Minh sơn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán và cho thuê máy in màu chất lượng. Chúng tôi có các loại mẫu máy in màu đa dạng khác nhau từ EPSON HP cho đến Toshiba, chắc hẳn quý khách cũng đã từng một lần nghe qua tên của các dòng sản phẩm nổi tiếng này.

Máy in màu Ricoh từ lâu đã là một thương hiệu nổi tiếng trong hệ thống các nhãn hiệu chuyên sản xuất máy in trên thế giới, việc sỡ hữu một chiếc máy in Ricoh là điều mà bất kì nhà đầu tư nào đều muốn hướng tới. Và nếu bạn cũng đang muốn sỡ hữu một chiếc máy in Ricoh, Minh Sơn cho bạn mọi cơ hội để làm được điều đó.Nếu quý khách có bất kì thắc mắc gì hay trong quá trình sử dụng có gặp phải những vấn đề về kỹ thuật, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi qua số 0907 091 888 để có thể nhận được tư vấn trực tiếp từ các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Nếu quý khách mong muốn, chúng tôi cũng có thể đến tận nơi để giúp quý khách hàng giải quyết rắc rối và các dịch vụ phụ như thay mực, làm sạch máy.

Đối với toàn bộ những đặc tính chất lượng và hiệu quà như vậy, kèm theo các thông tin bảo hành lâu dài từ chính nhà sản xuất, tin tưởng rằng các bạn không cần phải đi đâu xa để có được dịch vụ cho thuê máy in màu Ricoh. Hãy liên lạc ngay với Minh Sơn để có thể trải nghiệm dịch cho thuê máy in nhanh chóng, tiết kiệm và chất lượng nhé!

Chúng tôi sỡ hữu các loại máy in màu công nghệ tốt như Toshiba, HP, Epson, mọi loại máy đều đã trải qua các quá trình chọn lọc và kiểm tra chất lượng tối ưu nhất để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm có năng suất cao và hiệu quả tốt. Đồng thời các loại máy in này đều có kích thước nhỏ gọn, không chiếm diện tích khi lắp đặt và sử dụng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính tiết kiệm không gian của các loại máy này.