Chuyển nhà và những kinh nghiệm hữu ích

  • 29 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 10đ
  Số điện thoại: O98 bảy 6631O5
  Địa chỉ: hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chuyển nhà chắc hẳn là công việc tất cả chúng ta đã làm ít nhất một lần trong đời, và tất nhiên, đối với nhiều người, chuyển nhà – chuyển văn phòng còn là công việc thường xuyên mà họ phải đối mặt.
  Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong vấn đề đau đầu này. Vậy thì hãy để Tiến Thành Công chia sẻ cho bạn một vài bí kíp nho nhỏ để bạn không còn sợ cảm giác chuyển nhà nữa =))


  Những việc cần làm trước khi chuyển đến nhà mới

  • Việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là lên danh sách đồ đạc cần chuyển đi. Đây là khâu rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn kiểm soát được đồ đạc của mình và tránh trường hợp thất lạc đặc biệt trong quá trình bạn dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

  Hãy phân loại những vật dụng khi chuyển dọn để đỡ tốn công sức của bạn. Ngoài ra, phân loại tính chất và mức độ quan trọng sẽ giúp đồ dùng được sắp xếp hợp lý cũng như tiết kiệm thời gian cho bạn một cách tối đa.  • Tiếp theo, bạn nên nghĩ đến việc chuẩn bị những vật liệu cần thiết cho việc đóng gói chẳng hạn như giấy dán, kéo, băng keo,bút dạ, túi nilon, bao tải, túi nhựa,… sau đó, đóng gói chúng một cách an toàn và ghi chú rõ ràng ở phía bên ngoài để việc tìm kiếm sẽ trở nên dễ dàng hơn.


  • Mỗi thành viên trong gia đình phải chủ động trong việc thu dọn đồ đạc của mình. Vì chính bạn mới biết được đồ đạc nào là thiết yếu và quan trọng với bạn. Đối với những vật dụng cá nhân thì bạn nên để họ tự đóng gói cho chính mình thì sẽ tốt hơn.Còn nếu đó là những vật dụng quan trọng và sợ trong quá trình vận chuyển bị thất lạc như giấy tờ, kỉ vật,…thì tốt nhất bạn hãy ưu tiên sắp xếp thời gian để vận chuyển chúng trước tiên.


  • Trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì hãy có cam kết hoặc hợp đồng bảo hiểm với những vật dụng có giá trị để tránh trường hợp xấu nhất xảy ra. Và bên phía công ty sẽ bồi hoàn lại những đồ đạc đã hỏng hóc hoặc mất nếu do nhân viên công ty sơ suất.


  • Với những vật dụng khổ lớn như bàn ghế, giường ngủ, các thiết bị điện tử thì bạn nên ghi chú rõ tên của chủ sở hữu, ghi chú những đồ đạc dễ vỡ hoặc những đồ dùng không để lộn đầu.


  • Với sách vở của con cái bạn thì nên bỏ chúng vào những thùng carton nhỏ sẽ tiện lợi cho quá trình vận chuyển rất nhiều. Bởi nếu dồn chung vào một thùng lớn thì việc di chuyển sẽ khó khăn và mất thời gian nhiều hơn.

  Chính vì thế, bạn nên đóng gói chúng lại khi bạn có thời gian rãnh rỗi. Nếu đợi đến gần ngày chuyển nhà thì bạn sẽ khôngcó một thời gian để lo những việc một cách chu đáo được.

  • Đối với những món đồ không cần thiết hoặc đã không còn giá trị sử dụng đối với bạn, hãy thanh lý chúng để có thể giảm bớt những công việc không cần thiết.

  Trên đây là một vài mẹo nhỏ trong quá trình chuyển nhà mà Tiến Thành Công nghĩ rằng bạn cần biết. Biết được những mẹo tuy nhỏ nhưng cần thiết này, quá trình chuyển nhà của bán sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều!
  mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty cổ phần dịch vụ TM Tiến Thành Công

  Địa chỉ : Số 6 Ngõ 197 Đường Đông Ngạc, Thụy Phương, Hà Nội

  Hotline :0976 804 643 - 0903 297 701

  Website : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Tiến Thành Công

  Email : tienthanhcong682@gmail.com

  iframe: approve:
  • 29 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  nhà phân phối độc quyền may phat dien hyundai trên toàn quốc

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO