Cáp quang CMC - Giganet khuyễn mại lớn

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 500,000đ
  Số điện thoại: O947 69 61 61
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  TRI ÂN KHÁCH HÀNG, TẶNG NGÀN GÓI CƯỚC

  Từ 1/7/2015, CMC Telecom chính thức ra mắt chương trình Tri ân khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet trên Truyền hình cáp (IOC) và dịch vụ Internet cáp quang (FTTH) trên toàn quốc.
  Theo đó, tiếp nối chuỗi chương trình Chăm sóc khách hàng chủ động năm 2015, CMC Telecom sẽ tặng tháng cước cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ IOC và FTTH từ 12 tháng trở lên.


  Cụ thể, khách hàng có thâm niên sử dụng lần lượt từ 12 đến 36 tháng trở lên sẽ được tặng tối đa 1 - 3 tháng cước sử dụng tùy hình thức thanh toán. Thời gian triển khai và áp dụng sẽ bắt đầu từ 01/07 và kéo dài đến hết 30/09.  Với chương trình ưu đãi này, cước hàng tháng của khách hàng sẽ được giảm đáng kể. Theo Bà Trần Thị Hồng Minh – Giám đốc TT Chăm sóc khách hàng toàn quốc CMC Telecom “Chương trình tặng tháng cước theo thâm niên sử dụng dịch vụ không chỉ nằm trong chuỗi hoạt động Chăm sóc Khách hàng CMC Telecom đã triển khai từ năm 2014 mà còn là chương trình tri ân của CMC Telecom tiến tới kỷ niệm ngày sinh nhật thứ 7 của mình dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet trên truyền hình cáp (IOC) và dịch vụ Internet cáp quang (FTTH) ”.
  Được biết, khách hàng vẫn được áp dụng đồng thời những chính sách ưu đãi khác của CMC Telecom khi thanh toán trả trước từ 6 tháng trở lên hay được tăng băng thông đường truyền Internet quốc tế (download/upload) khi sử dụng dịch vụ Internet cáp quang (FTTH) và băng thông download khi sử dụng dịch vụ Internet trên truyền hình cáp IOC áp dụng từ 01/06/2015.


  Để biết thêm chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ: Nguyễn Văn Tình Mr. Tel: 0947 69 61 61
  website: Cáp Quang CMC - TP Hà Nội | Tư vấn lắp đặt cáp quang CMC - Giganet


  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  GIỚI THIỆU GIGANET - CÁP QUANG CMC


  GigaNET là dịch vụ Internet cáp quang FTTH của CMC Telecom sử dụng công nghệ GPON tiên tiến


  GigaNET là dịch vụ Internet cáp quang FTTH của CMC Telecom sử dụng công nghệ GPON tiên tiến nhất với tốc độ đối xứng trên cáp quang trực tiếp từ nhà cung cấp đến khách hàng, với băng thông lên đến 2.5Gbps, hỗ trợ đa dịch vụ trên một kết nối. Đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, các phòng Game, các điểm truy cập Internet công cộng, các hộ gia đình cần một đường truyền tốc độ cao và ổn định với chi phí hợp lý.


  Dịch vụ GigaNET hiện đang được CMC Telecom nhà cung cấp dịch vụ FTTH GPON đầu tiên tại Việt Nam.


  TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GigaNET


  - Hệ thống truyền dẫn an toàn ngầm hóa đến 75% trên toàn hệ thống mạng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các tác động bên ngoài.
  - Đảm bảo 100% hạ tầng cáp quang đối với các dịch vụ FTTH, ILL và có thể sử dụng dịch vụ trong điều kiện không có nguồn điện.
  - Dịch vụ linh hoạt hướng đến người sử dụng, cho phép khách hàng lựa chọn tốc độ cho từng thời gian sử dụng trong ngày với chi phí thuê bao hợp lý.
  - Cung cấp địa chỉ IP tĩnh.
  - Cam kết tốc độ truy cập Internet quốc tế.
  - Cam kết thời gian lắp đặt và cung cấp dịch vụ.
  - Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật 24/7


  website dịch vụ: capquangcmchn.com


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO