Chương trình khuyến mãi khi lắp đặt đầu thu AVG( truyền hình an viên)

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Truyền hình An Viên, đơn vị mới gia nhập vào thị trường truyền hình trả tiền vào tháng 11.2011 đưa ra mức giá khá “mềm” là 88.000 đồng/tháng cho gói 60 kênh, trong đó có 8 kênh HD. Đặc biệt, AVG chỉ yêu cầu khách hàng đặt cọc một số tiền để có được đầu thu HD. Một tiện ích khác là khi đăng ký sử dụng dịch vụ là Truyền hình An Viên chỉ dùng một loại đầu thu để thu cho cả hai chuẩn công nghệ là SD và HD. Điều này tạo cho khán giả cảm giác tiện lợi và tiết kiệm chi phí khi muốn chuyển gói cước từ SD sang HD mà không phải mua thêm đầu thu khác. Mức giá này có thể nói là rẻ hơn nhiều so với một số nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền khác.
  Hiện AVG chia ra thành 3 gói:
  GÓI CƠ BẢN: Gồm 40 kênh đặc sắc bao gồm các kênh có lượng khán giả xem đông nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh/Đồng bằng Sông Cửu Long và các kênh giải trí nước ngoài được nhiều người ưu chuộng. Đây là gói kênh tương đối đầy đủ nhưng giản dị và tiết kiệm.
  GÓI NHƯ Ý: Gồm 50 kênh. Ngoài các kênh như Gói Cơ bản, anh/chị còn được xem thêm các kênh xã hội hóa đặc sắc như Let’s Việt, Astro Cảm xúc cùng các kênh giải trí nước ngoài như HBO, ESPN, Star World, Discovery, Fashion TV. Đây là gói kênh hoàn toàn đầy đủ tuy chưa có kênh HD.
  GÓI CAO CẤP: Gồm 55 kênh. Bao gồm các kênh như Gói Như ý và đặc biệt có thêm 05 kênh sử dụng công nghệ truyền hình độ nét cao HD là An Viên HD; HBO HD; Star Movies HD; ESPN HD và AXN HD. Đây là gói kênh đặc sắc phù hợp với khán giả có ti vi HD.
  Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không lắp đặt cho nhà mình 1 đầu thu kỹ thuật số AVG để thưởng thức truyền hình công nghệ HD với gia đình.
  Hãy liên hệ với chúng tôi:

  Hoàng Tuấn: 0902146433

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO