Cho thuê máy lạnh – cho thuê điều hòa giá rẻ – cho thuê máy lạnh tại TP.HCM – cho thuê máy lạnh tại các sự kiện – cho thuê máy lạnh tại hội chợ – cho thuê máy lạnh tại các hội thảo – cho thuê máy lạnh tại các triển lãm – cho thuê máy lạnh chất lượng…

08.6670.4444 – 0968.913.017

Trong những năm gần đây, tổ chức sự kiện đang phát triển với tốc độ nhanh chóng đi cùng nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Và để cho sự kiện được hoành tráng hơn cần phải trang bị nhiều thứ, và những chiếc máy lạnh rất cần thiết cho chúng cảm giác mát mẻ thoải mái hơn. Tuy nhiên các sự kiện thường diễn ra trong thời gian ngắn, vì thế để mua một chiếc máy lạnh thì quá lãng phí và không phải ai cũng có điều kiện. Lúc này bạn cần tìm đến dịch vụ cho thuê máy lạnh là rất hợp lý.
Ngoài việc sửa chữa máy lạnh, bảo trì bảo dưỡng máy lạnh. Hiện nay trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê máy lạnh tất cả các loại cho các sự kiện lớn nhỏ như: hội nghị khách hàng, hội thảo, triển lãm, ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, các cuộc thi lớn (thi tiếng hát truyền hình, live show), , …

Đến với dịch vụ cho thuê máy lạnh của công ty, quý khách hàng sẽ hoàn tâm yên tâm về giá cả cũng như độ chất lượng an toàn của thiết bị. Khi có yêu cầu từ phía khách hàng chúng tôi sẽ điều nhân viên nhanh chóng đến khảo sát vị trí tốt nhất và thích hợp nhất để lắp máy lạnh cho sự kiện của mình. Đặc biệt miễn phí công lắp đặt.
Dịch vụ cho thuê máy lạnh tại các sự kiện

  • Cho máy lạnh treo tường công suất từ: 1Hp – 2.5Hp.
  • Máy lạnh tủ đứng công suất từ: 2Hp – 20Hp.
  • Cho máy lạnh loại áp trần 2Hp – 20Hp.
  • Máy lạnh âm trần công suất từ: 2Hp – 20Hp.
  • Cho thuê máy lạnh tất cả các hãng

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần thuê máy lạnh thời gian ngắn hạn hay dài hạn, vui lòng liên hệ với dịch vụ cho thuê máy lạnh của công ty Bảo Trì Điện Lạnh để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.