Chọn Bếp từ Chefs EH-DIH888V hay bếp từ đôi Bosch

Bosch sản xuất bếp từ đôi nhằm phục vụ cho nhu cầu của thị trường châu Á. Sản phẩm được đánh giá cao nhờ uy tín thương hiệu, số vùng nấu hợp lý, thiết kế đẹp và kích thước phù hợp. Sản phẩm này được hãng Bosch sản xuất tại nhà máy tại Trung Quốc.
Với sự ra đời của sản phẩm bếp từ Inverter mới Chefs EH-DIH888V vào cuối năm 2019, một sản phẩm bếp từ khác được đem ra để đánh giá và so sánh với sản phẩm mới – bếp từ đôi của Bosch. Nằm ở cùng tầm giá và có những nét tương đồng về thiết kế, hai mẫu bếp từ này khiến không ít người tiêu dùng băn khoăn nên mua sản phẩm nào.

Một số điểm tương đồng giữa Chefs vớibếp từ Bosch đôi.
- Cùng là bếp 2 vùng nấu;
- Giao diện vùng nấu hình "+" chuẩn phong cách châu Âu;
- Mặt kính Schott Ceran vát 2 cạnh trước sau và bọc viền kim loại 2 cạnh bên;
- Kích thước gần tương đương và giá thành ngang ngửa.

Một số khác biệt của bếp từ Chefs so với bếp từ đôi của Bosch:
- Xuất xứ: Nếu bếp từ Bosch được sản xuất tại Trung Quốc thì bếp từ Chefs EH-DIH888V được sản xuất tại nhà máy của tập đoàn EGO ở CHLB Đức.
- Công suất: Chefs EH-DIH888V có công suất tổng 4000W (mỗi vùng nấu 2200W) cao hơn so với Bosch đôi chỉ 3500W (mỗi vùng 1800W).
- Booster: Nếu chức năng nấu siêu tốc của bếp Chefs mới có thể lên tới 3700W, thì bếp đôi của Bosch chỉ lên được 3100W cho mỗi vùng.
- Điều khiển: Bếp Bosch đôi điều khiển chung, dải công suất 17 mức, có thể chọn trực tiếp hoặc vuốt. Bếp Chefs điều khiển riêng từng vùng nấu, với dải công suất 09 mức, cũng có thể vừa chọn trực tiếp vừa vuốt.
- Chức năng: Ngoài Booster, bếp từ Bosch có tích hợp thêm chức năng hẹn giờ, tạm dừng và khóa trẻ em. Tuy nhiên, bếp từ Chefs mới lại có thêm chức năng giữ ấm 03 cấp độ, nấu thông minh tự động chuyển đổi công suất, và các chức năng cơ bản khác.

Mẫu bếp từ Chefs EH - DIH888V inverter tiết kiệm điện

Ngoài ra, bếp từ đôi Chefs EH-DIH888V còn được ứng dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện, dùng ổn định và giảm ồn hơn bếp từ thường. Cùng với việc nghiên cứu thực trạng sử dụng bếp từ tại Việt Nam, Chefs đã yêu cầu EGO nhiệt đới hóa toàn bộ linh kiện và tối ưu hệ thống tản nhiệt cho sản phẩm mới, để bếp có khả năng thích ứng tốt hơn với môi trường nóng ẩm, oxy hóa mạnh, hạn chế các lỗi về sốc nhiệt thường gặp ở bếp từ.
Như vậy, với một số lợi thế rõ ràng, bếp từ Chefs Inverter mới EH-DIH888V được kỳ vọng sẽ thành công hơn bếp từ đôi của Bosch trên con đường chinh phục người tiêu dùng Việt.
Sản phẩm hiện được trưng bày và bán sớm nhất tại hệ thống Showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn – Đại lý Chefs đầu tiên và uy tín nhất của hãng. Tiếp đó sẽ được phân phối trên toàn quốc bởi hệ thống đại lý chính thức của Chefs.

Nguồn:Vnreview.vn - Chọn bếp từ Chefs EH-DIH888V hay bếp từ đôi Bosch