Có nên mua điện thoại trả góp?

  • 19 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Câu hỏi: Có nên mua điện thoại trả góp? Một vấn đề đang nhận được rất nhiều quan điểm trái chiều.
  Lợi ích của mua điện thoại trả góp
  Với dịch vụ mua điện thoại trả góp không cần phải qua nhữn thủ tục phức tạp ở ngân hàng hay phải chứng minh mức thu nhập hàng tháng mà chỉ cần có chứng minh thu nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe và hộ khẩu và thời gian để chờ xét duyệt mua trả góp cũng rất nhanh. (sản phẩm có giá trị càng cao, số tiền bạn trả trước càng lớn thì thủ tục mua điện thoại trả góp sẽ càng nhanh được xét duyệt).
  Đối tượng chủ yếu của hình thức mua điện thoại trả góp này hướng tới đó là những người có thu nhập thấp hoặc trung bình. Với hình thức mua điện thoại trả góp bạn sẽ chỉ cần một số tiền nhỏ là đã thể sở hữu những chiếc sản phẩm đang hot như iphone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus, Galaxy Note 4, Ipad, …
  Ngoài ra, mua điện thoại trả góp sẽ giúp bạn chia một khoản tiền lớn ra thành nhiều khoản nhỏ và trả dần, bạn sẽ không cảm thấy “ xót” so với việc phải bỏ một khoản tiền lớn ra để mua thẳng như thông thường.
  Nhược điểm của mua điện thoại trả góp
  Nhược điểm của mua điện thoại trả góp là bạn sẽ phải chịu mức lãi suất trả góp cao hơn mức lãi suất của ngân hàng trung ương công bố.
  Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân mà việc mua điện thoại trả góp bị nhiều người phản đối. Trong khi đó, có nhiều người ủng hộ việc mua điện thoại trả vì họ thấy được lợi ích và chấp nhận mức lãi suất trả góp.
  Vì vậy có lẽ câu hỏi: Có nên mua điện thoại trả góp hay không? Nên để mỗi cá nhân từng người trả lời và quyết định mua hay không?
  Tuy nhiên để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau mua thì bạn nên chọn những địa chỉ bán điện thoại trả góp uy tín.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Cherry_479ThuyKhue; 27/10/2014 vào lúc 02:55 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO