Chuyên cung cấp thiết bị điện lạnh ,máy lạnh trane chất lượng hãy đến với cty điện lạnh Bách Khoa

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Qua thời gian, ngành công nghiệp điều hòa không khí đóng một sự tăng trưởng đáng kể. Kết quả là, trong một nỗ lực để tăng dòng sản phẩm, Công ty nhập khẩu sản phẩm chất lượng cao hơn, bao gồm cả điều Trane hòa nhiệt độ, Copeland máy nén và các thiết bị khác liên quan đến hệ thống điều hòa không khí, từ các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu, Malaysia, và Thái Lan .... Mục tiêu là tận dụng điều hòa không khí ngày càng tăng ở Việt Nam và ngành công nghiệp làm lạnh .Nâng cao phát triển đến mức ngang tầm với những quốc gia phát triển khác.


  Cong ty dien lanh Bách Khoa quyết định mở rộng vào các doanh nghiệp làm lạnh bằng cách áp dụng như Emerson Climate Technologies nhà phân phối Công nghệ khí hậu ở Việt Nam 2007, nó là một bước lớn của chúng tôi để mở rộng phạm vi kinh doanh. Emerson Climate Technologies có các sản phẩm khác nhau từ đơn vị ngưng tụ hoàn thành, di chuyển máy nén khí, máy nén kín, kín bán máy nén khí, van kiểm soát và bảo vệ hệ thống.


  Tại thời điểm này, Bách Khoa là nhà phân phối của Luvata - Eco - Công ty Ý, một công ty toàn cầu hàng đầu và là nhà sản xuất thiết bị làm mát, và Prihoda Hệ thống phân phối không khí Dệt may, DEI Building Automation Technology Co., Ltd.


  Trong hơn một thập kỷ Bách Khoa đã được xác định như sản phẩm chất lượng cao và nhà cung cấp công nghệ HVAC, kho lanh, dịch vụ hoàn hảo và cung cấp chi phí tốt nhất trên thị trường.


  Ngoài ra, với chiến lược đa dạng, phục vụ khách hàng ngày càng tăng trên khắp đất nước, Bách Khoa đã mở rộng hoạt động của mình bằng cách áp thiết lập công ty điện lạnh Bach Khoa Equipment & Accessories Co., Ltd. (BK Equipment & Accessories) vào giữa năm 2010. BK có đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp, các kỹ sư kỹ thuật có trình độ cao chịu trách nhiệm về Trane (may lanh Trane), Emerson, Luvata, DEI Temp,cam bien. Điều khiển công nghệ và thiết bị HVACR, phụ tùng thay thế trên toàn quốc.

  BK Equipment & Accessories tập trung vào việc bán Trane, Emerson, Luvata-Eco, DEI Temp. Điều khiển thiết bị và phụ tùng HVACR, thiết bị làm lạnh.
  Công ty nhập khẩu các sản phẩm công nghệ tiên tiến, chất lượng cao của các thương hiệu khác nhau từ một số quốc gia. Kể từ đó, công ty đã có một sự tăng trưởng đáng kể và trở thành một trong các nhà khai thác hàng đầu trong nước.


  Tại Bách Khoa, chúng tôi tất cả về không khí - không khí mát mẻ, không khí ấm áp, không khí sạch, các bộ phận làm mát và thiết bị. Là nơi được biết đến khi nhắc tới hệ thống điều hòa không khí, dịch vụ và các giải pháp, chúng tôi kiểm soát sự thoải mái của không khí cho những người trong nhà và nhiều tòa nhà trong những nhà máy lớn,. Chúng tôi đang áp dụng công nghệ HVACR và bảo tồn năng lượng để tạo sự khác biệt trong chất lượng và hiệu quả trong dịch vụ.

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  bác báo giá giúp em nha đang cân gấp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO