CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT-KỸ THUẬT TRƯỜNG AN
ĐỊA CHỈ: 192 HIỆP BÌNH P. HIỆP BÌNH CHÁNH QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM
SĐT: 08.54226692- 0917.739.397
SĐT: 0917.739.397- (+84) 854.226.692
- CTY TNHH TM SẢN XUẤT-KỸ THUẬT TRƯỜNG AN là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị máy móc làm bánh(tất cả các loại bánh mì,bánh ngọt).
- Với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành tay nghề, công ty chúng tôi đảm bảo mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng hài lòng, chúng tôi hạnh phúc.
- Với những sản phẩm chủ đạo mà chúng tôi đang kinh doanh:Lò xoay, Lò bánh ngọt, Lò đối lưu, Máy trộn bột ,Máy se bánh, Máy đánh trứng, Máy chia bột, Máy cán 2 chiều, Tủ ủ, Tủ trưng bày, Bộ dây chuyền, Dụng cụ-thiết bị, Các máy khác.
- Chúng tôi không chỉ nhắm đến những khách hàng trong nước mà hiện nay chúng tôi đang vươn mình ra nước ngoài,nhắm đến những thị trường có tiềm năng cũng như ưa chuộng sản phẩm của công ty chúng tôi. Với giá cả phải chăng, phục vụ tận tình chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng về sản phẩm.

Máy se bột.
- Máy se bột sẽ giúp bạn thoát khỏi cảnh hì hụt nặn những cục bột cho chúng thật mịn và dẻo.
- Sử dụng máy se bột để tiết kiệm thời gian và công sức

- Lò xoay có công dụng nướng ra những mẻ bánh vàng đều,đẹp mắt nhờ chức năng xoay trong khi nướng.
- Với công dụng tự xoay khi nướng khách hàng có thể dùng lò xoay để quay vịt, gà, heo… chỉ cần nhấn nút và canh thời gian lấy thực phẩm ra là được.
- Lò xoay là 1 trong những sản phẩm chủ đạo của Công Ty TNHH TM Sản xuất- Kỹ thuật Trường An chúng tôi. Với đủ loại và kích thước sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với quy trình và quy mô mà bạn đang kinh doanh.- Cối trộn bột giúp bạn nhào bột nhanh hơn, với số lượng nhiều hơn mà không sợ mỏi tay.
- Cối trộn cũng giúp những khối bột được nhào nặn kỹ càng cho bột tới mới có thể tạo ra những ổ bánh mì ngon nhất.
- Với công suất đánh nhanh và đều bạn chỉ cần nhấn nút và canh thời gian để lấy bột ra.

- Máy cán sẽ giúp bạn những công đoạn nặng nhất của việc cán bột dẹp,mịn đều và nhuyễn.
- Chúng tôi hiểu rõ những vất vả của bạn và chúng tôi muốn giúp bạn để cùng phát triển trên con đường kinh doanh.Hãy tin tưởng ở chúng tôi, bạn sẽ sở hữu những sản phẩm hái ra tiền mà bạn mong muốn và chúng sẽ phục vụ hết mình cho bạn.

CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH HÀNG.