Qua tìm hiểu của chúng tôi thì trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cửa hàng bán máy lọc nước với nhiều phiên bản máy lọc nước có nguồn gốc xuất xứ khác nhau chủ yếu là từ Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ.... Trong đó, phổ biến nhất vẫn là loại : máy dùng than hoạt tính và may loc nuoc cao cấp RO (lọc bằng phương pháp thẩm thấu ngược).

Nền công nghiệp hóa phát triển kéo theo sự ô nhiễm môi trường, trong đó nước dùng bị ô nhiễm nặng nề, thiếu nước dùng sạch đang trở lên cấp thiết và nghiêm trọng. Để đối phó lại tình trạng này đã có nhiều người dân tiêu dùng đã tìm hiểu và lựa chọn cho gia đình mình những dụng cụ lọc nước sạch với chi phí cao nhằm đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và gia đình. Theo một số nhà khoa học thì đây là việc làm cần thiết nhưng khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm tốt và phải phù hợp với khả năng tài chính của gia đình bạn.

Theo ông Hoàng Thế Hùng tại Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: Hiện tại gia đình ông sử dụng nước để sinh hoạt giếng khoan, theo lời khuyên của một số gia đình bạn ông đã đi mua may loc nuoc Myota-Ro hãng Đài Loan trên phố Trần Duy Hưng với chi phí là 2,7 triệu đồng. Máy lọc nước này được cửa hàng bán giới thiệu là nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp mà không phải nấu sôi hay làm gì khác, diệt khuẩn và loại bỏ tất cả các tạp chất có hại, lại còn có nhiệm vụ trung hòa độ PH và axit trong nguồn nước máy, tạo khoảng chất cần thiết cho cơ thể. Ông mua máy lọc nước này nhưng vẫn lo nghĩ vì không biết máy có đúng là có thể loại bỏ hết chất bẩn và độc hại trong nước ông đang dùng hay không, nhưng gia đình ông vẫn phải sử dụng vì không biết làm cách nào để nước dùng sạch hơn.Máy lọc nước Karofi chính hãng tại maylocnuocbinhminh.vn

Máy lọc nước Karofi thông minh 6 lõi iRO 6

Mã sản phẩm:
Karofi 6 lõi iRO 6
Giá bán:
3.900.000 VNĐ
MÔ TẢ SẢN PHẨM
- Tự động báo khi cần thay lõi

- Tự động sục rửa màng RO

- Tự động lọc nước

- Tự động báo khi nước cấp yếu

- Tự động xả nước thải

- Tự động ngừng lọc khi bình chứa đầyQua khảo sát nhiều hộ gia đình tại Hà Nội, tuy không mua loại máy lọc nước như ông Hùng đã mua, nhưng nhiều người Hiện giờ thường vẫn tìm mua model bình lọc nước phổ biến trên thị trường với giá 300.000đ/bình. Nhưng sử dụng một thời hạn là lại phải mang bình lọc nước đi vệ sinh lại vì cục lọc bị chuyển màu vàng.

Qua tìm hiểu của chúng tôi thì trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cửa hàng bán máy lọc nước với nhiều phiên bản máy lọc nước có nguồn gốc xuất xứ khác nhau chủ yếu là từ Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ.... Trong đó, phổ biến nhất vẫn là loại : máy dùng than hoạt tính và may loc nuoc cao cấp RO (lọc bằng phương pháp thẩm thấu ngược). model sử dụng than hoạt tính có giá từ 200.000 – 400.000đ/máy, tùy từng dung tích của bình. Nhưng khi sử dụng phải để ý đến lõi than hoạt tính để thay sau khi dùng khoảng từ 6 – 12 tháng. Máy lọc RO giá từ 2 – 5 triệu đồng, được bảo hành một năm và được thợ đến lắp đặt tại nhà.


Tại một cửa hàng trên phố Giảng Võ (Hà Nội), chúng tôi có hỏi một nhân viên bán hàng về giấy chứng nhận chất lượng, xuất xứ sản phẩm nhưng chỉ nhận được những lời tư vấn về thiết bị lọc có thể model bỏ hoàn toàn chất có hại, độc tố, khử sạch được hết kim phiên bản nặng…
Để có nước dùng sạch?
Các chủ cửa hàng cũng cho rằng tốt nhất nên đun nước để dùng sôi cho vào bình, từ đó lấy nước này tác dụng ăn uống là cẩn thận nhất.

Theo các nhà chuyên môn, các gia đình nên kiểm tra nước để dùng khu mình ở để có cách “phòng chống” thích hợp. Ví dụ nguồn nước đạt bảo vệ có thể dùng máy có màng vi lọc hoặc siêu lọc vì sẽ giúp model bỏ chất bẩn, giữ lại khoáng chất. Còn nếu dùng nguồn nước giếng khoan hay khu vực ô nhiễm nặng cần phải làm sạch bằng máy lọc chuyên khử asen hay amoni.

Hiện nay trên thị trường bán các loại máy được quảng cáo dùng công nghệ nano có nhiệm vụ khử khuẩn, về nguyên tắc là không đúng, kỹ sư Phạm Văn Lâm, viện Hoá học Việt Nam cho biết. Bởi để tiêu diệt được khuẩn phải có một tuổi thọ trung bình để đủ dài và khối lượng lớn trong khi ở máy lọc dòng nước dùng chỉ chảy qua một cục nhỏ như vậy thì không đủ tuổi thọ trung bình để diệt khuẩn. Ngoài ra, các hệ thống đều bị nhiễm khuẩn do không khí thâm nhập vào bồn chứa, bên này màng lọc có thể không có khuẩn nhưng bên kia lại có thể bị khuẩn bám, do đó tốt nhất là không nên uống ngay sau khi lọc.
Có thể bạn cần: Xem thêm thông tin về những loại két sắt giá rẻ với chất lượng tốt nhất của két sắt Phương Hải tại két sắt giá rẻ của chúng tôi. Bạn cũng có thể tham khảo thêm về những hệ thống camera giám sát giá rẻ chất lượng tốt nhất của camera giám sát Hoàng Phát.
PGS-TS Trần Hồng Côn, khoa hoá, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội lại khẳng định, trên thị trường Việt Nam ngày nay chưa có bình lọc hay bộ lọc nguồn nước nào chủng loại được hết các độc tố mà giữ lại được khoáng chất. Các chuyên gia cũng cho rằng, không nên đặt bình lọc ở nơi vi khuẩn dễ bị xâm nhập như chỗ rửa ráy. Ngoài ra, do chưa giải quyết được từ gốc (các nhà máy nước ) để có được nước sạch, cách duy nhất lúc này người dân sử dụng bình lọc phiên bản asen, amoni, măng gan cho ăn uống hàng ngày. Khi mua máy lọc, cần chú ý nhất bộ lọc. Hàng chính hãng thường mịn và đều, khi sờ tay vào không thấy bột phấn, nhỏ nước để dùng vào nước dùng thấm nhanh. model lõi lọc nước giả thường không mịn đều, có bột phấn, nước dùng thấm chậm…

Khi sử dụng phải chú ý tới thời gian thay lõi thiết bị lọc nước thường được nhà sản xuất ghi trên thiết bị.
Cần tư vân vể máy lọc nước tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, chúng tôi cung cấp cho các người dùng dụng cụ lọc nước sạch uy tín chất lượng.

Tại thời điểm hiện tại có một số máy lọc nước khử sạch rất tốt cá nước để dùng giếng khoan và nước dùng máy hà nội hoàn toàn cho ra nguồn nước tinh khiết và phiên bản bỏ được Asen tạo thêm khoáng như: USA.PEC. ROVA. kangaroo cũng là 1 chọn mua nên mua thiết bị lọc nước tại những nơi uy tín và được tư vấn lắp đặt với các chuyên gia giầu kinh nghiệm để chọn sản phẩm được máy lọc nước phù hợp với nguồn nước bạn