Fujifilm cung cấp cho hệ thống máy ảnh không gương lật Fujifilm X-T1 một phiên bản firmware hoàn toàn mới mang tên Ver.5.01.Điều này sửa chữa một số lỗi xảy ra trong kết nối với các phân phối trong tháng 11 năm 2016 cập nhật Firmware Ver.5.00. Vì vậy bây giờ các chức năng sử dụng một đèn flash đã được tối ưu hóa và chức năng trong việc kiểm soát trước đó đã có những cập nhật firmware trước đó bị vô hiệu hóa, hiện nay có sẵn một lần nữa.


Bạn có thể tải Bản cập nhật ở đây: “Tải ngay” Cập nhật firmware Ver.5.01 cho Fujifilm X-T1 hoặc có thể tải về từ trang web Hỗ trợ tiếng Anh Fujifilm và lắp đặt bởi bản thân người dùng. Các thủ tục được mô tả ở đó.Nếu như bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt phiên bản cập nhật này, chúng tôi có một bài viết nhằm mục đích giúp bạn có thể cài đặt một cách dễ dàng hơn: Hướng dẫn cài đặt firmware Ver.5.01 cho Fujifilm X-T1.


Đôi khi trong quá trình cài đặt bạn có thể sẽ gặp một số lỗi khiến cho việc cài đặt phần mềm của bạn bị gián đoạn bạn có thể tham khảo thêm: Xử lý sự cố khi cập nhật firmware Ver.5.01 cho Fujifilm X-T1


Nếu như bạn đang có nhu cầu mua máy ảnh Fujifilm giá rẻ cụ thể Fujifilm X-T1 giá tốt bạn có thể tham khảo ngay địa chỉ:


Chuyên Máy Ảnh Số


Địa chỉ: 26 Trung Liệt Thái Hà Hà Nội, Hà Nội


Điện thoại: 0977.559.997


Email: chuyenmayanhso@gmail.com


Giờ làm việc:


T2-T6: 8:45 – 20:45


T7-CN: 8:45 – 19:00