Kim khí điện máy

XUÂN BẰNG

Chuyên sửa chữa các thiết bị : ( thiết bị nào sử dụng điện đều có thể sửa được - bảo hành 3 tháng mọi sản phẩm và giao nhận tận nơi miễn phí )
* Lưu ý :
- Cửa hàng có dịch vụ giao hàng tận nơi chứ không phải là sửa chữa tận nơi tránh trường hợp hiểu lầm trong thời gian qua .


- Điện gia dụng : quạt bàn - quạt treo tường - quạt hơi nước - quạt tháp - quạt trần - quạt sạc bình , nồi cơm - nồi cơm điện tử , bàn ủi , máy xay sinh tố - máy ép trái cây - máy nấu sữa , ấm nước , máy sấy tóc , đèn sạc bình , ...
- Điện tử : tivi , đầu đĩa , cassette , adapter , máy nghe nhạc , remote các loại ...
- Lò vi ba , bếp điện từ , nồi cơm điện tử các loại , ổn áp ...
- Và các thiết bị điện khác ....


Quấn lại các thiết bị cháy nổ :
- Quạt các loại , khoan , máy cắt , máy xay sinh tồ , máy hút bụi , máy bơm nước , tất cả các loại motor khác ...

_ Đối với các loại quạt trần , máy bơm nước .... nếu khó khăn trong việc tháo rời để mang tới tiệm có thể gọi điện hay ghé ngay tiệm cho địa chỉ sẽ có người đến tận nhà tháo mang về tiệm rồi mang trở lại lắp về vị trí cũ . Hay các loại quạt hơi nước , lò vi ba do cấu tạo cồng kềnh khó di chuyển , cho địa chỉ sẽ có người đến xem và giao - nhận tận nơi không tính thêm phí ( p/s : sau khi gửi sửa thiết bị nếu quí khách có nhu cầu giao tận nhà nên trao đổi giá cả với số điện thoại 098 8558 072 để có giá chính xác vì người đi giao chỉ là thợ làm cho cửa tiệm nhiều trường hợp tự nâng giá hay lấy thêm tiền khi bảo hành ) .

Bán - trao đổi các loại quạt .
+ nhận sửa chữa bảo trì điện nhà
+ nhận chế độ - sửa chữa các loại quạt - thiết bị điện cổ - độc ...


thu mua tận nhà xác lò vi ba hư cũ các loại

UY TÍN CHẤT LƯỢNG HÀI LÒNG QUÍ KHÁCH

Xin cám ơn

Gặp sự cố hãy đến ngay 2B Nguyễn Thiện Thuật F24 Q.Bình Thạnh
Liên hệ : 098 8558 072 .
YH : xuan_bang1988@yahoo.com