để được xử lý nhanh chóng nhất.


  iframe: approve:
  • 58 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Dòng máy sấy công nghiệp Image DE có công suất máy từ 30kg đến 170kg, đây là loại máy sấy công nghiệp hiệu quả kinh tế cao sử dụng cho các cơ sở giặt là lớn, cơ sở giặt là vừa và nhỏ bao gồm các khách sạn, nhà nghỉ, các cơ sở chăm sóc sức khỏe, các trung tâm thể thao và các tiệm giặt là. Chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm máy sấy công nghiệp Image vượt trội với một mức giá phải chăng.
  Dòng sản phầm DE được thiết kế cho sự tiện nghi và mạnh mẽ trong khi vẫn đảm bảo chi phí sở hữu thấp:
  - Khoản đầu tư ban đầu thấp;
  - Ít bộ phận đồng nghĩa với giảm thời gian nghỉ;
  - Sấy khô nhanh với nhiệt độ đầu ra cao hơn và dòng khí nhiều hơn;
  - Dễ dàng lắp đặt;
  - Sử dụng bền bỉ;
  - Ít phải bảo dưỡng.
  Kiểm soát bằng vi xử lý tiên tiến M720
  - Dễ dàng sử dụng;
  - 100 chương trình;
  - Không rắc rối;
  - Khả năng phát hiện vấn đề tiên tiến;
  - Tùy chọn cảm biến độ ẩm / tự động sấy khô;
  - Bảng điều khiển lớn và dễ dàng đọc thông tin.
  Bộ kiểm soát thời gian đôi tiêu chuẩn
  - 4 mức nhiệt độ tùy chọn;
  - Hẹn giờ sấy khô 60 phút;
  - Hẹn giờ làm mát 15 phút;
  - Khởi động bằng một nút;
  - Đèn tín hiệu;
  Cửa lớn và mạnh mẽ
  - Mở với góc 180 độ;
  - Không sử dụng gioăng nên giảm thiểu sửa chữa;
  - Chốt từ tính;
  - Gạt mở cửa an toàn và đơn giản.
  Chế tạo cách nhiệt sử dụng năng lượng hiệu quả
  - Buồng máy hoàn toàn kín;
  - Tiết kiệm năng lượng;
  - Vận hành êm ái;
  - Buồng máy được hàn kín;
  - Vỏ ngoài chống ăn mòn với công nghệ tiên tiến.
  Hệ thống động cơ chắc chắn được lắp đặt cho sử dụng lâu dài
  - Động cơ quạt làm mát hoàn toàn khép kín;
  - Ròng rọc đúc bằng sắt;
  - Bệ đỡ bằng thép hạng nặng;
  - Công nghệ đảo chiều theo tiêu chuẩn ở mẫu DE-120 và DE-170;
  - Nhiều lựa chọn nguồn điện đầu vào;
  - Xy lanh sấy khô bằng thép không gỉ.
  Vận hành bằng hơi nước, ga, hoặc điện năng
  - Sấy khô nhanh với dòng nhiệt vào và dòng khí mạnh mẽ;
  - Thiết kế hiệu quả cao cho mọi loại nguồn nhiệt;
  - Xây dựng chắc chắn;
  - Làm nóng trơn tru và ổn định;
  - Hệ thống van điều tiết hơi ở mẫu DE-120 và DE-170.

  Dòng sản phẩm DE từ công nghệ B&C: Tin cậy, bền bỉ, giá thành hợp lý. Thông tin chi tiết về sản phẩm máy sấy công nghiệp Image dòng DE vui lòng liên hệ với SLC Việt Nam để được tư vấn chi tiết.

  iframe: approve:
  • 58 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Sản phẩm máy sấy công nghiệp Image DE 120 được nhập khẩu chính hãng bởi hãng sản xuất máy sấy công nghiệp Image. Đây là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị cho ngành công nghiệp giặt là.
  Thông số kỹ thuật của máy sấy công nghiệp Image DE 120 như sau:
  Công suất mẻ sấy: 54,4 kg/mẻ sấy.
  Trọng lượng 750kg
  Điện áp sử dụng: 380V/3P/50Hz
  Kích thước: 1200 x 1660 x 2084 mm
  Trọng lượng 750kg
  Có bộ điều khiển bằng thời gian và làm nóng bằng điện.
  Sản phẩm máy sấy công nghiệp này có kiểu dáng đẹp, lồng sấy rộng làm bằng thép không gỉ, giúp làm sạch quần áo nhanh, sấy quần áo nhanh khô, máy chạy êm, dễ dùng, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện hoặc trường học… Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này đó là cửa máy rộng, đường kính lớn, bộ điều khiển nhạy, tiết kiệm nước và năng lượng tiêu thụ, đặc biệt máy tự ngắt khi gặp sự cố.
  Hiện nay, máy sấy công nghiệp Image DE 120 được cung cấp bởi công ty SLC Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị mua bán máy sấy công nghiệp uy tín trên toàn quốc. Thông tin chi tiết về các sản phẩm máy sấy công nghiệp Image và các thiết bị giặt là khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để được tư vấn chi tiết. SLC Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

  iframe: approve:
  • 58 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Dòng sản phẩm máy giặt vắt công nghiệp dòng HE tốc độ vắt trung bình với mức giá phải chăng sử dụng cho mục đích giặt là chung, bao gồm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện và cơ sở phục hồi chức năng.
  Hiệu năng và độ tin cậy của máy giặt công nghiệp dòng HE vượt trội với một mức giá phải chăng.


  Máy giặt vắt công nghiệp Image dòng HE được thiết kế cho sự tiện nghi và mạnh mẽ trong khi vẫn đảm bảo giá cả phải chăng
  - Khoản đầu tư ban đầu thấp;
  - Ít bộ phận đồng nghĩa với giảm thời gian nghỉ;
  - Vắt nước 200G đồng nghĩa với giảm thời gian sấy khô;
  - Dễ dàng lắp đặt;
  - Sử dụng bền bỉ;
  - Ít phải bảo dưỡng.
  Máy tính tiên tiến với kiểm soát đơn giản bằng chip vi xử lý
  - Dễ dàng sử dụng;
  - 30 chương trình giặt;
  - Không rắc rối;
  - 04 mức báo hiệu hóa chất;
  - 03 mực nước;
  - 08 chế độ tẩy rửa có thể lập trình.
  Cửa mở lớn với khóa an toàn bên trong
  - Mở 180 độ cho phép dễ dàng cho đồ vào và lấy đồ ra;
  - Cửa và bản lề được chế tạo từ thép không rỉ 304;
  - Mút cửa bằng silicon cho sự cách ly cao và độ bền lớn;
  - Hệ thống khóa cửa an toàn, đơn giản, đáng tin cậy.
  Trục máy rắn chắc – Thân trục và đầu trục chất lượng cao
  - Cấu trúc từ gang;
  - Thân trục lớn được bôi trơn vĩnh viễn;
  - Bịt kín hai lớp và bịt bề mặt cho sự bảo vệ mạnh mẽ;
  - Khu vực rò rỉ lớn bảo vệ thân trục tốt hơn trong quá trình giặt
  Bộ phận truyền động trong mạnh mẽ và hiệu quả
  - Vận hành linh hoạt tới khó tin;
  - Bảo vệ nguồn hoàn hảo;
  - Công nghệ mới nhất cho phép kiểm soát tốc độ hoàn hảo;
  - Một máy truyền động đơn giản và hiệu quả;
  - Tốc độ vắt 200G
  Các điểm kết nối chắc chắn
  - Khung máy mạnh mẽ và được kiểm tra kỹ càng;
  - Đáp ứng yêu cầu nghiệm ngặt về hoạt động liên tục;
  - Công nghệ chống ăn mòn tiên tiến;
  - Dễ dàng ngắt nguồn;
  - Tích hợp thanh nâng cho phép lắp đặt dễ dàng, có thể được dịch chuyển bởi một kệ nâng hàng
  Chuẩn mực 4 ngăn có khử mùi
  - Tự động xả theo chương trình;
  - Gắn phía trước máy;
  - Độ cao thuận tiện cho sử dụng;
  - Chống thấm nước phù hợp với chuẩn mực về hóa chất giặt là;
  - Bốn điểm kết nối chất lỏng phía sau của máy.
  SLC Việt Nam đơn vị phân phối máy giặt công nghiệp uy tín hàng đầu. Thông tin chi tiết về máy giặt vắt công nghiệp Image vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0903411195 để được tư vấn.

  iframe: approve:
  • 58 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Bạn đang tìm kiếm một hệ thống giặt là với hiệu quả làm việc tốt nhất thị trường thì đó chính là máy giặt công nghiệp Primer. Primer cung cấp các thiết bị giặt là tối tân nhất trên thế giới.
  Các tính năng nổi bật của máy giặt công nghiệp Primer:

  • Công nghệ cảm ứng: Bộ vi xử lý T mới với màn hình cảm ứng, dễ dàng lập trình và nhiều chức năng và tính năng, cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời và tiết kiệm năng lượng quan trọng.
  • Thép không gỉ: Tất cả các máy giặt công nghiệp của Primer được sản xuất bằng thép không gỉ, đồng thời còn đem lại một cái nhìn thanh lịch, chất lượng tốt hơn và tăng sức chống chọi với các tác nhân bên ngoài, kéo dài tuổi thọ máy giặt và tránh các vấn đề liên quan đến ăn mòn.
  • Biến tần: Nhờ vào sự phát triển công nghệ tiên tiến và bằng phương tiện của biến tần, máy giặt phát hiện sự mất cân bằng ở giai đoạn đầu. Bằng cách này, các hoạt động trở nên mượt hơn, các bộ phận có tuổi thọ cao hơn và giảm thời gian giặt do đó tiết kiệm năng lượng.
  • Giặt ướt: Tất cả các máy giặt có các tính năng cần thiết để sử dụng hệ thống giặt ướt, tránh đầu tư vào các ứng dụng đắt tiền để làm việc với các khái niệm giặt là tiên tiến. Với tính năng này nhiều hệ thống giặt khô có thể được thực hiện với máy giặt vắt đồng thời với việc giảm chi phí.
  • Tiết kiệm nước: Các thiết bị được trang bị một máy trộn nước tự động (trộn nước có nhiệt độ khác nhau) cung cấp tiết kiệm năng lượng và giảm thời gian giặt. Hơn nữa phạm vi mới bao gồm một hệ thống định lượng xà phòng mới và ống dẫn nước mới, cũng như kết ối chất tẩy rửa dễ dàng hơn. Nó phù hợp với các chứng nhận WRAS, một quy định trên toàn thế giới để tránh nước vào điện.
  • Tối ưu Kg: Các máy giặt công nghiệp Primer được trang bị một hệ thống hiệu quả nhờ đó bạn có thể chỉ biểu thị tải trọng được giới thiệu trong máy. Máy giặt tự động điều chỉnh số lượng nước và hóa chất để có thể sử dụng.
  • Tối ưu chương trình giặt: Hệ thống này đã được phát triển để tối đa hóa chất lượng giặt với chu kỳ thời gian ngắn nhất có thể. Bằng phương tiện của các lỗ nhỏ ở sườn lồng giặt, nước chảy vào tải. Điều này làm tăng các tác động cơ học bên trong lồng trong chu kỳ giặt và do đó làm giảm nhu cầu nước. Cũng như lồng giặt và thiết kế hiệu quả của bồn với một khoảng cách hẹp giữa chúng, làm giảm tiêu thụ năng lượng để làm nóng nước, cũng như việc lạm dụng hóa chất và nước.
  • Dễ dàng sử dụng: Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng. Tất cả các thành phần đã được thiết kế và sản xuất với chất lượng hàng đầu và uy tín thương hiệu.
  • Hệ thống cân tự động: Tiết kiệm lên đến 30%. Tự động điều chỉnh tiêu thụ trong nước và xà phòng.

  Với những tính năng nổi bật trên, máy giặt công nghiệp Primer đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Thông tin chi tiết về các sản phẩm máy giặt công nghiệp và các thiết bị giặt là vui lòng liên hệ 0903411195 để được tư vấn chi tiết.

  iframe: approve:
  • 58 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Máy giặt công nghiệp Unimacmáy giặt công nghiệp Primer hiện nay là hai dòng máy giặt công nghiệp được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. SLC Việt Nam tự hào là đơn vị uy tín chuyên bán máy giặt công nghiệp, các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng châu Âu.
  Máy giặt công nghiệp Unimac là lựa chọn hoàn hảo cho các xưởng giặt là dung lượng lớn và đòi hỏi hoạt động cao. Các máy giặt của Unimac phù hợp với tất cả các đối tượng từ khách sạn, bệnh viện hay xưởng giặt là. Với đầy đủ các dòng, sức mạnh công nghiệp của máy giặt phù hợp với mọi nhu cầu giặt là. Đây là một sản phẩm chuyên dụng, sử dụng dài hạn và được chúng tôi bảo hành lâu dài cho quý khách hàng.
  Máy giặt công nghiệp Primer được nhập khẩu chính hãng Tây Ban Nha. Để đánh giá và so sánh với máy giặt công nghiệp Unimac thì đồ bền và các tính năng tương đương nhau nhưng giá thành của máy giặt công nghiệp Primer lại thấp hơn. Chính vì điều này các máy giặt công nghiệp Primer được các bệnh viện và Resort lựa chọn rất nhiều. Công suất máy trải dài từ 10 đến 120Kg phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của quý khách hàng. Sử dụng các công nghệ hiện đại nhất, máy giặt công nghiệp Primer giúp tiết kiệm nước, năng lượng, dễ dàng điều khiển với nhiều chương trình giặt và nhiều ngôn ngữ cho bạn lựa chọn.


  Quý khách hàng có nhu cầu mua bán máy giặt công nghiệp xin vui lòng liên hệ với SLC Việt Nam để được tư vấn chi tiết nhất. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0903411195 để được tư vấn.  iframe: approve:
  • 58 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Sản phẩm máy sấy khô công nghiệp của Girbau dòng STI hiệu quả, thân thiện với môi trường có buồng máy lớn và sử dụng bền bỉ. Máy sấy công nghiệp dòng STI có màng lưới thép không gỉ với sự hỗ trợ của các vòng bi công nghiệp có đủ khả năng để giải quyết những yêu cầu công việc nặng nhất và giúp ích cho việc kéo dài tuổi thọ của máy.


  Máy sấy công nghiệp Girbau có ngăn chứa vải lớn hoàn toàn hấp thu những sợi sơ vải trong quá trình giặt là.
  TỐI ƯU HÓA CỦA QUÁ TRÌNH SẤY KHÔ
  Luồng khí xuyên tâm
  Máy sấy công nghiệp GIRAUS STI đảm bảo một khả năng xuất sắc trong lượng bay hơi và một hiệu suất cao.
  Cuộn dây nóng và quạt cung cấp tỷ lệ tối ưu về dòng khí nóng.

  Tùy chọn làm nóng

  Khí ga tự nhiên Khí propane Điện năng Hơi nước Dầu nóng
  STI-77 v v v v
  STI-54 v v v v v
  STI-34 v v v v
  STI-23 v v v v
  STI-14 v v v

  MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP GIRBAU
  An toàn và dễ dàng cho sử dụng
  Tiêu chuẩn sản xuất trống đảo chiều
  Mẫu máy STI-23/34/54/77 được trang bị hệ thống đảo chiều theo chuẩn mực cùng với cửa máy lớn đảm bảo sự dễ dàng nhất và phù hợp nhất cho việc lấy đồ sau giặt là. (Có tùy chọn cho STI-14)
  Cửa được đóng và khóa bằng từ. Bộ lọc vải lớn và dễ dàng tiếp cận, cũng như những thông tin cần thiết cho việc vệ sinh được hiển thị trên bảng điều khiển, đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất của máy.
  Chức năng tự động chống nhăn của máy được kích hoạt ở cuối chu kỳ sấy khô.
  Máy sấy công nghiệp của chúng tôi tuân thủ theo những quy định trong EC, tích hợp chức năng dừng khẩn cấp, ngắt mạch nguồn điện và bộ bảo vệ máy.
  Kiểm soát bằng vi xử lý đạt được hiệu quả sấy khô tối ưu và bộ điều khiển giặt là hoàn hảo
  Tiêu chuẩn kiểm soát (S): Trong suốt chu trình, bảng điều khiển thông báo cho người sử dụng nhiệt độ hiện tại, thời gian còn lại và quá trình làm mát của chu trình.
  Tiêu chuẩn kiểm soát (S):
  Cho phép các chu trình được cài đặt sẵn theo hai cách khác nhau:
  - Nhiệt độ / thời gian
  - Nhiệt độ / mức độ sấy khô (tự động sấy)
  Luôn được hiển thị ở cả hai cài đặt là thời gian làm mát và các thông tin khác.
  Với những tính năng nổi bật trên, máy sấy công nghiệp Girbau STI là một sản phẩm tối ưu dành cho khách hàng. Liên hệ 0903411195 để được tư vấn về các sản phẩm máy sấy công nghiệp và các thiết bị giặt là khác.

  iframe: approve:
 • Trang 1/5

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 5

LinkBacks Enabled by vBSEO