Chuyên phân phối các loại đèn chiếu sáng CDN&ELV

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 999đ
  Số điện thoại: O9O4O453 sáu 8
  Địa chỉ: 7/41 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy
  Tình Trạng: Còn hàng

  Với phương châm “SELLING LIGHT, NOT LUMINAIRES” Công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư Vạn Long (VANLONG., JSC) đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho Quí khách hàng những sản phẩm chiếu sáng có chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa các nhu cầu về chiếu sáng như: Chiếu sáng bảo tàng, chiếu sáng thương mại, chiếu sáng khách sạn, Showroom…, chiếu sáng gia đình.

  Năm 2009 công ty thiết bị chiếu sáng chuyên nghiệp CDN đã lựa chọn VANLONG., JSC là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị chiếu sáng CDN tại thị trường Việt Nam. Bằng sự ổn định về chất lượng, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, dịch vụ bán hàng chu đáo, thiết bị chiếu sáng CDN đã trở thành một trong những sản phẩm chiếu sáng được khách hàng lựa chọn hàng đầu cho các công trình, dự án như: Dự án Hòa Bình Green; Hupulico Complex; Sân Bay Phú Quốc; Bảo tàng KonTum; Bảo tàng Côn Đảo; Tòa nhà EVN; Showroom Toto; Showroom thời trang cao cấp của Hugo Boss, Kenzo, …. và nhiều dự án khác.

  Hướng tới mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng tại Việt Nam. Với giá trị cốt lõi là “Uy tín-Chất lượng-Hiệu quả, Tôi cam kết-Tôi trưởng thành”, bên cạnh sản phẩm chiếu sáng mang thương hiệu CDN, VANLONG., JSC đã cùng với đối tác đưa ra dòng sản phẩm mới có thương hiệu là EVL nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của người tiêu dùng, qua đấy góp phần nâng cao chất lượng chiếu sáng phục vụ cuộc sống.

  Hãy sử dụng và trải nghiệm thiết bị chiếu sáng của chúng tôi: CDN-ELV “THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG CHO MỌI CÔNG TRÌNH”.

  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chi tiết sản phẩm truy cập website:
  CÔNG TY CỔ PHẨN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ VẠN LONG Trang Chủ
  Điện thoại: 0435562497

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO