Cho thuê thiêt bị live stream chuyên nghiệp tại tphcm
Với sự cạnh tranh khốc liệt trong kinh doanh như hiện nay, việc bạn bỏ qua hình thức live stream để tiếp cận khách hàng quả là một thiếu sót lớn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có đủ điều kiện tài chính sắm cho mình 1 dàn thiết bị m áy móc để thực hiện các buổi livestream chuyên nghiệp. Và bạn có thể nghĩ đến dịch vụ cho thuê thiết bị live stream chuyên nghiệp tại tphcm nếu như vẫn chưa đủ “sức” trong việc tạo dựng một livestream “vạn người mê”!
Để Live stream chuyên nghiệp tại tphcm cần những thiết bị nào?
Việc cho thuê thiết bị live stream chuyên nghiệp tại tphcm hiện nay cần phải đáp ứng được các tiêu chí về mặt chất lượng lẫn số lượng. Bạn không thể đòi hỏi một live stream thực sự chuyên nghiệp mà chỉ có một chiếc máy quay hay thậm chí là một chiếc smartphone như trước nay bạn vẫn áp dụng. Việc thuê thiết bị live stream cần phải có nhiều loại máy chuyên nghiệp như:

  • Bàn trộn hình
  • Máy chụp hình, máy quay phim HD
  • Laptop, box chuyển đổi tín hiệu, phần mền livestream
  • Dây kết nối, âm thanh, ánh sáng


Bàn trộn hình, máy chụp hình, máy quay phim.,… hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để phát huy được giá trị sử dụng. Quan trọng là bạn phải biết chọn được cho mình địa chỉ thuê thiết bị livestream uy tín, chuyên nghiệp để đặt niềm tin.
Cho thuê thiêt bị live stream chuyên nghiệp tại tphcm
Nếu bạn đang cần một dịch vụ cho thuê thiết bị live stream chuyên nghiệp tại tphcm với chất lượng, giá cả phải chăng thì có thể liên lạc với Mimosa Media để được tư vấn và hỗ trợ. Với những thế mạnh về nguồn nhân lực cũng như thiết bị chuyên nghiệp vượt trội nên Mimosa Media có thể tự tin mang đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể:
Mimosa sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo nên có thể giúp bạn chọn lựa được sản phẩm trong sự hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh đó, những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn, tư vấn cho bạn cách sử dụng sản phẩm khi thuê.
Trang thiết bị live stream đầy đủ và hiện đại:
Nhằm mang đến dịch vụ cho thuê thiết bị live stream chuyên nghiệp tại tphcm, Mimosa đã không ngừng cố gắng trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại để phục vụ cho việc quay hình trực tiếp. Bàn trộn hình, máy chụp hình, máy quay phim, box Phát Livestream, đầu ghi Blackmagic,…là những thiết bị được chúng tôi không ngừng đầu tư và cải thiện.
Liên lạc dịch vụ cho thuê thiết bị live stream chuyên nghiệp tại tphcm của Mimosa qua địa chỉ bên dưới:

  • Hotline: 0903.787.013
  • Tham khảo tại website: https://mimosamedia.vn
  • Email: ttmimosa@gmail.com
  • Địa chỉ: Công ty truyền thông Mimosa media 25/15 Nguyễn Công Trứ, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

nguồn:https://mimosamedia.vn/%EF%BB%BFcho-...iep-tai-tphcm/