Cho thuê bàn switcher 4-12 Inputs HD/SD giá rẻ
Với những đơn vị quay phim tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, bàn switcher 4-12 đường HD/SDI là thiết bị không thể thiếu trong quá trình làm việc của mình. Bạn chưa có điều kiện để sắm sửa cho mình thiết bị này, thiết bị của bạn vô tình bị hư hỏng không thể sử dụng được, hoặc vì một lý do nào đó mà bạn thiếu bàn switcher 4-12 đường HD/SDI. Đừng lo, hãy nghĩ đến giải pháp đi thuê bàn trộn hình.
Cho thuê bàn switcher 4-12 Inputs HD/SD giá rẻ tại Mimosa Mediahân hạnh chào đón bạn!
Vì sao bàn switcher 4-12 Inputs HD/SD là thiết bị không thể thiếu?Hiện nay việc sử dụng bàn switcher 4-12 Inputs HD/SD đã trở nên quen thuộc với rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện, nhất là đối với những nhà làm phim. Thiết bị này có vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi hình ảnh, âm thanh thu được từ các camera khác nhau.

Mục đích để những video ghi được trong các sự kiện, đại nhạc hội âm nhạc, gala, hội nghị, hội thảo có những hình ảnh chỉnh chu, đẹp chất lượng, sắc nét hơn trong mắt người xem. Từ đó, thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của các đơn vị thực hiện trong công tác truyền thông của mình.
Cho thuê bàn switcher 4-12 Inputs HD/SD giá rẻ Mimosa Media
Mimosa Media hiểu được nỗi băn khoăn, lo lắng của bạn trong việc thuê bàn trộn hình hiện nay vì thiết bị này khá đắt, không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp được nhiều loại bàn switcher hình như Mimosa
Do đó, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ cho thuê bàn switcher 4-12 Inputs HD/SD giá rẻ tại tphcm cho những ai có nhu cầu. Nếu bạn đang có ý định thuê thiết bị này với chất lượng tốt, giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.Mimosa Media không chỉ đơn thuần cho thuê bàn trộn hình mà còn cho thuê thêm nhiều thiết bị hỗ trợ cần thiết khác nữa. Khách hàng đến thuê sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên hướng dẫn cách sử dụng một cách tận tình và chu đáo.Hiện, chúng tôi có nhiều gói cho thuê bàn 4-12 Inputs HD/SD giá rẻ khác nhau, tùy thuộc vào từng nhu cầu và mục đích khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Bàn switcher hình Datavideo HS 2800: 8-12Inputs HD/SD
  • Bàn switcher Sony MCS8M: 6-8 Inputs HD/SD
  • Bàn switcher Panasonic: 4-6 Inputs HD/SD
  • Bàn Datavideo SE650/700: 2-4 Inputs HD/SDMọi nhu cầu và thắc mắc liên quan đến cho thuê bàn switcher 4-12 Inputs HD/SD giá rẻ Mimosa, xin mời bạn đọc liên lạc với Mimosa Media để được hỗ trợ qua hotline 0903 787 013 – 0909 060 389 nhé!