Minh Sơn cung cấp dịch vụ cho thuê máy in màu không những chất lượng mà còn tiện dụng khi lắp đặt với thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích. Đồng thời quý khách còn nhận được phiếu bảo hành từ 1 năm rưỡi trở lên cho bất kì đơn đặt hàngthuê máy in màu nào, các bạn sẽ không phải lo lắng các vấn đề trục trặc kỹ thuật vì đã có đội ngũ nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp của chúng tôi giải quyết thay bạn. Chỉ cần nhắc máy lên với một cuộc gọi đơn giản là bạn đã giải quyết được nỗi sầu lo về máy in màu rồi, vì chúng tôi luôn có mặt 24/24 để cùng bạn vượt qua khó khăn.

Một thương hiệu nổi tiếng trong hệ thống các nhãn hiệu chuyên sản xuất máy in trên thế giới đó chính là Ricoh- chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử, chủ yếu là máy ảnh và các thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy, máy fax và cung cấp các phần mềm quản lý dữ liệu.Chính vì điều này mà máy in màu Ricoh được sản xuất và được nhiều khách hàng tin dùng.Hãy đến với Minh Sơn khi bạn muốn sở hữu một máy in màu Ricoh-cho thuê máy in màu Ricoh.Máy in màu Ricoh là một loại máy in được mọi người ưu chuộng chọn lựa nhất hiện nay.Do dòng máy này mang đến khả năng tiết kiệm tối ưu mà nhiều loại máy tương đương khác trên thị trường hiện nay không có được.Không chỉ là đa dạng độ phóng thu nhỏ mà máy in màu Ricoh còn là máy nổi tiếng về chất lượng màu sắc hình ảnh.Thêm vào đó máy có giá trị lâu bền và khả năng bảo mật dữ liệu cao,chất liệu sản phẩm khi in lại đồng đều màu sắc tươi sáng.

Kèm theo dịch vụ cho thuê máy in màu chất lượng là chế độ bảo hành vô cùng chu đáo-1 trong những điều được khách hàng quan tâm. Nhân viên bảo trì của Minh Sơn Photocopy sẽ có mặt và giải quyết hoàn toàn những sự cố hư hỏng về máy cũng như mang đến sự thuận tiện bậc nhất dành cho khách hàng. Sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Minh Sơn Photocopy bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng, giá cả cũng như độ bền của sản phẩm.