Máy in màu Ricoh từ lâu đã là một thương hiệu nổi tiếng trong hệ thống các nhãn hiệu chuyên sản xuất máy in trên thế giới, việc sỡ hữu một chiếc máy in Ricoh là điều mà bất kì nhà đầu tư nào đều muốn hướng tới. Và nếu bạn cũng đang muốn sỡ hữu một chiếc máy in Ricoh, Minh Sơn cho bạn mọi cơ hội để làm được điều đó.

Tại Minh Sơn, chúng tôi không chỉ bán mà còn có dịch vụ cho thuê máy in màu Ricoh, vì chúng tôi biết khách hàng có những nhu cầu khác nhau dành do những loại dịch vụ khác nhau.
Máy in màu Ricoh là một trong những thương hiệu máy in màu nổi tiếng nhất về chất lượng và màu sắc hình ảnh. Đồng thời nó còn có kích thước đa dạng từ lớn đến nhỏ, phù hợp cho các tiệm làm ngành nghề và cả các văn phòng nhỏ cần các máy có kích thước nhỏ gọn.

Máy in màu Ricoh có năng suất cao, bảo hành chính hãng, tốc độ in trong 1 phút trung bình là 14 trang cho các dòng máy. Các mẫu máy này đều có giá trị lâu bền và khả năng bảo mật dữ liệu cao, chất lượng sản phẩm khi in lại đồng đều, màu sắc tươi sáng, chân thực, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người mua.

Nếu quý khách lo lắng về vấn đề vận chuyển và lắp đặt thì Minh Sơn có thể hoàn toàn đảm bảo với quý khách là chúng tôi miễn phí giao hàng, các bạn sẽ được trải nghiệm một quá trình mua sắm đặc biệt tiện lợi và nhanh chóng, các mẫu mã máy in tại Minh Sơn luôn có sẵn cho quý khách trong bất kì trường hợp nào. Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận tay quý khách dù nắng hay mưa, dù xa hay gần.

Nếu quý khách có bất kì thắc mắc gì hay trong quá trình sử dụng có gặp phải những vấn đề về kỹ thuật, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi qua số 0907 091 888 để có thể nhận được tư vấn trực tiếp từ các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Nếu quý khách mong muốn, chúng tôi cũng có thể đến tận nơi để giúp quý khách hàng giải quyết rắc rối và các dịch vụ phụ như thay mực, làm sạch máy.

Đừng chần chừ nữa mà hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để có ngay trong tay chiếc máy in màu Ricoh với mức giá phải chăng và phù hợp với túi tiền. Minh Sơn hiểu được tầm quan trọng của một chiếc máy in chất lượng, tiết kiệm và hiệu quả. Đó là lý do mà chúng tôi đã luôn không ngừng phát triển dịch vụ cho thuê máy in màu Ricoh.