Chăn điện Hàn Quốc là món quà ý nghĩa trong mùa đông lạnh giá, với chất lượng hàng nhập khẩu nguyên chiếc, được bảo hành 12 tháng, quý khách có thể yên tâm sử dụng. Về công dụng của chăn điện hàn quốc có thể kể đến như sau khả năng tỏa nhiệt đều nên có tác dụng tốt cho quá trình tuần hoàn máu khi nghỉ ngơi, làm ấm cơ thể nhanh chóng, chống nhức mỏi lưng, đau xương khớp. Đặc biệt có tác dụng tốt cho người già, trẻ em, phụ nữ sau khi sinh và người bị đau mỏi lưng mãn tính.
Chăn đôi kích thước 135*180 (đây là kích thước to nhất của Hàn Quốc nhé)
Thực tế cho thấy những chiếc đệm sưởi, đệm điện cùng loại mà em xách tay về VN, người dân Hàn Quốc đã sử dụng trên 15 năm vẫn dùng tốt.

Hàng em mới nhập về, có rất nhiều mẫu cho các bạn chọn, có thể qua trực tiếp nhà mình để chọn, đây chỉ là mấy mẫu đại diện thui

Hàng đảm bảo chuẩn xịn xách tay từ Hàn Quốc về.

Ship thì tuỳ độ xa gần nếu quanh khu bigC mình sẽ free cho.

Giá bán :
Chăn vải Cotton : 1.200.000 đ/chiếc
Chăn Nhung Hanil: 1.500.000 đ/chiếc
Chăn Nhung AK Systec: 1.500.000 đ/ chiếc
Hãy để những người thương yêu của bạn cảm nhận được sự quan tâm ngọt ngào ấm áp – yêu thương của bạn trong mùa đông giá rét !!!

CHĂN ĐIỆN HÀN QUỐC – MÓN QUÀ ẤM ÁP CHO NGƯỜI THÂN

Nhà mình quan tâm vui lòng liên hệ
Mr Hà: 0934.6886.35
Ánh Thu: 0974.936.987 - Văn Khải: 0903 224 696

Tags: chăn điện hàn quốc, chan dien han quoc, chăn điện nhung hàn quốc, chăn điện cotton hàng quốc, chăn điện da hàn quốc, chan nhung woori han quoc, chăn điện hàn quốc, chăn điện ak systec hàn quốc, chăn điện hàn quốc hanil