Nếu quý khách lo lắng về vấn đề lắp đặt cũng như vận chuyển, Minh Sơn tự hào rằng mình có đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm chuyên lắp đặt và sữa chữa máy in màu ricoh tận nơi. Hơn nữa, chúng tôi còn áp dụng giao hàng miễn phí cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mọi vấn đề của khách hàng đều được giải đáp tận tình nhất. Để có những trải nghiệm hiệu quả nhất và giá thành hợp lý nhất thì hãy liên lạc với Minh Sơn cho thuê máy in ricoh giá hợp lý nhất.


Bạn muốn thuê máy in màu nhưng cho có kinh nghiệm cũng như không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy để thuê ? Bạn muốn thuê với số lượng lớn nhưng ngại cồng kềnh và trở ngại trong lắp đặt ? Đừng lo lắng, Minh Sơn hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy in màu tiết kiệm và hiệu quả.

Máy Photocopy Màu Ricoh MP C3502 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 90% – 95%, chưa từng sử dụng tại Việt Nam. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới sản xuất năm 2015 tại Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.Chúng tôi sỡ hữu các loại máy in màu công nghệ tốt như Toshiba, HP, Epson, mọi loại máy đều đã trải qua các quá trình chọn lọc và kiểm tra chất lượng tối ưu nhất để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm có năng suất cao và hiệu quả tốt. Đồng thời các loại máy in này đều có kích thước nhỏ gọn, không chiếm diện tích khi lắp đặt và sử dụng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính tiết kiệm không gian của các loại máy này.

Máy in màu Ricoh là một trong những thương hiệu máy in màu nổi tiếng nhất về chất lượng và màu sắc hình ảnh. Đồng thời nó còn có kích thước đa dạng từ lớn đến nhỏ, phù hợp cho các tiệm làm ngành nghề và cả các văn phòng nhỏ cần các máy có kích thước nhỏ gọn.

Xem thông tin chi tiết tại: http://chothuemayinmau.com