Chuông gọi phục vụ, chuông y tế ( chuông gọi nhân viên , chuông gọi y tá không dây) Hàn Quốc

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 168,000đ
  Số điện thoại: O962336885
  Địa chỉ: Phòng 301 - số 10 - Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Maxcall là nhà phân phối độc quyền chuông gọi phục vụ không dây EasyCall (Hàn Quốc) tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp chuông y tế, chuông nhà hàng, quán cafe, spa, khu công nghiệp... GIÁ THÀNH RẺ NHẤT, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT thị trường. Với hệ thống chuông gọi phục vụ, các bạn sẽ được tiếp cận với công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu thế giới để phục vụ khách hàng đồng thời cũng tiết kiệm được tối đa chi phí quản lý và tiền lương trả cho nhân viên.


  Chuông gọi phục vụ nhà hàng, khách sạn kakaoke, spa. cafe...  • Khách hàng chỉ cần bấm chuông là có thể tương tác nhanh chóng với nhân viện phục vụ. Đảm bảo sự nhanh chóng ,tiện lợi và lịch sự.
  • Các phẩm chuông gọi thiết kế đơn giản, tiện dùng. Màn hình hiện thị ba số cho chúng ta ghi nhớ 3 kết quả gần nhất giúp kiểm soát thông số hiển thị một cách thuận tiện nhất. khách hàng chỉ cần bấm chuông là có thể tương tác nhanh chóng với nhân viện phục vụ. Đảm bảo sự nhanh chóng ,tiện lợi nhưng vẫn hết sức lịch sự.

  truy cập link sau biết thêm chi tiết:
  http://maxcall.vn/he-thong-chuong-goi-phuc-vu-cho-nha-hang/
  http://maxcall.vn/chuong-goi-nhan-vien-cho-quan-cafe/
  Chuông gọi Y tá, Bác sĩ, bệnh viện...

  • Thay vì phải bệnh nhân phải loay hoay tìm kiếm y tá, bác sĩ… một các khó khăn như trước đây thì bây giờ thiết bị chuông báo Easycall cho phép người bệnh kết nối đến đội ngũ y bác sĩ, giúp đội ngũ y tá chăm sóc bệnh nhân được tận tình và tiện lợi hơn chỉ bằng những thao tác bấm nút dơn giản.
  • Với thiết kế đơn giản các sản phẩm đều được thiết kế phù hợp cho từng đặc thù bệnh lý của bệnh nhân với mút bấm bằng tay , dây kéo bằng tay, hay bấm bằng chân.. chắc chắn sẽ mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng sử dụng.

  truy cập link sau biết thêm chi tiết
  :http://youtu.be/Yb5lDRKSnYY
  Chuông gọi y tá không dây – Maxcall.vn
  Nâng cấp hệ thống chuông gọi y tá – Maxcall.vn
  http://maxcall.vn/he-thong-chuong-goi-benh-vien/
  Chuông gọi dùng trong nhà máy
  Với hệ chuông gọi phục vụ cho nhà máy của EasyCall, việc tương tác giữa công nhân với giám sát, cũng như với máy móc trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngoài giảm được thời gian công sức của đội ngũ công nhân, nó còn tiết kiệm được các chi phí hỏng hóc máy móc khi không được sử lý kịp thời.
  truy cập link sau biết thêm chi tiết:
  http://maxcall.vn/chuong-goi-bao-hieu-trong-nha-may/

  Hiện nay, đang tìm đối tác trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước để phân phối sản phẩm. Những chính sách SIÊU ƯU ĐÃI dành cho các đại lý đang chờ đón các bạn
  Vậy tại sao bạn còn chưa nhấc máy lên và gọi ngay đến số: 0962 336 885 để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí sản phẩm của chúng tôi trong vòng 1 tháng.
  Xem thêm tại


  Chỉnh sửa lần cuối bởi maxcall; 21/11/2016 vào lúc 10:35 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO