Khóa thông minh là một sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, giả cả của những sản phẩm này so với thu nhập chung của người dân Việt Nam vẫn còn khá cao, chính vì vậy, để lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu và túi tiền, chắc hẳn người tiêu dùng cần phải cân nhắc thật sự kỹ lưỡng.


Trước hết, cần phải biết rằng khóa thông minh là một sản phẩm công nghệ, mà sản phẩm công nghệ thì luôn thay đổi theo thời gian và thường phân các cấp bậc trung cấp - cao cấp. Người dùng trước hết cần vạch rõ ra rằng bản thân yêu cầu những gì ở một chiếc khóa cửa: cần độ bảo mật cao, thiết kế đẹp hay công nghệ tân tiến?

Tiếp đó, cần phải xác định mức giá mà bản thân có thể chi trả cho một chiếc khóa cửa thông minh là bao nhiêu: nếu từ 6-15 triệu là những dòng khóa thuộc dòng trung cấp, từ 15 triệu trở lên là thuộc dòng cận cao cấp.

Bạn cần xác định rõ những điều đó trước khi thực sự tìm hiểu về các dòng khóa cửa và những lưu ý sâu hơn để tránh việc nhiễu loạn thông tin và mất thời gian của bản thân.


Kaadas - một thương hiệu khóa điện tử đến từ Đức - là một lựa chọn rất sáng giá cho người mua hàng bởi khả năng cung cấp sản phẩm đa dạng từ phân khúc trung cấp - cận cao cấp - cao cấp. Ngoài ra, những công nghệ mà Kaadas ứng dụng luôn đi đầu thị trường, cùng với đó là sự đầu tư cực mạnh vào thiết kế với những sản phẩm lấy cảm hứng từ các dòng siêu xe cap cấp.

Xem ngay những lưu ý khi chọn khóa cửa thông minh tại: https://kaadasvietnam.com.vn/nhung-luu-y-khi-chon-mua-khoa-dien-tu-thong-minh/

----------
Kaadas Việt Nam – Hệ thống phân phối khóa cửa thông minh cao cấp của Đức
◾️ Hotline: 0388.778.778
◾️ Website: https://kaadasvietnam.com.vn/
◾️ Instagram: https://bit.ly/kaadas-insta
◾️ Youtube: https://bit.ly/kaadas-youtube
◾️ Showroom:
- 35 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
- 111 đường số 14, phường 8, Q.Gò Vấp, HCM