Chuyên sang băng đĩa cũ toàn quốc giá rẻ


Ở tphcm, nếu nói về một đơn vị chuyên sang băng đĩa cũ toàn quốc giá rẻ, chất lượng tốt thì không thể không nhắc đến một cái tên quen thuộc, đó chính là Mimosa Media.
Nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí cho việc sang băng đĩa cũ thì đừng đi đâu xa, hãy đến Mimosa Media để được hỗ trợ nhanh, kịp thời và chính xác!
Sang băng đĩa cũ chuyên nghiệp là làm những công việc gì?
Nhiều người nghĩ rằng, sang băng đĩa cũ chỉ là làm những thao tác đơn giản như sang nội dung hình ảnh, âm thanh từ băng đĩa cũ sang đĩa mới là được. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần của việc sang băng đĩa cũ mà thôi. Một đơn vị sang băng đĩa cũ chuyên nghiệp không chỉ dừng lại ở những thao tác cơ bản như thế, mà họ còn làm nhiều hơn như vậy nữa.

Sang băng đĩa cũ chuyên nghiệp, chu đáo được thể hiện bằng việc xử lý băng đĩa cũ bị ẩm mốc, hỗ trợ cắt ghép nội dung nếu cần, sang dữ liệu từ băng hoặc đĩa DVD qua USB,... Chưa hết, công việc này còn bao gồm việc chuyển tất cả các loại băng video như DV, VHS, C, VCD, DVD,...chứ không chỉ 1 hoặc 2 loại duy nhất.
Nói như vậy để thấy, một đơn vị chuyên sang băng đĩa chất lượng, chuyên nghiệp sẽ làm “một công đôi việc”, chứ không phải chỉ dừng lại ở việc chuyển nội dung từ đĩa này sang đĩa khác rồi thôi!
Chuyên sang băng đĩa cũ toàn quốc giá rẻ Mimosa Media
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị chuyên sang băng đĩa cũ toàn quốc giá rẻ thì hãy liên lạc với chúng tôi – Mimosa Media.
Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn có được kết quả sang băng đĩa chất lượng với giá thành phải chăng.
Mimosa không chỉ nhận sang băng đĩa cũ tại tphcm, các tỉnh thành lân cận mà còn có thể thực hiện trên toàn quốc một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Đơn vị chúng tôi nhận sang băng đĩa từ băng Mini DV, VHS, CASSETTE, HI8 ra đĩa VCD, DVD, USB
Đồng thời, nhanh chóng xử lý nhanh các tình trạng băng đĩa bị hư hỏng, ẩm mốc, bể vỏ, đứt phim,... Chúng tôi còn nhận chuyển đổi phim từ máy quay kỹ thuật số ra đĩa, chuyển đĩa CD, VCD, DVD ra tập tin,…
Trên đây là một số chia sẻ về dịch vụ chuyên sang băng đĩa cũ toàn quốc giá rẻ
Mimosa Media bạn đọc có thể tham khảo.
Mọi nhu cầu và thắc mắc, xin mời quý bạn đọc liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới đây để được chúng tôi hỗ trợ tận tình hơn bạn nhé!
nguồn:https://mimosamedia.vn/chuyen-sang-b...n-quoc-gia-re/