mặt kính là một phần quan trọng của iPhone 6, nó như một tấm “khiên” bảo vệ màn hình thiết bị khỏi các tác động từ bên ngoài để máy không bị rơi vỡ phải thay mới mặt kính cảm ứng iPhone 5s. Vì thế mặt kính iPhone 6 được làm từ chất liệu gì được khá nhiều khách hàng quan tâm. Mời người dùng đọc cùng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé.

mặt kính iPhone 6

-Tương tự như các dòng iPhone đời trước của nhà sản xuất Apple, màn hình cảm ứng của iPhone 6s bao gồm 3 phần như sau: màn hình hiển thị màn hình hiển thị, cảm ứng và phần mặt kính. Khi iPhone 6 chưa được xuất hiện, khách hàng iOS chờ đợi sẽ có sự đột phá về mặt kính là làm từ chất liệu Saphire nhưng thực tế kính của thiết bị này được làm từ chất liệu nhựa thủy tinh đình đám mà theo lời của công ty là có chức năng chống xước tuyệt đối.
-Tuy nhiên, trong các bước sử dụng thực tế kính của iPhone 6 vẫn bị trầy xước màn hình hay bị vỡ mặt kính khi chịu một lực tác động mạnh không những gây mất thẩm mỹ cho smartphone mà mọi làm việc cảm ứng sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều.

iPhone 6 có thể bị vỡ màn hình hiển thị nếu bị rơi nhiều lần

-Nếu không may iPhone 6 của bạn bị vỡ màn hình hiển thị cần triển khai thay mới. Trước khi thay thế bạn phải lựa chọn một đơn vị sửa chữa, thay mới chuyên nghiệp như thành hưng mobile để triển khai thay mới kính nguyên tem mác. Khuyến cáo bạn không tự ý thay mặt kính cho iPhone 6 nếu không đủ dụng cụ chu đáo như máy ép chân không chuyên dụng để tách mặt kính cảm ứng ra khỏi màn hình cảm ứng cũng như ép mặt kính độ mới uy tín xác nhất hay đủ kinh nghiệm kỹ thuật vì nếu không sẽ rất dễ hư màn hình cảm ứng, mất cảm ứng khi thay sửa mặt kính iPhone 6 zin.

-Khi chọn lựa địa chỉ thay mới bạn nên lưu ý các điểm như sau:
+Giá cả thay mới hợp lý, chất lượng mặt kính uy tín.
+Được phép quan sát quy trình thay sửa mặt kính nguyên tem mác cũng như được lấy về liền.
+Sau khi thay mới phải có thời gian bảo hàng cho linh kiện được thay thế.
-Quá trình thay mới mặt kính cảm ứng iPhone 6 được tiến hành với quy trình cụ thể:
+Bước 1: Tháo màn hình hiển thị khỏi thân smartphone, đặt màn hình cảm ứng lên smartphone tách kích và trải nghiệm smartphone sấy sấy mềm keo dán, tách kính hư ra khỏi màn hình cảm ứng.
+Bước 2: Vệ sinh màn hình hiển thị cho smartphone, tra keo lên màn hình, ép kính độ mới lên màn hình hiển thị bằng máy ép chân không.
+Bước 3: Cuối cùng là cố đinh vào thân máy
Hy vọng qua bài viết mặt kính cảm ứng iPhone 6 làm bằng gì trên khách hàng đọc có thêm những tin về máy đẳng cấp iPhone 6 cũng như bổ sung thêm một địa chỉ thay sửa mặt kính cảm ứng hiệu quả trong danh sách các hệ thống cửa hàng chất lượng.Bạn đọc đang phân vân có nên độ vỏ cho iphone 5s thành iphone se không? mời bạn đọc thêm bài viết nhé!