Nếu mọi người nào đang quan tâm đến những sản phẩm iPhone 6S, 6S Plus thì có thể click bài viết tư vấn chi tiết dưới đây

Có nên mua iPhone 6s, iPhone 6s Plus? Hầu hết những điều cần biết

Theo quy luật chung nhiều năm, mỗi khi 1 sản phẩm mới nhất của Apple xuất hiện thì những sản phẩm tiền nhiệm lại giảm mức giá hàng loạt. Năm nay cũng vậy, khi mà bộ đôi 7, 7 Plus đang có mức giá rất cao thì nhiều người lại bắt đầu chọn iPhone 6S hay iPhone 6S Plus với giá rẻ hơn nhiều, mà quan trọng thiết kế có rất ít sự thay đổi. Không những bản quốc tế giá rẻ hơn vài triệu mà thậm chí iPhone 6S, 6S Plus sau 1 thời gian khan hàng đã có trở lại thậm chí giá chỉ bằng ½ thậm chí 1/3 so với iPhone 7, iPhone 7 Plus. Tạo nên 1 làn sóng thời gian sắp tới. Hãy cùng tìm hiểu về 2 sản phẩm này qua bài viết dưới đây.


Giá iPhone 6S, 6S Plus quốc tế trên thị trường giảm mạnh

Theo đó thì giá thấp nhất cho bản iPhone 6S cũ quốc tế là 8.890.000vnđ màu sắc xám 16Gb đẹp 99%, còn iPhone 6S quốc mới Chưa KH, trôi bảo hành cũng chỉ còn 11.890.000vnđ, đã giảm tới hơn 1 triệu so sánh với thời điểm cách đây 1 vài tháng, mức giảm rất sâu so với mặt bằng giảm chung của dòng iPhone. Tương tự sau hơn 1 năm xuất hiện trên thị trường, giờ đây iPhone 6S Plus quốc tế cũ cũng chỉ còn 10.690.000vnđ máy đẹp 99% & 12.790.000vnđ cho iPhone 6S Plus quốc tế mới, CKH, đủ bảo hành.


Thời điểm trước iPhone 6S Plus luôn có mức giá tới 14-15 triệu & giờ con số này đã giảm tới hơn 2tr. Tầm giá này so sánh với iphone 7 ở thời điểm hiện tại rõ ràng chúng ta thấy có 1 sự chênh lệch vô cùng rộng, người dùng đã tiết kiệm được min 4-5 triệu so sánh với iPhone 7 hay iPhone 7 Plus. Do đó nếu như cần cân nhắc về tiền bạc để dùng nhiều việc khác thì quý khách nên chọn iPhone 6S, và 6S Plus ngay lập tức ở tại thời điểm này.

Xem thêm giá iphone 6s plus cũ uy tín nhất tại 24hStore.

Giá iPhone 6S Lock, 6S Plus Lock cũ rẻ hơn 1 nửa so với iPhone 7, 7 Plus

Nếu các bạn nào muốn sở hữu bộ đôi này với tầm giá thấp nhất thì sẽ không thể bỏ qua bộ đôi iPhone 6S Lock cũ , 6S Plus Lock bởi 2 chiếc máy này thậm chí còn rẻ hơn bản quốc tế tương đối nhiều. Cụ thể iPhone 6S lock cũ chỉ còn 7.690.000vnđ, iPhone 6s lock mới 100% 10.990.000vnđ. Một mức giá mê hoặc hơn khá nhiều, hạn chế của máy lock chỉ là vấn đề sử dụng với sim ghép & fix lỗi để có thể dùng ổn định như bản quốc tế. Đây chỉ là những bất tiện vụn vặt & không làm hình ảnh hưởng quá nhiều tới quá trình thử nghiệm của quý khách.


Chất lượng iPhone 6S, 6S Plus cũ có đảm bảo hay không?

Những sản phẩm iPhone 6S cũ , 6S Plus cũ hiện ở tại 24hStore, chủ yếu đến từ các thị trường Mỹ và Nhật, hình thức máy đẹp như mới 99% tuyệt đối không có máy cấn xước, sứt móp. 24HStore cam kết đều là máy nguyên bản, không thay vỏ cũng như sử dụng màn hình cảm ứng ép lại kính. Với kinh nghiệm và uy tín phân phối iPhone nhiều năm, 24hStore luôn chắc chắn tự tin về chất lượng sản phẩm, có đội ngũ kiểm tra chuyên dụng để loại bỏ máy lỗi trước khi được phân phối ra. IPhone 6S, 6s Plus cũ sẽ được bảo hành 6 tháng phần cứng, cải tiến 15 ngày nếu có lỗi. Ngoài những máy Likenew thì 24hstore cũng có sẵn iphone 6S, iPhone 6S Plus mới Fullbox đầy đủ phụ kiện chính hãng, cả quốc tế & bản lock.


Với những người không có nhiều kiến thức về iPhone có thể lựa chọn máy lock mới để chắc chắn chất lượng, những máy này đều đã được kích hoạt, và được bảo hành 12 tháng, đổi mới trong 15 ngày. Khi mua hàng 24hStore còn đi cùng sạc cable pisen chính hãng cho iPhone cũ. Phụ kiện này sẽ được cách tân trong 1 năm nên chất lượng có khả năng yên tâm tuyệt đối & tặng kèm cả sim ghép mới nhất, fix lỗi máy lock cho người dung để có thể dùng ổn định

iPhone 6S, 6S Plus Lock dùng có ổn định không, & đã fix được những lỗi gì?

Hiện với iPhone 6S lock cũ , 6S Plus Lock chạy ios 9 trở xuống gần như đã có khả năng sử dụng như bản quốc tế, với những máy jailbreak được sẽ có khả năng fix triệt để, những máy chạy ios 9 hoặc IOS 10 chưa jailbreak được thì vẫn có thể sử dụng bằng tool fix lỗi để khắc phục lỗi test tài khoản, đầu số +84, kích hoạt facetime, imessage hoàn toàn bình thường, sóng sánh ổn định. Với 1 vài máy chưa fix được bằng Tool có thể sử dụng các hệ điều hành thứ 3 như My Viettel, Mobile, Vina để kiểm tra tài khoản, sử dụng phần mềm Edit Prefix Number để fix lỗi +84 và dùng tài khoản iCloud để kích hoạt iMessage hay Facetime.


Có nên mua iPhone 6S, iPhone 6S Plus không?

Với mức giá này chúng ta có những chọn lựa cùng phân khúc như Samsung Note 5, Galaxy S6 Edge cũ, hay Z5 nhật mới đây cũng là những máy khá đáng mua bởi kính cảm ứng rộng, pin trâu & khả năng giải trí đỉnh, tuy nhiên nếu cần sử độ ổn định và mượt mà thì chưa bao giờ Android tốt như IOS, tuy là máy cũ nhưng iPhone 6S cũ & 6S Plus cũ luôn được nâng cấp những trò chơi chương trình mới nhất. Độ mượt của IOS có lẽ Android sẽ khó để sánh được, và quan trọng đó là sự đơn giản khi dùng, ít mất mức giá sau 1 thời gian dung & nhiều linh kiện thay thế khi có lỗi.