Cửa chống cháy để làm gì?

Cửa thép chống cháy được sử dụng ở những nơi yêu cầu phải có khu vực cách ly để ngăn lửa lan ra xung quanh như: Khu chung cư cao tầng, khách sạn, trung tâm mua sắm, văn phòng, rạp hát, bệnh viện, trường học, nhà máy và các công trình công nghiệp khác… Những nơi cần thoát hiểm như: cầu thang, sảnh. Những nơi dễ cháy do sử dụng điện, lửa, khí đốt… như trạm điện, trạm biến áp, phòng để máy phát điện, phòng để máy móc, thiết bị.

Đặc tính kỹ thuật

Cửa thép chống cháy của 3CELECTRIC đạt tiêu chuẩn chịu lửa từ 60 đến 180 phút, kết cấu khung cửa : Thép cửa sản xuất bằng thép CT3 dập định hình. Chiều dày thép 1,2-1.5 mm. Kết cấu cánh cửa : Cánh cửa được dập thành khối gồm 3 lớp
+ Lớp ngoài và trong bằng thép CT38 (TCVN) dày 0,8-1.2 mm, sơn tĩnh điện màu ghi sáng.
+ Lớp giữa bằng giấy tổ ong hoặc bông thủy tinh có tỷ trọng 100kg/m3, có khả năng chống cháy, cách nhiệt và cách âm tốt. Tổng độ dày tấm cánh 46±2% (mm).
Sơn tĩnh điện đồng màu, sản phẩm được kiểm định theo tiêu chuẩn TCVN 2622 – 1995 của cục cảnh sát PCCC
Cửa chống cháy | Cửa thang thoát hiểm | Cửa căn hộ | Cửa kho và kỹ thuật | Cửa khu để rác | Cửa phòng máy phát điện

Mua cửa thép chống cháy ở đâu?

3CELectric tự hào là đơn vị sản xuất cửa thép chống cháy đạt tiêu chuẩn an toàn của cục phòng cháy chữa cháy, hiện nay 3CE cung cấp đầy đủ các loại cửa thép chống cháy có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp đa dạng, giá tốt, bảo hành lâu dài.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua của thép chống cháy đạt tiêu chuẩn Website: https://3ce.vn/ Email: contact@3ce.vn