Cho thuê thiết bị quay phim chuyên nghiệp

Thiết bị quay phim là những sản phẩm không thể thiếu để làm nên những thước phim sống động, lung linh đa sắc màu và gây ấn tượng cho người xem. Bạn chưa sắm được cho mình thiết bị quay phim chuyên nghiệp và muốn đi thuê, nhưng không biết chọn đơn vị nào để đặt niềm tin. Mọi chuyện đã có Mimosa Media -Dịch vụ cho thuê thiết bị quay phim chuyên nghiệp tại tphcm hiện nay giúp đỡ bạn rồi nhé!

Cho thuê thiết bị quay phim chuyên nghiệp tại Mimosa có những gì?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cho thuê thiết bị quay phim chuyên nghiệp cho bạn chọn lựa. Nhằm giúp khách hàng thực hiện được chương trình truyền thông với sức hút “vạn người mê” mà vẫn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ cho thuê thiết bị quay phim chuyên nghiệp tại tphcm cho những ai có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Hiện chúng tôi cho thuê nhiều thiết bị quay phim khác nhau. Có thể kể đến như:


  • Máy Quay phim gồm: Máy Sony PMW EX3, Sony PXW-400, SONY PMW-300k1, Body Canon 5D Mark III,…
  • Ống kính: Lens 16-35mm F4L, Lens 24-70mm, Lens 70-200mm,…
  • Bàn trộn hình chuyên dụng: Bàn Switcher Datavideo HS-2800/12 Inputs, Bàn switcher Datavideo SE-650, Bàn Switcher Panasonic HMX100, Bàn Switcher Sony MCS-8Bên cạnh đó còn có cáp sợi quang, chân máy Libec, mic phỏng vấn,…để hỗ trợ cho quá trình quay phim. Nếu khách hàng thiếu hụt một sản phẩm nào đó đều có thể liên lạc với chúng tôi để được giúp đỡ.

Nhìn chung, tùy thuộc nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cũng như giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, sở thích, điều kiện kinh tế của mình.

Giá cho thuê thiết bị quay phim tại Mimosa Media bao nhiêu?

Một câu hỏi được đặt ra là hiện nay giá cho thuê thiết bị quay phim tại Mimosa Media khoảng bao nhiêu tiền. Vì là đơn vị tư nhân, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, chính hãng, liên tục cập nhập xu hướng mới nên giá thành nhìn chung tương đối phải chăng. Do đó, mọi người khi đến đây đều có thể yên tâm hơn về mức giá thuê thiết bị quay phim mà không cần quá lo lắng.

Chúng tôi cũng thường xuyên áp dụng chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng của mình nên bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhé! Trên hết là chúng tôi luôn làm việc với thái độ tận tâm, chu đáo, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết trong quá trình làm việc. Rất nhiều khách hàng khi đến với Mimosa Media đều tỏ ra hài lòng với những gì mình có được, vậy còn bạn thì sao? Nếu muốn trải nghiệm những gì tốt nhất tại Mimosa Media, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ bạn nhé!

nguồn:Cho thuê thiết bị quay phim chuyên nghiệp | Mimosa Media | Mimosa Media