Nếu phải lựa chọn cho mình hãng điện thoại nào, bạn có phải nghĩ đến cái tên Samsung đầu tiên. Đúng vậy, Samsung là hãng điện thoại tiếng tăm lừng lẫy. Chiếc Samsung Note 9 vừa qua dấy lên một cơn “lốc tố” không hề nhỏ. Sở hữu cấu hình cực mạnh, nhiều tính năng hấp dẫn, nó thu hút không ít lượt quan tâm từ phía mọi người. Dưới đây, mình Chia sẻ 5 thủ thuật cực hay trên Samsung Note 9 mà bạn nên biết.


5 thủ thuật cực hay trên Samsung Note 9


1. Thêm các bảng cạnh khác
Bạn cũng biết rằng mọi người có thể thêm vào một loạt các tính năng cạnh trên Samsung Galaxy Note 9 không? Điều này cũng áp dụng cho dòng Galaxy S9 & ngoài việc thêm phím tắt ứng dụng, quý vị cũng có khả năng thêm các cuộc gọi nhanh, loại ảnh chụp kính cảm ứng, thời tiết, tin tức, tin tức thể thao, lịch, tài chính & nhiều tính năng khác! Chỉ cần mời mình vào Edge Panel một lần nữa và chạm vào biểu tượng cài đặt (dưới cùng bên trái) và khám phá loại Edge Panel quý vị muốn! Không chỉ vậy, mọi người thậm chí có thể tải xuống các loại trang Edge khác.

2. Super Slow-Mo ở chế độ Loop, Reverse và SwitchTrên chiếc Samsung Note 9, bạn có khả năng thực hiện việc quay những chuyển động châm. Nhưng các bạn có biết cách đặt nó ở tại chế độ vòng lặp, đảo ngược và chuyển đổi không? Đây là một chút rắc rối để tìm, vì các bạn sẽ phải đi đến tính năng Thư viện hình ảnh, chạm vào ba dấu chấm ở tại trên cùng phía bên phải, đi đến chi tiết & mọi người sẽ thấy ba tùy chọn phía dưới. Khi bạn đã hoàn tất, hãy ghi lại một video Super Slow-Mo mới khác theo một cách hoàn toàn mới!

3. Chỉnh tùy chọn trong Live FocusĐại đa số người sử dụng Galaxy Note 9 nên biết điều này khi chụp hình ở chế độ Live Focus, bạn thực sự có thể điều chỉnh độ sâu trường ảnh mờ sau khi chụp. Tuy nhiên mọi người có biết rằng các bạn thực sự có khả năng chọn một loại hình dạng khác cho đèn mờ trong nền tảng không? Tùy chọn này sẽ chỉ xuất hiện khi mọi người thực sự có hình tròn nhỏ trong nền tảng bokeh.

4. Tùy chỉnh không gian trải nghiệm người sử dụng máy ảnh

Bạn có nghĩ rằng không gian trải nghiệm người dùng camera hay không? Đáp án gợi mở khi bạn thực hiện mở camera app -> settings icons on the bottom left -> scroll down to "Edit camera modes". Từ đó, mọi người có thể xem các chế độ máy ảnh cho cả camera phía sau và phía trước. Bên cạnh đó, bạn có khả năng chọn chế độ máy ảnh yêu thích của các bạn & thậm chí sắp xếp chúng cho phù hợp!

5. Phím tắt máy ảnhCuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mọi người có biết rằng có một số phím tắt trong ứng dụng camera không? Giả sử bạn muốn chuyển từ camera phía trước sang camera sau trên chiếc Samsung Galaxy Note 9 chính hãng, đại đa số những gì bạn phải làm là dùng ngón tay cái hoặc ngón tay để vuốt lên trên màn hình & nó sẽ chỉ chuyển đổi. Hơn nữa, các bạn cũng có khả năng di chuyển nút chụp xung quanh kính ngắm của camera. Để bật tính năng này, hãy chuyển đến cài đặt camera và cuộn xuống cho đến khi bạn chuyển nút "Máy ảnh nổi". Tuy nhiên, các bạn cũng có thể kiểm tra "phương pháp chụp" và cho phép họ dùng lòng bàn tay của các bạn để chụp ảnh (nó không phải là mới, nhưng chắc chắn thuận tiện). Điều này có tuyệt vời không?


Trên đây là 5 tính năng tuyệt vời trên chiếc Note 9. Nếu bạn muốn tham khảo giá Samsung Note 9 hay cấu hình của nó, hãy truy cập tại đây. Chúc các bạn thành công.