iPhone 5S nhập xách tay là hàng do cá nhân nào đó, có thể là người đi du lịch, du học sinh tại các nước hay tiếp viên hàng không,… mua trực tiếp từ nước ngoài và mang về Việt Nam qua đường hàng không.

Dưới đây là một số thông tin hỗ trợ bạn cho biết được quyết định có nên mua iPhone xách tay hay không:

1. Mức giá cả.

Đây là ưu thế của nhập xách tay. Vì không phải chịu bất cứ loại thế nào, không phải qua khâu trung gian nên iPhone 5S xách tay có mức giá thấp hơn nhiều so với mức giá tại các siêu thị, shop.


2. Nguồn gốc, xuất xứ.

Phone nhập xách tay có khả năng được mang về từ nhiều nguồn khác nhau như : Mỹ, Hong Kong, Đài Loan, Singapo... Nguồn gốc không rõ ràng nên khi mua có thể sẽ gặp phải hàng fake, hàng dựng.Tham khảo giá iphone 6s cũ tại 24hstore với giá cực tốt tại TPHCM

3. Chất lượng sản phẩm.

Đối với chất lượng xách tay thì không có gì khác so với hàng chính hãng tại nước ta trừ trường hợp máy đã bị bị biến đổi linh kiện trước khi đến tay người mua.


4. Chế độ bảo hành,hậu mãi.

Đối với nhập xách tay thì chế độ bảo hành chính hãng, hậu mãi là hoàn toàn không nếu có thì đây chỉ là chế độ bảo hành riêng của cửa nhập xách tay, việc sữa chữa, thay thế linh kiện bị lỗi trong quá trính dùng sẽ do cửa xách tay sửa chữa nên linh kiện được thay thế có đảm bảo hay không thì chỉ có của hàng mới biết được.


Trên đây là một số điều mọi người cần lưu ý khi mua iPhone nhập xách tay, nếu đủ điều kiện tài chính thì các bạn nên mua hàng chính hãng để tránh những rắc rối cho mình.