MỘT CHƯƠNG TRÌNH CỰC CỰC CỰC...HOT. ☀☀☀ TỪ HÃNG CAMERA SỐ 1 THẾ GIỚI.

⚡ Nhằm hướng đến người tiêu dùng có thể sử dụng Camera chất lượng cao và để phát triển các dòng cao cấp hơn. Hikvion cùng Sensortech đã cho ra 1 chương trình cực hấp dẫn.

⚡ Bạn đang có 1 hệ thống camera cũ kỹ, chất lượng thấp, hình ảnh mờ hoặc đã hư hỏng. Bạn muốn có 1 hệ thống mới nhưng cũng tiếc bỏ đi những cái đang sử dụng. Đồng thời bạn muốn sở hữu 1 hệ thống camera thực sự chất lượng với chế độ bảo hành cao.Mỗi camera cũ hay đầu ghi 4 kênh cũ sẽ được đổi qua tương ứng mỗi loại camera mới, đầu ghi hình 4 kênh mới với giá cực kỳ rẻ. Hàng 100% mới, chính hãng HIKVISION, bảo hành 2 năm.


Đặc biệt dòng camera 3M có sự giảm giá đột biến, đầu ghi hình 3M giá đã ngang dòng 2M.


Đồng thời trong thời gian chương trình vận hành. Nếu bạn không có camera cũ mà muốn mua một hệ thống hoàn toàn mới thì Tất cả các dòng camera, đầu ghi khác của HIKVISION đều có sự giảm giá đặc biệt.


Hãy tranh thủ nhanh tay sở hữu 1 hệ thống camera chất lượng cao nhéHIKVISION chỉ mảng Camera thôi đã đứng đầu bảng xếp hạng về mức tiêu thụ trên thế giới. Trên cả các đại gia về các mảng an ninh tổng hợp như Bosch hay HoneywellChất lượng dòng Camera 1M. Không phải giá rẻ là chất lượng bình thường đâu nhé.
Chất lượng CAM 2M. Rất rõ nét, có thể nhìn rõ biển số xe hay mặt người.Còn đây là chất lượng CAM 3M. Chẳng khác gì 1 máy chụp hình chuyên nghiệp.


Page: https://www.facebook.com/anninhcongnghe247
HOTLINE: 0988.393.354