Ricoh- chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử, chủ yếu là máy ảnh và các thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy, máy fax và cung cấp các phần mềm quản lý dữ liệu.Như thế bạn đã biết máy in màu Ricoh thự sự phù hợp cho cá nhân hay doanh nghiệp. Bạn muốn thuê máy in màu ricoh nhưng lại luôn lo sợ thuế với giá cao hay là thuê phải máy không đảm bảo chất lượng.Hãy đến với Minh Sơn đang có dịch vụ cho thuê máy in màu ricoh giá hợp lý.

Khi sử dụng máy in màu ricoh trước hết các bạn tìm hiểu chức năng cũng như lợi ích của máy. Tính năng sử dụng máy photocopy ricoh - Máy photocopy Ricoh có tốc độ rất cao, 80 bản/phút. Đây là dòng máy công nghiệp, có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ photocopy và những công ty có số lượng photocopy lớn.


Cấu hình chuẩn máy Ricoh:
- Chức năng chuẩn : Photocopy - In 2 mặt - Scan Màu
- Khổ giấy photocopy tối đa : A3 - Tốc độ photocopy , In : 65 trang A4 / 1 phút
- Khay chứa giấy lớn : 2 khay x 550 tờ ; 1 khay x 1550 tờ
- Khay giấy phụ : 100 tờ - Phóng to / Thu nhỏ : 25% - 400%
- Độ phân giải : 600 x 600 dpi
- Dung lượng bộ nhớ : 512 MB.

Máy in màu Ricoh là một loại máy in được mọi người ưu chuộng chọn lựa nhất hiện nay.Do dòng máy này mang đến khả năng tiết kiệm tối ưu mà nhiều loại máy tương đương khác trên thị trường hiện nay không có được.Không chỉ là đa dạng độ phóng thu nhỏ mà máy in màu Ricoh còn là máy nổi tiếng về chất lượng màu sắc hình ảnh.Thêm vào đó máy có giá trị lâu bền và khả năng bảo mật dữ liệu cao,chất liệu sản phẩm khi in lại đồng đều màu sắc tươi sáng.

Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu về Minh Sơn- cho thuê máy in màu Ricoh ,hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.Chính vì bằng những kinh nghiệm lâu năm thì Minh Sơn luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ khi nào với dịch vụ tốt nhất-là địa chỉ tin cậy uy tín nhất cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp.Không chỉ là đảm bảo chất lượng mà Minh Sơn-cho thuê máy in màu Ricoh cho thuê với giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của mọi người.

Đối với toàn bộ những đặc tính chất lượng và hiệu quà như vậy, kèm theo các thông tin bảo hành lâu dài từ chính nhà sản xuất, tin tưởng rằng các bạn không cần phải đi đâu xa để có được dịch vụ cho thuê máy in màu Ricoh. Hãy liên lạc ngay với Minh Sơn để có thể trải nghiệm dịch cho thuê máy in nhanh chóng, tiết kiệm và chất lượng nhé!

Liên hệ Dịch vụ Cho Thuê Máy In Màu Ricoh tại HCM

Cho Thuê Máy In Màu Ricoh: Minh Sơn Photocopy

46 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú , TP. Hồ Chí Minh

Phone: 08.62591888. Hotline: 0907.091.888